5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Cần Thơ

Nhu cầu nghỉ dưỡng tại Cần Thơ ngày càng phát triển mạnh mẽ dẫn đến dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Cần Thơ được quan tâm nhiều hơn. Với 15 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn, Vạn An Group xin gửi tới quý khách hàng một vài thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói

Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn mang lại nhiều ưu điểm cho chủ đầu tư. Cụ thể như sau:

Tiết kiệm thời gian: Đội ngũ thiết kế thi công sẽ giúp định hướng được phong cách và phương án xây dựng dựa trên nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Giúp công trình được nhanh chóng hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Tiết kiệm chi phí đầu tư: Trong quá trình xây dựng, đơn vị thiết kế thi công sẽ đưa ra nhiều phương án tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu mong muốn của chủ đầu tư.

Trách nhiệm và bảo hành: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói, chủ đầu tư sẽ nhận được chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài các hạng mục xây dựng.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Cần Thơ

Quy trình thiết kế thi công khách sạn trọn gói

Quy trình thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group được tiến hành chuyên nghiệp và khoa học, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất tới tới chủ đầu tư. Được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên Vạn An sẽ tiếp nhận các thông tin cần thiết từ khách hàng như họ tên, số điện thoại, nhu cầu và mong muốn xây dựng,…

Bước 2: Tư vấn và thiết kế

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Vạn An sẽ tiến hành lên thiết kế mô phỏng. Đồng thời đưa ra các phương án thiết kế thi công, nguyên vật liệu và báo giá các hạng mục cần thiết tới khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế thi công và báo giá dịch vụ, Vạn An sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết với khách hàng. Bên trong hợp đồng sẽ ghi rõ các hạng mục để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Đồng thời trong đó cũng có báo giá chi tiết hạng mục công trình, giúp khách hàng cân đối được tài chính của mình

Bước 4: Tiến hành thiết kế chi tiết

Sau khi ký hợp đồng xong, Vạn An sẽ bố trí nhân sự tiến hành thiết kế. Phía bên chủ đầu tư có thể trao đổi và bổ sung ý tưởng mới để bản thiết kế hoàn thiện hơn

Bước 5: Tiến hành thi công

Đội ngũ kỹ sư của Vạn An sẽ bắt đầu thực hiện thi công theo bản vẽ sau khi khách hàng thống nhất thiết kế chi tiết. Bao gồm các bước: thi công phần móng, thô mái, hoàn thiện công trình, thi công nội thất,…Các công đoạn thực hiện, nguyên vật liệu sẽ được giám sát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng với mục đích đem lại kết quả tốt cho hai bên.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Sau quá trình thi công xây dựng, Vạn An cùng chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bao gồm thực hiện kiểm tra các hạng mục phòng nghỉ, nội – ngoại thất, điện nước, phòng cháy chữa cháy,… theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư để đưa khách sạn vào hoạt động.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Cần Thơ

Báo giá thiết kế thi công khách sạn

Vạn An Group xin gửi tới quý khách hàng báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Cần Thơ năm 2022 với nhiều ưu đãi như sau:

Báo giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini và 1 sao: khoảng 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: khoảng 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: Khoảng 140.000 – 160.000 đồng/ m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 đồng/m2

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Hồ sơ thiết kế khách sạn bao gồm: Phối cảnh 3D nội, ngoại thất; hồ sơ thiết kế kiến trúc; hồ sơ thiết kế kết cấu; hồ sơ thiết kế điện nước; dự toán và tổng mức đầu tư; hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Báo giá thi công khách sạn

 • Khách sạn mini, 1 sao: Khoang 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: Khoảng 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Bảng báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn

Khách hàng được hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm: Hồ sơ thiết kế khách sạn; tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; miễn phí tạo site google map thu hút du khách.

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Cần Thơ

Vạn An Group tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2007, trải qua 15 năm hoạt động, Vạn An Group đã và đang đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công khách sạn ngày càng lớn của khách hàng trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Đến với Vạn An, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế và công trình thi công chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Cần Thơ

Sở dĩ có sự tự tin như vậy bởi Vạn An sở hữu đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành, từ tiến sĩ, thạc sĩ cho đến các kiến trúc sư, kỹ sư cùng 22 tổ đội thi công chuyên nghiệp với tên 1060+ cán bộ công nhân viên. Thương hiệu Vạn An đã có mặt trên 47 tỉnh thành với gần 2000 công trình thiết kế thi công xây dựng đã bàn giao.

Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An, khách hàng sẽ được hỗ trợ các thủ tục pháp lý xin cấp phép xây dựng cũng như giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng, cấp phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh khách sạn. Ngoài ra, với dịch vụ thi công trọn gói, Vạn An Group còn hỗ trợ khách hàng tạo và đẩy site Google Map lên top miễn phí nhằm thu hút khách hàng. Đây là điểm khác biệt mà cho đến nay Vạn An Group vẫn được các chủ đầu tư đánh giá rất cao, đó là không chỉ thiết kế thi công khách sạn mà còn giúp chủ đầu tư giải quyết tốt các thủ tục pháp lý và tối ưu kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP 4 mẫu điều hòa không khí khách sạn 2 sao tốt nhất

Điều hòa không khí là vật dụng quan trọng, không thể thiếu trong phòng ngủ. Có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng dịch vụ của khách sạn. Do đó, lựa chọn một chiếc điều hòa chất lượng là điều rất quan trọng. Vạn An Group sẽ chia sẻ tới bạn những tiêu chí lựa […]

TOP 4 loại điều hòa không khí cho khách sạn mini tốt nhất

Điều hòa không khí là một trong những tiện ích bắt buộc cần phải có của khách sạn để phục vụ du khách. Tùy vào quy mô hạng sao, điều kiện tài chính,… để lựa chọn loại điều hòa phù hợp nhất. Vậy khách sạn mini nên dùng loại điều hòa nào? Cùng tìm hiểu […]

TOP 3 mẫu gương soi khách sạn 4 sao chất lượng, sang trọng

Gương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Từ không gian sảnh khách sạn đến mỗi phòng ngủ đều được trang bị gương, bởi nó không chỉ có tác dụng soi mà còn giúp không gian trở nên sinh động và rộng rãi hơn. Vậy đâu là tiêu chí lựa chọn gương […]

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0968 675 102