Ngày đăng: 29/10/2023

Trong quá trình lên kế hoạch cho một dự án khách sạn, sự tỉ mỉ và chi tiết là điều không thể thiếu. Thông thường, những lỗi thiết kế khách sạn có phát sinh do thiếu kinh nghiệm hoặc sự không chuyên nghiệp của các công ty kiến ​​trúc. Tuy nhiên, Vạn An Group sẽ đồng hành cùng bạn để tránh những sai lầm thường gặp này nhé!

Tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn ở Việt Nam
Tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn ở Việt Nam

8 Lỗi thiết kế khách sạn thường gặp

Nhà thầu chúng tôi luôn muốn những dự án thiết kế khách sạn gửi đến quý đầu tư được thành công suôn sẻ, nhưng dự án nào cũng luôn gặp phải những lỗi thiết kế khách sạn. Để tránh những lỗi thiết kế khách sạn thường gặp này, đó là một hành trình đòi hỏi sự cẩn trọng và am hiểu sâu rộng. 

Tại Vạn An Group, chúng tôi không chỉ thiết kế khách sạn, chúng tôi còn tạo nên những kiệt tác. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết những lỗi thiết kế khách sạn thường gặp là gì nhé!

Không lập kế hoạch chi tiết

Lỗi thiết kế khách sạn đầu tiên và thường gặp nhất là các công ty kiến trúc – xây thường dựng lên kế hoạch thiếu chi tiết trước khi bắt tay vào thi công thiết kế.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.