Ngày đăng: 08/03/2024

Nội thất cơ bản là gì? Làm sao để xây dựng một không gian lý tưởng?… là những thắc mắc của khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. Trong bài viết này, Vạn An Group sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có cái nhìn tổng quan về nội thất cơ bản, đồng thời chia sẻ những lưu ý quan trọng khi thiết kế và thi công nội thất cơ bản.

Nội thất cơ bản là gì?

Nội thất cơ bản là các tài sản và vật dụng được sắp xếp và trang trí bên trong không gian sống hoặc làm việc như nhà, căn hộ, văn phòng, hoặc khách sạn. Các mục đích của nội thất có thể là để hỗ trợ các hoạt động hàng ngày, cải thiện môi trường sống, tạo điểm nhấn trang trí, hoặc lưu trữ tài sản.

Theo quan điểm của các chuyên gia thiết kế nội thất, nội thất không chỉ đơn thuần là các vật dụng bên trong một không gian, mà còn bao gồm cả việc bố trí và tổ chức không gian chính xác. Tức là, nội thất không chỉ giới hạn ở các vật dụng như bàn, ghế, giường, tủ, mà còn bao gồm cách bố trí và sử dụng không gian trong căn phòng hay ngôi nhà, khách sạn.

A7

Nội thất cơ bản gồm những gì?

  • Đồ nội thất chính của phòng khách:

Phòng khách là một phần quan trọng trong không gian sống của mỗi gia đình, và bao gồm nhiều món đồ nội thất quan trọng để tạo ra không gian thoải mái và tiện nghi. Dưới đây là một số món đồ nội thất chính mà thường được sử dụng trong phòng khách: Ghế sofa, bàn trà, bộ kệ tivi, kệ sách

Đồ nội thất chính của phòng khách
Đồ nội thất chính của phòng khách

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.