Ngày đăng: 19/03/2024

Khách sạn mini luôn là một trong những loại hình khách sạn được quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho việc thiết kế nội thất khách sạn mini đẹp và sang trọng, đừng bỏ qua những mẫu thiết kế thời thượng và phù hợp với xu hướng mà Vạn An Group sắp giới thiệu dưới đây!

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn mini
Mẫu thiết kế nội thất khách sạn mini

Khách sạn mini là gì?

Khách sạn mini hay tiếng anh gọi là mini hotel, là các công trình nhà dân dụng được xây dựng với kiến trúc nhiều tầng, thường được xây trên mặt bằng hạn chế (có thể là nhà phố được sử dụng để kinh doanh dịch vụ khách sạn). 

Do hạn chế về diện tích đất, khách sạn mini thường được xây dựng và kinh doanh một cách hiệu quả tại các thành phố lớn hoặc các khu du lịch thu hút khách du lịch, và một số ít có thể tìm thấy ở các thành phố nhỏ nhưng có nhu cầu lưu trú lớn.

Về quy mô, khách sạn mini thường có từ 10 đến 50 phòng, tương ứng với các tiêu chuẩn hạng khách sạn từ 1 sao đến 3 sao. Giá phòng trong khách sạn mini thường dao động từ 200.000 đến 300.000 đồng mỗi phòng mỗi đêm.

Những tiêu chuẩn của nội thất khách sạn mini

Việc đánh giá về chất lượng dịch vụ của một khách sạn thường dựa vào yếu tố nội thất. Vì vậy, việc đầu tư vào trang thiết bị cho các khách sạn mini cần được coi trọng. Từ việc lựa chọn chất liệu, màu sắc cho đến cách bày trí, thiết kế cần phải đảm bảo sự đồng nhất và tạo ra ấn tượng tích cực đối với khách du lịch.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.