Ngày đăng: 04/11/2023

Tận hưởng, trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời tại các khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam là sự lựa chọn của nhiều du khách. Trong bài viết này, Vạn An Group sẽ tổng hợp danh sách “Top 10 Khách Khách Nổi Tiếng Việt Nam” để giúp bạn lựa chọn nơi lưu trú tốt nhất trong chuyến du lịch của mình.

1. La Siesta Classic Ma May

Tripadvisor là trang web và ứng dụng di động nổi tiếng toàn cầu chuyên về du lịch. Nó cung cấp thông tin, đánh giá và đề xuất về các địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn, hoạt động giải trí, và nhiều khía cạnh khác của du lịch. Quán quân là La Siesta Classic Ma May dựa trên đánh giá của đội ngũ chuyên gia và trải nghiệm khách hàng.

Vị trí: Vị trí tốt của La Siesta Ma May – khách sạn nổi tiếng là lợi thế rất lớn, nằm ngay trung tâm Hà Nội tọa lạc 94 Phố Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Khách sạn nằm trong bán kính đi bộ ngắn tới các điểm du lịch nổi tiếng thuận lợi cho việc tham quan, ăn uống, vui chơi,… cho khách hàng.

La Siesta Classic Ma May 
La Siesta Classic Ma May

La Siesta Classic Ma May là khách sạn nổi tiếng với lối kiến trúc ấm áp cổ điển mang âm hưởng Indochine khiến bạn mê mẩn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Khách sạn rất chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng, bởi thế khi bạn đến với khách sạn, bạn sẽ  ấn tượng với sự thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nội thất sang trọng hiện đại của La Siesta Classic Ma May
Nội thất sang trọng hiện đại của La Siesta Classic Ma May

Khách sạn có hệ thống bao gồm 70 phòng nghỉ đạt chuẩn 4 sao dựa trên đánh giá của chuyên gia và khách hàng, rất đa dạng loại phòng khác nhau được trang bị nội thất cao cấp, đầy đủ tiện nghi hiện đại đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng trong chuyến nghỉ dưỡng, công tác.

La Siesta Classic Ma May không chỉ mang đến khách hàng cơ hội thưởng thức toàn cảnh thành phố cổ kính Hà Nội mà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích danh tiếng tại Hà Nội. Quý khách có thể tận hưởng bữa ăn tại nhà hàng Red Bean, thưởng thức ly cocktail tại Moonlight Sky Bar trong một khách sạn nổi tiếng như này.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.