Ngày đăng: 13/03/2024

Trong năm 2024, ngành khách sạn càng ngày càng phát triển, đi đôi với đó cần phải nỗ lực tăng cường trải nghiệm cho khách hàng, và yếu tố quan trọng cần cải thiện là nhà vệ sinh khách sạn. Trong bài viết này, Vạn An Group sẽ giới thiệu “25+ Mẫu nhà vệ sinh khách sạn đẹp đơn giản, hiện đại nhưng sang trọng” đang là xu hướng hiện nay.

Tiêu chuẩn thiết kế tạo nên không gian nhà vệ sinh khách sạn đẹp

Dù khách sạn có là hạng sao nào thì nhà vệ sinh cũng cần đảm bảo những tiêu chuẩn riêng để tạo ra những không gian hoàn hảo nhất, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình. 

Nắm rõ tiêu chuẩn thiết kế tạo nên không gian nhà vệ sinh đẹp
Nắm rõ tiêu chuẩn thiết kế tạo nên không gian nhà vệ sinh đẹp

Cùng tìm hiểu chi tiết một số tiêu chuẩn thiết kế tạo ra một không gian nhà vệ sinh khách sạn đẹp ngay dưới đây:

  • Đảm bảo về chất lượng và độ bền: Những vật liệu sử dụng trong nhà vệ sinh khách sạn nên sử dụng vật liệu có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền bỉ và sự an toàn cho người sử dụng. Tính về lâu dài việc sử dụng vật liệu chất lượng còn giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa cho chủ đầu tư.
  • Tính đẳng cấp và hiện đại: Thiết kế của sản phẩm cần phản ánh đẳng cấp và hiện đại, hoàn hảo hòa mình vào phong cách tổng thể của khách sạn. Đường nét mềm mại, sự hài hòa và tính tiện ích của sản phẩm là yếu tố quan trọng, tạo nên không gian phòng tắm khách sạn lịch lãm và sang trọng.
  • Tính năng thông minh và tiện ích: Sự tích hợp các tính năng và công nghệ thông minh giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng cho khách hàng. Ví dụ, sen tắm có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và áp lực nước, còn bồn cầu thông minh có những tính năng tự động hoặc có thể được điều khiển từ xa.
  • Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: Thiết kế của sản phẩm cần đặt trọng điểm vào việc dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, giúp giảm chi phí và thời gian cho công việc duy trì và quản lý phòng tắm.
  • Tương thích với không gian và phong cách: Sản phẩm phải hoàn hảo kết hợp với không gian và phong cách tổng thể của khách sạn, tạo nên một sự hài hòa và nhất quán trong trang trí nội thất và không gian phòng tắm.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.