Ngày đăng: 17/01/2024

Hình ảnh nhà vệ sinh khách sạn 5 sao rất được chú ý bởi du khách tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Chính vì thế việc xây dựng nhà vệ sinh cũng phải bắt kịp xu hướng và thiết kế đầy đủ trang thiết bị nội thất. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group gửi tới bạn 99+ mẫu nhà vệ sinh có thiết kế sang trọng và hiện đại năm 2024. 

Hình ảnh nhà vệ sinh khách sạn 5 sao sang trọng
Hình ảnh nhà vệ sinh khách sạn 5 sao sang trọng

Xu hướng thiết kế nhà vệ sinh khách sạn 5 sao năm 2024

Những nhà vệ sinh tại khách sạn 5 sao ngày nay được sáng tạo với nhiều phong cách thiết kế, kiến trúc độc đáo. Trong đó, có ba phong cách chủ đạo phổ biến là hiện đại, tân cổ điển và cổ điển, phong cách Indochine. Mỗi phong cách thiết kế đều mang đến cho không gian những ấn tượng riêng, tạo nên sự đa dạng và độc đáo trong trải nghiệm của người sử dụng.

Nhà vệ sinh khách sạn 5 sao thiết kế theo phong cách hiện đại

Nhà vệ sinh khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng phổ biến. Để tạo không gian nhà vệ sinh khách sạn 5 sao phù hợp với phong cách này, nhà đầu tư thường lựa chọn sử dụng gạch ốp lát với vân đá. Các tông màu gạch từ sáng đến tối được ưa chuộng, tạo nên lựa chọn lý tưởng. Việc sử dụng các kiểu vân đá cao cấp như marble hoặc granite mang lại vẻ sang trọng tối đa cho không gian.

Thiết kế nhà vệ sinh theo phong cách hiện đại
Thiết kế nhà vệ sinh theo phong cách hiện đại

Ngoài ra, các loại tủ chậu rửa mặt thiết kế sang trọng thường được tích hợp. Bồn tắm cao cấp, sen tắm nhiệt độ, và bồn cầu thông minh là những yếu tố tạo nên một vệ sinh khách sạn 5 sao hiện đại và tiện nghi, đồng thời thể hiện sự sang trọng trong không gian phòng.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.