Ngày đăng: 25/03/2024

Sơ đồ bàn tiệc hợp lý thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của chủ tiệc đối với khách mời của họ. Ngoài việc giúp khách mời có một vị trí một thuận tiện, sơ đồ bàn tiệc còn được sử dụng như một đồ vật trang trí trong bữa tiệc đó. Vậy, sơ đồ bàn tiệc là gì? Hãy cùng Vạn An group tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách tạo sơ đồ bàn tiệc gây ấn tượng
Hướng dẫn cách tạo sơ đồ bàn tiệc gây ấn tượng

Thế nào là sơ đồ bàn tiệc?

Sơ đồ bàn tiệc, còn được biết đến như sơ đồ chỗ ngồi, là kế hoạch sắp xếp chỗ ngồi cho các khách mời trong một buổi tiệc. Bằng cách sắp xếp bàn và ghế một cách hài hòa và thẩm mỹ, sơ đồ bàn tiệc tạo ra không gian trang trí hoàn hảo cho sự kiện. 

Sơ đồ bàn tiệc ngày càng trở nên phổ biến trong các buổi tiệc cưới, mang đến cho khách mời cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại. Tuy nhiên, không chỉ riêng trong tiệc cưới, sơ đồ bàn tiệc cũng được áp dụng rộng rãi trong nhiều loại sự kiện khác nhau, từ sinh nhật, họp mặt công ty, hội nghị cho đến tiệc cưới sang trọng.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.