Ngày đăng: 30/03/2024

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình thi công nội thất, điều này là cực kỳ quan trọng để đảm bảo mọi công việc diễn ra một cách trơn tru và theo ý muốn, ngay cả khi họ không có kiến thức chuyên sâu về nội thất. Dưới đây là 9 bước trong quy trình thiết kế và thi công nội thất mà Vạn An Group sẽ chia sẻ đến cho bạn đọc.

Quy trình thi công nội thất đầy đủ nhất
Quy trình thi công nội thất đầy đủ nhất

Khái niệm quy trình thi công nội thất khách sạn

Thi công nội thất khách sạn là bước quan trọng nhất là khâu hoàn thiện kiến trúc của một khách sạn, bao gồm từ việc xây dựng ý tưởng, thiết kế ban đầu và phong cách chủ đạo đến việc thực hiện trực tiếp bằng sự lao động của con người và máy móc cũng như các dụng cụ thi công. Chủ đầu tư cần hiểu rõ yêu cầu của khách hàng trong quá trình thi công nội thất khách sạn để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Chi tiết quy trình thi công nội thất khách sạn 

Dưới đây là 9 giai đoạn trong quá trình thi công nội thất:

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu khách hàng

Việc vạch ra những mong muốn cụ thể và chính xác là điều rất quan trọng khi yêu cầu ý tưởng cho việc thiết kế nội thất. Đây là 5 bước mà Vạn An Group gợi ý để bạn thực hiện trong quá trình này:

Xem xét phong thủy của ngôi nhà: Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách các yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến không gian sống của bạn. Đồng thời, nó cũng giúp bạn chọn lựa các vật phẩm nội thất phù hợp với nguyên tắc phong thủy, tạo ra một môi trường sống hài hòa và cân bằng.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.