Ngày đăng: 16/03/2024

Một bản vẽ mặt bằng khách sạn 3 sao đẹp và ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, ý tưởng thiết kế và vị trí của mặt bằng khách sạn sẽ là yếu tố quyết định để đáp ứng những điểm trên. Trong bài viết này, Vạn An Group sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến chủ đề nhé!

Mặt bằng khách sạn 3 sao đẹp, sang trọng
Mặt bằng khách sạn 3 sao đẹp, sang trọng

Những quy định về kiến trúc và mặt bằng khách sạn 3 sao

Tổng cục Du Lịch đã phát hành một văn bản hướng dẫn cụ thể về các tiêu chí kiến trúc cho các công trình khách sạn 3 sao. Theo đó, các khách sạn 3 sao cần đảm bảo tiện ích giao thông, môi trường cảnh quan sạch sẽ và thiết kế hài hòa với cảnh quan nội và ngoại thất, sử dụng vật liệu chất lượng cao. Đặc biệt, mặt bằng của khách sạn 3 sao cần được đặt ở vị trí gần đường lớn để thuận tiện cho phương tiện ô tô ra vào.

Mặt bằng của khách sạn 3 sao thường có nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau, phản ánh sự đa dạng trong phong cách kiến trúc, bao gồm cả phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.