Ngày đăng: 15/03/2024

Trong thế giới hối hả và không ngừng chuyển động của cuộc sống hiện đại, việc tìm kiếm một ốc đảo yên bình để tạm xa cảnh náo nhộn của thành phố trở nên ngày càng quan trọng. Và trong thị trường kinh doanh khách sạn đang ngày càng phát triển, Qiyun Boutique Hotel nổi lên như một điểm đến lý tưởng cho những ai khao khát sự thư giãn và tận hưởng không gian đẹp mắt. Với thiết kế tinh tế và dịch vụ chuyên nghiệp, Qiyun không chỉ là một nơi lưu trú, mà còn là một trải nghiệm đích thực về sự sang trọng và tiện nghi. Hãy cùng Vạn An Group khám phá thế giới đầy mê hoặc của Qiyun Boutique Hotel.

tái tạo khách sạn Qiyun từ tòa nhà cũ đến không gian hiện đại
Tái tạo khách sạn Qiyun từ tòa nhà cũ đến không gian hiện đại

Khách sạn Mini Qiyun ở Hangzhou được xây dựng lại từ một tòa nhà cũ. Khi bắt đầu xây dựng, đầu tiên là loại bỏ đi cấu trúc gạch ban đầu, chỉ giữ lại facade gốc và không gian được thiết lập lại bằng thép. Trong khi giữ lại các đặc điểm kiến trúc gốc, không gian được mở rộng để tái tạo không gian công cộng và khắc phục nhược điểm hẹp và cũ, từ đó nâng cao chất lượng không gian. Trong thiết kế nội thất khách sạn Mini Qiyun ở Hangzhou, lược bỏ đi các trang trí phức tạp, sử dụng phong cách thiết kế tối giản nhẹ nhàng

Sự kết hợp hài hòa giữa tối giản và ấm áp của không gian nội thất
Sự kết hợp hài hòa giữa tối giản và ấm áp của không gian nội thất

Bằng cách sử dụng màu gỗ nâu tự nhiên và gạch xám đã tạo ra không gian với ấm áp, dễ chịu. Đặc biệt, mỗi phòng được thiết kế với phong cách riêng biệt. Nội thất được chọn lựa từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như creaking, Sanskrit wood và wisdom workshops. Chú trọng vào phong cách Zen hiện đại, đơn giản với màu chính sôi nổi và ấm áp, kết hợp với cấu trúc gỗ thô sơn thủ công, gỗ đen và cấu trúc thép. Tất cả đồ nội thất đều làm từ gỗ nguyên khối, kết hợp với rèm bông và len, thảm len và ga giường bông Ai Cập, tạo nên sự cân đối về tông màu lạnh, ấm.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.