Ngày đăng: 26/03/2024

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn là gì? Tại sao thiết kế chiếu sáng mặt dựng lại quan trọng? Qua bài viết dưới đây, Vạn An Group sẽ giải đáp những thông tin liên quan đến chủ đề này nhé! 

Tìm hiểu về thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn
Tìm hiểu về thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn là gì?

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn một loại chiếu sáng kiến trúc được áp dụng để làm nổi bật bề ngoài của một công trình kiến trúc. Việc này có thể được thực hiện với cả mục đích chức năng và thẩm mỹ.

Ngày nay, thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn là một phương pháp trang trí phổ biến, thường được áp dụng cho các kiến trúc hiện đại như tòa nhà cao tầng, khách sạn, villa, trung tâm thương mại, biệt thự, cũng như các di tích lịch sử và văn hóa như cung điện, đền, chùa, tượng đài… với mục đích làm nổi bật những đặc điểm kiến trúc đặc trưng của công trình.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.