Sự phát triển mạnh của các loại hình du lịch đặc sắc như tâm linh, sinh thái, miền sông nước,… Thì Trà Vinh đã trở thành điểm du lịch tuyệt vời, thu hút hàng triệu du khách tới tham quan mỗi năm. Dẫn đến, nhu cầu thiết kế xây dựng khách sạn tại Trà Vinh ngày càng tăng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói, được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao tại Trà Vinh.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói

Thiết kế thi công khách sạn trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao toàn bộ công trình cho đơn vị xây dựng làm. Từ xin cấp phép xây dựng, dự toán tổng mức đầu tư đến thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất và nghiệm thu công trình. Chủ đầu tư chỉ cần nêu ra ý tưởng, bỏ vốn và cung cấp các giấy tờ cần thiết cho việc xây dựng. Còn lại đã có đơn vị thầu lo.

Tiết kiệm thời gian

Chủ đầu tư không cần mất quá nhiều thời gian cho các công việc như tìm kiếm đơn vị cung ứng vật tư, lập dự toán, xin cấp phép xây dựng,… Bởi mọi việc đã có đơn vị thi công trọn gói lo. Đặc biệt khi chọn dịch vụ trọn gói, thay vì mất nhiều thời gian liên hệ cho bên thiết kế hoặc thi công thì chủ đầu tư chỉ cần liên hệ với một đơn vị khi công trình xảy ra sự cố.

Tiết kiệm chi phí

Đơn vị thầu sẽ hỗ trợ chủ đầu tư lên dự toán chi tiết từng hạng mục, giúp kiểm soát chi phí và hạn chế nhiều khoản phí phát sinh không mong muốn. Bên cạnh đó, các dịch vụ trọn gói thường được giảm hoặc miễn phí thiết kế, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền.

Đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao

Với dịch vụ trọn gói, đơn vị thầu sẽ luôn cam kết sử dụng nguyên vật liệu thi công tốt nhất, phù hợp với chi phí đầu tư, đảm bảo chất lượng công trình. Đồng thời khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành, bảo trì khi công trình gặp phải sự cố.

Ngoài ra, đội ngũ giám sát và kiến trúc sư sẽ luôn giám sát quá trình thi công. Có trách nhiệm giải quyết các sự cố, bàn giao công trình đúng tiến độ theo đúng hợp đồng đã ký.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn tại Trà Vinh trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói tại Trà Vinh của Vạn An Group

Một trong những công ty thiết kế thi công trọn gói tại Trà Vinh được nhiều khách hàng đánh giá cao phải kể đến Vạn An Group – Đơn vị triển khai dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói. Đảm bảo thực hiện tất cả các công đoạn của một dự án, từ lên ý tưởng, thiết kế cho đến thi công.

Quá trình lên ý tưởng thiết kế thi công khách sạn trọn gói được diễn ra theo quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp. Thiết kế sẽ được bóc tách cụ thể để dễ dàng lên dự toán cho công trình.

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói tại Trà Vinh của Vạn An Group bao gồm các hạng mục sau:
Thiết kế khách sạn: Tiến hành thiết kế dựa trên nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Bản thiết kế sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn tại Trà Vinh trọn gói

Hồ sơ thiết kế khách sạn bao gồm:

 • Phối cảnh 3D nội, ngoại thất
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế điện nước
 • Dự toán và tổng mức đầu tư
 • Hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn

Đơn vị thầu sẽ hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình xin cấp phép xây dựng khách sạn bằng cách lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng với các giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị xin cấp phép xây dựng khách sạn
 • Các giấy tờ pháp lý chứng thực quyền sử dụng đất xây dựng khách sạn
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh thực hiện hoạt động khách sạn
 • Giấy tờ chứng thực đáp ứng đầy đủ các điều kiện để xây dựng khách sạn
 • Hồ sơ bản thiết kế khách sạn

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn tại Trà Vinh trọn gói

Thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt

Bao gồm các giai đoạn:

Chuẩn bị mặt bằng xây dựng: Giải phóng mặt bằng, tập kết máy móc, nguyên vật liệu xây dựng.
Thi công xây thô: Xây dựng các phần móng, cột dầm, cầu thang, các tầng, mái theo thiết kế
Thi công hoàn thiện: Ốp lát gạch đá, lắp đặt trần nhà, cửa, vách ngăn, các hệ thống điện nước, chiếu sáng, thông tin liên lạc,… Lắp đặt nội thất và hoàn thiện toàn bộ công trình theo thiết kế.
Nghiệm thu công trình: Thực hiện kiểm tra các hạng mục phòng nghỉ, nội – ngoại thất, điện nước, phòng cháy chữa cháy,… theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư để đưa khách sạn vào hoạt động.
Tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn
Tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch
Miễn phí tạo Site Google Map thu hút du khách

Tại sao nên chọn Vạn An Group?

Vạn An Group tự hào là thương hiệu thiết kế thi công khách sạn hàng đầu tại Trà Vinh. Thành lập từ năm 2007, trải qua 15 năm hoạt động, Vạn An đã và đang trở thành bạn đồng hành của nhiều chủ đầu tư. Thực hiện nhiều công trình khách sạn chất lượng, được đánh giá cao về phong cách, thẩm mỹ cũng như tiến độ và cung cách làm việc chuyên nghiệp.

Những ưu điểm khi chọn Vạn An Group:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, bao gồm: 3 tiến sĩ, 8 thạc sĩ, hơn 104 kỹ sư và kiến trúc sư cùng 22 tổ đội thi công chuyên nghiệp với trên 1060 nhân công trong cả nước. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành, được các chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ và cung cách làm việc chuyên nghiệp.

Cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi tới khách hàng:

Miễn phí tư vấn các thủ tục pháp lý trước thi công, trong quá trình thi công và trong quá trình vận hành, khai thác khách sạn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Miễn phí tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch

Miễn phí tạo Site Google Map và đẩy TOP, giúp khách sạn kéo được nguồn khách dồi dào từ thói quen tra Google Map của phần lớn du khách. Giúp chủ đầu tư giảm được nhiều chi phí cho quảng cáo trên các trang đặt phòng trực tuyến.

Báo giá tốt nhất trên thị trường: Vạn An cam kết với khách hàng của mình sẽ luôn đưa ra báo giá tốt nhất, phù hợp với quy mô và chất lượng của công trình. Ngoài ra, khi chọn dịch vụ tại Vạn An, khách hàng sẽ được giảm tới 70% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công phần xây dựng và miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói.

Báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Trà Vinh năm 2022

Vạn An Group xin gửi tới quý chủ đầu tư báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Trà Vinh năm 2022 với nhiều ưu đãi:

Báo giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini: 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 140.000 – 160.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 đồng/m2

Báo giá thi công khách sạn

 • Khách sạn mini: 7.0 – 8.5 triệu/m2
 • Khách sạn 2 sao: 8.5 – 10.0 triệu/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.0 – 13.0 triệu/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.0 – 16.0 triệu/m2

Quy trình thiết kế thi công trọn gói tại Vạn An Group

Quy trình thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Bước 2: Tư vấn và thiết kế
Bước 3: Ký kết hợp đồng
Bước 4: Tiến hành thiết kế chi tiết và thi công
Bước 5: Nghiệm thu công trình

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0985 385 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo: