Ngày đăng: 25/03/2024

Ngoài các không gian chức năng chính như phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách thì thiết kế hầm rượu ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế tổ ấm của nhiều người. Đây không chỉ là nơi để thư giãn, tiếp khách và thưởng rượu, mà còn là biểu tượng của sự đẳng cấp và quý phái của gia chủ. Hãy cùng Vạn An Group khám phá sâu hơn về nội dung này trong bài viết dưới đây!

Mẫu thiết kế hầm rượu vang sang trọng
Mẫu thiết kế hầm rượu vang sang trọng

Hầm rượu là gì?

Rượu vang thường được coi là một biểu tượng của sự sang trọng và thường được phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn, xuất hiện trong các bữa tiệc hoặc các dịp gặp gỡ quan trọng.

Hầm rượu không chỉ là nơi trưng bày các loại rượu quý, mà còn là không gian thư giãn và tiếp khách hoàn hảo của các gia đình. Bằng cách kết hợp giữa rượu ngoại và rượu truyền thống, hầm rượu thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của gia chủ, tạo nên một không gian độc đáo thú vị, khiến nhiều người ngưỡng mộ và ao ước.

Phân loại hầm rượu

Có 2 loại thiết kế hầm rượu chính: 

Hầm rượu động

Trong hầm rượu động được thiết kế sao cho các yếu tố về nhiệt độ và độ ẩm luôn được điều khiển, kiểm soát bởi một hệ thống kiểm soát sao cho những yếu tố này không thay đổi

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.