Du lịch nghỉ dưỡng Hà Giang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tăng lên. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín tại Hà Giang? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Lưu ý lựa chọn đơn vị thiết kế thi công khách sạn

Tìm hiểu trên Internet, khách hàng sẽ thấy xuất hiện nhiều đơn vị thiết kế thi công khách sạn. Điều này khiến bạn bối rối khi lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín, chuyên nghiệp?

Để lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công, chủ đầu tư có thể dựa trên các đánh giá sau:

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc: Những đơn vị có nhiều năm hoạt động chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế, thi công khách sạn như nào để phù hợp với cảnh quan xung quanh, tối ưu vốn đầu tư,… Mang lại sự hài lòng nhất tới cho du khách – những người trực tiếp sử dụng khách sạn.

Dịch vụ cung cấp: Chủ đầu tư nên tham khảo trước các dịch vụ mà đơn vị thi công cung cấp. Thông thường, những đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn cung cấp dịch vụ trọn gói tới khách hàng, từ thiết kế đến thi công khách sạn. Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí khi loại bỏ được nhiều khâu trung gian.

Đơn vị thiết kế xây dựng khách sạn tại Hà Giang uy tín

Tham khảo các công trình đã thực hiện: Đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng đánh giá được chuyên môn, năng lực của đơn vị thi công. Đồng thời biết được đơn vị đó có phù hợp với phong cách thiết kế mà mình hướng tới hay không. Thông thường, các đơn vị chuyên nghiệp sẽ công khai các công trình mà mình đã thực hiện lên website hoặc fanpage. Do đó, khách hàng có thể truy cập vào đây để tham khảo và tìm hiểu.

Nhận xét từ các khách hàng cũ: Khách hàng có thể dựa vào các đánh giá của khách hàng cũ trên website hoặc fanpage của công ty để đánh giá độ uy tín và đảm bảo.

Bảng giá của đơn vị thi công: Chủ đầu tư không nên lựa chọn những vị thi công có báo giá quá thấp so với mặt bằng chung trên thị trường. Bởi giá quá rẻ thường đồng nghĩa với việc chất lượng không đảm bảo. Do đó, trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công, khách hàng hãy tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị rồi lựa chọn nơi phù hợp nhất với vốn đầu tư của mình.

Đơn vị thiết kế xây dựng khách sạn tại Hà Giang uy tín

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Hà Giang

Vạn An Group là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn tại Hà Giang. Thành lập từ năm 2007, trải qua 15 năm hoạt động, Vạn An đã tạo ra gần 2000 công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group:

Là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề trong ngành kiến trúc. Bao gồm 3 tiến sĩ, 8 thạc sĩ, hơn 40 kiến trúc sư và kỹ sư cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 700 cán bộ công nhân viên.

Thương hiệu uy tín: Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với hơn 1600 công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao. Hai năm liên tiếp nằm trong TOP 100 các thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019 và 2020. Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý khách hàng bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

Báo giá tốt nhất khách hàng: Vạn An cam kết với khách hàng sẽ luôn báo giá tốt nhất, xứng tầm với sản phẩm và thương hiệu khách hàng nhận được

Mẫu thiết kế đa dạng và tư vấn miễn phí: Vạn An Group tư vấn miễn phí mô hình, pháp lý, thiết kế thi công khách sạn, nhà hàng. Đồng thời miễn phí tạo site Google Map thu hút khách hàng.

Đơn vị thiết kế xây dựng khách sạn tại Hà Giang uy tín

Quy trình thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group

Quy trình thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình
 • Bước 3: Báo giá thi công công trình khách sạn
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công
 • Bước 5: Thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình
 • Bước 6: Nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho chủ đầu tư

Báo giá thiết kế thi công khách sạn trọn gói tại Vạn An Group

Vạn An Group xin gửi tới quý khách hàng báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Hà Giang năm 2022 với nhiều ưu đãi như sau:

Báo giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini và 1 sao: khoảng 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: khoảng 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: Khoảng 140.000 – 160.000 đồng/ m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 đồng/m2

Hồ sơ thiết kế khách sạn bao gồm: Phối cảnh 3D nội, ngoại thất; hồ sơ thiết kế kiến trúc; hồ sơ thiết kế kết cấu; hồ sơ thiết kế điện nước; dự toán và tổng mức đầu tư; hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Báo giá thi công khách sạn

 • Khách sạn mini, 1 sao: Khoảng 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: Khoảng 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Khách hàng được hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm: Hồ sơ thiết kế khách sạn; tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; miễn phí tạo site google map thu hút du khách.

Mời bạn tham khảo: