Ngày đăng: 16/03/2024

Khi thưởng thức kỳ nghỉ tại các resort và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, chúng ta không thể không bị ấn tượng bởi sự sang trọng độc đáo và các tiện nghi mà chiếc giường nơi đây đem lại. Hãy cùng Vạn An Group khám phá top 15+ Giường khách sạn 5 sao hot nhất hiện nay nhé!

Giường khách sạn 5 sao là gì?

Trong không gian của những khách sạn 5 sao, giường không chỉ đơn thuần là nơi để nghỉ ngơi mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và thoải mái nhất.

Giường khách sạn 5 sao là gì?
Giường khách sạn 5 sao là gì?

Với kích thước lớn và thiết kế đặc biệt, giường trong các khách sạn 5 sao mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và riêng tư. Từ chất liệu cao cấp của ga trải giường và gối đến sự kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các loại vải mềm mại, mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ để tạo ra một không gian ngủ lý tưởng.

Trong khách sạn 5 sao, giường divan là sự lựa chọn hàng đầu thay vì giường ngủ truyền thống. Điều này là do giường divan cung cấp sự thoải mái và đẳng cấp tối đa cho khách hàng.

Giường Divan

Cùng với đó, giường trong một số khách sạn 5 sao thường đi kèm với các tính năng tiện ích như bảng điều chỉnh điện tử, cho phép bạn điều chỉnh độ cứng mềm của giường theo ý muốn của mình. 

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.