Ngày đăng: 01/03/2024

Thiết kế nội thất cho biệt thự, chung cư, hay khách sạn đều đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ. Mục đích chính là tạo ra những mẫu thiết kế khách sạn đẹp, giúp chủ đầu tư hoạt động kinh doanh tốt. Vậy quy trình thiết kế nội thất khách sạn bao gồm những bước nào? Hãy cùng Vạn An Group khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình thiết kế nội khách sạn rất quan trọng
Quy trình thiết kế nội khách sạn rất quan trọng

Thiết kế nội thất khách sạn là gì?

Thiết kế nội thất khách sạn không phải là một công việc đơn giản, mà đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư công phu và quy trình thực hiện khoa học, chuẩn xác. Thiết kế khách sạn đòi hỏi sự khéo léo của kiến trúc sư để tạo ra một không gian tổng thể rộng lớn, bao quát, nhưng đồng thời cũng phải tạo nên cảm giác gần gũi, thân thuộc cho khách hàng. 

Thiết kế nội thất khách sạn trở nên quan trọng hơn trong quá trình đầu tư và xây dựng khách sạn, đóng góp quan trọng vào bản sắc thương hiệu. Điều này đòi hỏi sự cân bằng và phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng ở mọi tầng lớp xã hội. 

Tại sao lại cần thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn không chỉ là việc đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ, sắp xếp đồ đạc trang trí và nội thất. Điều quan trọng là thiết kế khách sạn còn đóng vai trò tạo ấn tượng tích cực, cảm nhận, và quyết định lựa chọn cũng như trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. 

Tạo ra những mẫu khách sạn đẹp thu hút khách hàng
Tạo ra những mẫu khách sạn đẹp thu hút khách hàng

Để thu hút du khách đến khách sạn, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, việc thiết kế nội thất khách sạn đóng vai trò quan trọng, tạo ấn tượng quyết định ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.