Lựa chọn đơn vị phù hợp để thiết kế thi công khách sạn là điều rất quan trọng đối với chủ đầu tư. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Gia Lai uy tín? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Gia Lai

Khách sạn là công trình đòi hỏi vốn đầu tư lớn. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy chuyên nghiệp để đạt hiệu quả tốt là điều rất quan trọng. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín, chuyên nghiệp?

Theo tìm hiểu của Vạn An Group, tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công uy tín bao gồm các yếu tố sau:

Đơn vị thiết kế thi công có tư cách pháp nhân rõ ràng

Trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế công, chủ đầu tư cần tìm hiểu rõ tư cách pháp nhân của đơn vị đó. Tức là cần biết về thông tin, địa chỉ, kinh nghiệm hoạt động,… Cụ thể:

 • Địa chỉ đơn vị có rõ ràng và cụ thể hay không
 • Thời gian hoạt động là bao lâu, đơn vị có thời gian hoạt động càng lâu thì càng có kinh nghiệm và khả năng uy tín cao
 • Tìm hiểu các chứng chỉ, chứng nhận có liên quan để đảm bảo năng lực làm việc của đơn vị thi công

Hiện nay, các đơn vị thi công thường có website riêng. Do đó, chủ đầu tư có thể tìm hiểu các thông tin này trên website của đơn vị đó.

Đơn vị thiết kế xây dựng khách sạn uy tín tại Gia Lai

Đánh giá qua năng lực làm việc

Chủ đầu tư có thể đánh giá năng lực làm việc của đơn vị thi công thông qua hai yếu tố sau:

Đánh giá qua đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao hay không. Có thể dựa trên các các chứng chỉ đào tạo, số năm hoạt động của nhân sự có liên quan.
Đánh giá qua các công trình mà đơn vị đó đã thiết kế và thi công.

Đánh giá qua mức độ hài lòng của khách hàng

Chủ đầu tư có thể tham khảo dựa trên các đánh giá của khách hàng. Bằng cách truy cập vào website, fanpage của đơn vị đó và đọc các nhận xét của khách hàng cũ để xem xét về độ đảm bảo và uy tín.

Đánh giá qua dịch vụ cung cấp

Các đơn vị thiết kế thi công khách sạn trên thị trường thường có đặc điểm chung là cung cấp dịch vụ trọn gói, từ thiết kế đến thi công. Điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian xây dựng lại vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị. Do đó, trước khi lựa chọn, chủ đầu tư nên tìm hiểu rõ các dịch vụ mà đơn vị thi công cung cấp để đảm bảo mình tìm được đúng đơn vị chất lượng.

Đơn vị thiết kế xây dựng khách sạn uy tín tại Gia Lai

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Gia Lai

Một trong những đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín tại Gia Lai phải kể đến Vạn An Group. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Vạn An đã và đang mang đến những công trình khách sạn chất lượng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của dịch vụ kinh doanh lưu trú.

Những lý do chủ đầu tư nên lựa chọn Vạn An Group để thiết kế thi công khách sạn:

Có tư cách pháp nhân rõ ràng: Được thành lập từ năm 2007, Vạn An có có trụ sở chính tại Hà Nội và nhiều chi nhánh trên cả nước TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang,… Từ khi thành lập đến nay, Vạn An đã nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế thi công, trong đó 2 năm liền được vinh danh trong TOP 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019 và 2020 có đóng góp tiêu biểu cho ngành kiến trúc.

Năng lực làm việc chuyên nghiệp: Vạn An Group sở hữu đội ngũ nhân sự hàng đầu trong ngành kiến trúc với 3 tiến sĩ, 8 thạc sĩ, hơn 140 kiến trúc sư và kỹ sư cùng hơn 22 tổ đội thi công với trên 1060 cán bộ, công nhân viên. Có mặt trên 47 tỉnh thành với gần 2000 công trình thiết kế và thi công đã bàn giao.

Cung cấp nhiều dịch vụ: Bên cạnh dịch vụ thiết kế thi công trọn gói khách sạn, Vạn An còn giúp chủ đầu tư tư vấn và lo thủ tục pháp lý thi công, pháp lý khi đưa khách sạn vào vận hành. Đặc biệt, chúng tôi còn giúp tạo sitemap đẩy Top map Google để thu hút du khách tự nhiên mà không mất nhiều chi phí cho các trang đặt phòng trực tuyến.

Mức độ hài lòng của khách hàng: Với 15 năm hoạt động thiết kế thi công khách sạn, Vạn An đã làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư bằng các sản phẩm thiết kế thi công tuyệt phẩm với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, được du khách đánh giá cao khi sử dụng.

Đơn vị thiết kế xây dựng khách sạn uy tín tại Gia Lai

Báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group

Tham khảo ngay báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group với nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:

Báo giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini và 1 sao: khoảng 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: khoảng 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: Khoảng 140.000 – 160.000 đồng/ m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 đồng/m2

Hồ sơ thiết kế khách sạn bao gồm: Phối cảnh 3D nội, ngoại thất; hồ sơ thiết kế kiến trúc; hồ sơ thiết kế kết cấu; hồ sơ thiết kế điện nước; dự toán và tổng mức đầu tư; hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

Báo giá thi công khách sạn

 • Khách sạn mini, 1 sao: Khoang 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: Khoảng 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Khách hàng được hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm: Hồ sơ thiết kế khách sạn; tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; miễn phí tạo site google map thu hút du khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo: