Ngày đăng: 27/03/2024

Xác định và hiểu rõ nhiệm vụ thiết kế khách sạn sẽ giúp chủ đầu tư có định hướng kinh doanh đúng đắn. Để giúp chủ đầu tư hiểu rõ về các nhiệm vụ trong thiết kế khách sạn. Hãy cùng Vạn An Group đi tìm hiểu về các nhiệm vụ quan trọng trong thiết kế khách sạn thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Tổng hợp các nhiệm vụ thiết kế khách sạn 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công khách sạn, Vạn An Group tự tin khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm, những công trình thực tế mà mình đã tạo ra. Và từ đó mà ngày hôm nay, chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm, lời khuyên, những tư vấn về các nhiệm vụ thiết kế khách sạn cho quý vị và bạn đọc.

Tổng hợp các nhiệm vụ thiết kế khách sạn
Tổng hợp các nhiệm vụ thiết kế khách sạn

Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các nhiệm vụ thiết kế khách sạn, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Nhiệm vụ thiết kế khách sạn: Quy hoạch cảnh quan

Khách sạn luôn được biết đến là một công trình xây dựng độc lập mục đích là phục vụ du khách trong và ngoài nước trong các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hoặc công tác ngắn ngày,…

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.