Ngày đăng: 15/03/2024

Mặt tiền khách sạn là một trong những thiết kế quan trọng nhất trong khách sạn. Vậy cách thiết kế mặt tiền khách sạn như thế nào mới có thể thu hút và ghi lại ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng? Hãy cùng Vạn An Group khám phá trong bài viết dưới đây và tham khảo các mẫu thiết kế mặt tiền để có thêm ý tưởng cho khách sạn của bạn!

Mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp
Mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp

Mặt tiền khách sạn là gì? 

Mặt tiền của khách sạn là phần diện tích được thiết kế ở phía trước khách sạn, là điểm đầu tiên mà du khách chú ý khi đến đó. Chính vì vậy nó có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng và thu hút khách hàng.

Mặt tiền khách sạn được coi là “bộ mặt” của khách sạn, chúng thể hiện phong cách, đẳng cấp và thương hiệu của khách sạn. Một mặt tiền đẹp và ấn tượng có thể giúp khách sạn tạo ra ấn tượng tích cực từ cái nhìn đầu tiên, góp phần xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng.

Tầm quan trọng của mặt tiền khách sạn

Thiết kế mặt tiền của khách sạn với kiến trúc độc đáo và thu hút có thể kích thích sự tò mò và mong muốn trải nghiệm của khách hàng, cũng như khuyến khích họ chia sẻ trải nghiệm của mình trên mạng xã hội, từ đó mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.