Tiền Giang nổi tiếng với phong cảnh núi non hữu tình, đa dạng sinh thái và bản sắc văn hóa độc đáo. Những tiềm năng này đã tạo điều kiện cho các chủ đầu tư khai thác và xây dựng các sản phẩm du lịch lưu trú, trong đó có thiết kế xây dựng khách sạn tại Tiền Giang. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới quý khách hàng đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín, được nhiều chủ đầu tư tại Tiền Giang đánh giá cao.

Cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế thi công khách sạn?

Khách sạn là công trình xây dựng đòi hỏi vốn đầu tư lớn và cần sự tỉ mỉ cao. Do đó trước khi bắt tay vào xây dựng, chủ đầu tư cần làm tốt công tác chuẩn bị để việc xây dựng được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.
Cụ thể, chủ đầu tư cần chuẩn bị tốt các vấn đề sau:

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu

Chủ đầu tư cần phải xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu mà mình muốn hướng đến để có thể tính toán được cụ thể quy mô và chi phí đầu tư khách sạn.

Lựa chọn địa điểm xây dựng phù hợp

Khách sạn nên được xây dựng tại các vị trí thuận lợi, dễ tiếp cận, có môi trường cảnh quan xung quanh đẹp. Do đó, chủ đầu tư có thể xây dựng tại các khu du lịch hoặc khu vực có nhiều hoạt động thương mại, vui chơi giải trí, khu vực thường xuyên tổ chức hội nghị, sự kiện,…

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Tiền Giang uy tín

Xem xét về bản vẽ xây dựng

Khi thiết kế khách sạn, chủ đầu tư cần lưu ý bố trí các khu vực chức năng sao cho phù hợp và khoa học. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và tăng hiệu quả kinh doanh. Đồng thời du khách cũng cảm thấy thoải mái bởi sự tiện nghi và hiện đại.

Nguyên tắc cơ bản khi thiết kế khách sạn chính là: các khu vực chức năng, ăn uống và vui chơi giải trí nên đặt sát cạnh nhau, đồng thời cách xa khu vực phòng nghỉ của khách. Thường khu ăn uống và vui chơi giải trí sẽ đặt tại tầng sảnh, trên các tầng cao hoặc khu riêng biệt.

Phòng ngủ phải được thiết kế sao cho thoải mái nhất, có cửa sổ với tầm nhìn đẹp để ngắm cảnh hoặc không gian thoáng mát tự nhiên nhất.

Thủ tục xin cấp phép xây dựng

Thủ tục xin cấp phép xây dựng: Các thủ tục giấy tờ cần được chuẩn bị rõ ràng, cụ thể và theo trình tự nhất định. Cụ thể bao gồm:

 • Đơn đề nghị cấp phép xây dựng
 • Giấy tờ pháp lý về đất đai
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Hồ sơ thiết kế khách sạn: mặt bằng, điện, nước, phòng cháy chữa cháy,…

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín

Chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín, chuyên nghiệp, có tên tuổi trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao thể hiện qua các công trình đã thực hiện và qua các nhận xét, đánh giá từ khách hàng cũ,…

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Tiền Giang uy tín

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Tiền Giang uy tín

Vạn An Group là đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín, chuyên nghiệp tại Tiền Giang. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, Vạn An Group đã tạo ra gần 2000 công trình khách sạn, từ bình dân như khách sạn mini, 2 sao đến sang trọng, đẳng cấp 3 sao, 4 sao.

Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ nhân viên lành nghề với 3 tiến sĩ, 8 thạc sĩ, hơn 104 kỹ sư và kiến trúc sư cùng 22 tổ đội thi công chuyên nghiệp với trên 1060 nhân công. Các sản phẩm của Vạn An được đa số khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Ngoài ra, Vạn An Group còn được vinh danh trong TOP 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong năm 2019 và 2020 với những đóng góp tiêu biểu trong ngành kiến trúc, thi công xây dựng cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng với hàng nghìn công trình miễn phí thiết kế qua chương trình “Vạn An Group – Khang trang cho mọi nhà”.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group:

 • Giảm 70% thiết kế khi ký hợp đồng thi công xây dựng
 • Miễn phí hoàn toàn thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói
 • Miễn phí tư vấn xin cấp phép xây dựng, phòng cháy chữa cháy,…
 • Miễn phí tạo Sitemap và đẩy TOP Google Map giúp thu hút du khách

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Tiền Giang uy tín

Báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Tiền Giang mới nhất năm 2022

Vạn An Group xin gửi tới quý khách hàng báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Tiền Giang năm 2022 với nhiều ưu đãi:

Đơn giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini: 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 140.000 – 160.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 đồng

Hồ sơ thiết kế bao gồm: Phối cảnh 3D nội, ngoại thất; hồ sơ thiết kế kiến trúc; hồ sơ thiết kế kết cấu; hồ sơ thiết kế điện nước; dự toán và tổng mức đầu tư; hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Đơn giá thi công khách sạn

 • Khách sạn mini: 7.0 – 8.5 triệu đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: 8.5 – 10.0 triệu đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.0 – 13.0 triệu đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.0 – 16.0 triệu đồng/m2

Nội dung công việc thi công trọn gói gồm: Hồ sơ thiết kế khách sạn; tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; miễn phí tạo site google map thu hút du khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0985 385 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo: