Trong những năm gần đây, Cao Bằng đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng. Dẫn đến nhu cầu thiết kế thi công xây dựng khách sạn ngày càng lớn. Hiểu được nhu cầu này, Vạn An Group xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn tại Cao Bằng trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn năm 2022.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công khách sạn tại Cao Bằng

Tiêu chuẩn vị trí

Khách sạn cần nằm ở khu vực thuận lợi, tiện cho việc di chuyển và có môi trường cảnh quan đẹp. Phong cách thiết kế phải phù hợp với cảnh quan xung quanh. Mặt tiền khách sạn phải thông thoáng. Ngoài buồng ngủ, sảnh lễ tân thì cần phải có khu vực để xe cho khách và nhân viên.

Tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc phù hợp với nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư, các khu vực dịch vụ được bố trí thuận tiện và hợp lý. Nội – ngoại thất được thiết kế, bài trí và trang trí hợp lý, từ khách sạn 3 sao trở lên có thêm yêu cầu đẹp và sang trọng. Thiết kế phải đảm bảo có đường vào cho người khuyết tật. Khu vực buồng ngủ cần có cách âm tốt.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn tại Cao Bằng trọn gói

Tiêu chuẩn phòng nghỉ

Mỗi một quy mô khách sạn sẽ có những tiêu chuẩn riêng về phòng nghỉ. Cụ thể như sau:

 • Khách sạn mini: Số lượng phòng không giới hạn, thường từ 10 – 100 phòng. Các phòng ngủ sẽ nằm từ tầng 2 trở lên, tách biệt với không gian chung như sảnh đón tiếp, khu vực kỹ thuật,… Diện tích mỗi phòng nằm trong khoảng từ 12 – 22m2.
 • Khách sạn 2 sao: Có tối thiểu từ 20 phòng trở lên, các phòng phải đảm bảo đạt đủ diện tích tiêu chuẩn. Với phòng giường đơn, diện tích tối thiểu 15m2 và giường đôi hoặc hai giường đơn tối thiểu 17m2.
 • Khách sạn 3 sao: Có tối thiểu từ 50 phòng trở lên. Diện tích mỗi phòng phải đảm bảo tối thiểu 18m2 với phòng giường đơn và 22m2 với phòng giường đôi hoặc hai giường đơn.
 • Khách sạn 4 sao: Có tối thiểu từ 80 phòng trở lên. Diện tích mỗi phòng phải đảm bảo tối thiểu 21m2 với phòng giường đơn và 25m2 với phòng giường đôi hoặc hai giường đơn.
 • Khách sạn 5 sao: Có tối thiểu từ 100 phòng trở lên. Diện tích mỗi phòng phải đảm bảo tối thiểu 24m2 với phòng giường đơn và 32m2 với phòng giường đôi hoặc hai giường đơn. Riêng với những phòng đặc biệt thì diện tích tối thiểu 56m2, phòng đặc biệt cao cấp 100m2.

Tiêu chuẩn thiết kế sảnh đón tiếp

Tất cả các quy mô khách sạn từ 1 – 5 sao cần có sảnh đón tiếp với diện tích từ 10 – 100m2. Khu vực sảnh hoặc gần sảnh có nhà vệ sinh, từ 3 sao trở lên yêu cầu nhà vệ sinh nam, nữ riêng biệt. Có khu vực hút thuốc riêng dành cho khách.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn tại Cao Bằng trọn gói

Tiêu chuẩn thiết kế phòng hội họp

Tiêu chuẩn thiết kế phòng hội họp chủ yếu tập trung vào các yếu tố: sảnh chờ, số lượng phòng, số ghế bố trí, hệ thống cách âm, âm thanh và ánh sáng đạt chuẩn.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng áp dụng từ khách sạn 2 sao trở lên. Trong đó, nhà hàng khách sạn 2 và 3 sao có phòng ăn cơ bản với số ghế bằng 50 – 60% số lượng giường. Các khách sạn 4 – 5 sao yêu cầu có ít nhất 1 nhà hàng phục vụ các món Á – Âu với số ghế bằng 80% số giường và quầy bar. Các nhà hàng phải có khu vực hút thuốc riêng cho khách.

Tiêu chuẩn thiết kế bếp

Khu vực bếp phải nằm ở vị trí thuận tiện, phục vụ việc di chuyển nguyên liệu, thức ăn tới nhà hàng. Có hệ thống thông gió tốt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Đối với các khách sạn 4 – 5 sao có thêm bếp bánh; khu vực sơ chế và chế biến nhiệt (nóng – lạnh tách riêng); phòng đệm đảm bảo cách âm, cách nhiệt, cách mùi giữa bếp và phòng ăn.

Tiêu chuẩn thiết kế hành lang

Hành lang khách sạn cần được thiết kế thuận tiện cho việc đi lại và đảm bảo an toàn thoát hiểm

Tiêu chuẩn về thang máy

Áp dụng đối với các khách sạn từ hai sao trở lên. Cụ thể, khách sao 2 sao từ 4 tầng trở lên cần có thang máy. Khách sạn 3, 4 và 5 sao từ 3 tầng trở lên. Riêng khách sạn 4 và 5 sao cần có thang máy chở hàng hóa và thang máy cho nhân viên.

Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Các khách sạn cần thực hiện tốt quy định về an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ. Từ khách sạn 3 sao trở lên cần có hệ thống camera khu vực công cộng như sảnh, hành lang, nhà hàng,…

Tiêu chuẩn bãi đỗ xe

Đối với các khách sạn mini, 2 sao, bãi đỗ xe cho khách cần nằm trong hoặc cách khu vực khách sạn tối thiểu 200m. Từ khách sạn 3 sao trở lên thì có thêm bãi đỗ xe khu vực khách sạn cho 5% – 15% số buồng ngủ.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn tại Cao Bằng trọn gói

Báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Cao Bằng

Vạn An Group xin gửi tới quý khách hàng báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Cao Bằng năm 2022 với nhiều ưu đãi như sau:

Báo giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini và 1 sao: khoảng 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: khoảng 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: Khoảng 140.000 – 160.000 đồng/ m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 đồng/m2

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Hồ sơ thiết kế khách sạn bao gồm: Phối cảnh 3D nội, ngoại thất; hồ sơ thiết kế kiến trúc; hồ sơ thiết kế kết cấu; hồ sơ thiết kế điện nước; dự toán và tổng mức đầu tư; hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

Báo giá thi công khách sạn

 • Khách sạn mini, 1 sao: Khoang 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: Khoảng 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Bảng báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn

Khách hàng được hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm: Hồ sơ thiết kế khách sạn; tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; miễn phí tạo site google map thu hút du khách.

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Cao Bằng uy tín

Vạn An Group tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2007, trải qua 15 năm hoạt động, Vạn An Group đã và đang đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công khách sạn ngày càng lớn của khách hàng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Đến với Vạn An, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế và công trình thi công chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Sở dĩ có sự tự tin như vậy bởi Vạn An sở hữu đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành, từ tiến sĩ, thạc sĩ cho đến các kiến trúc sư, kỹ sư cùng 22 tổ đội thi công chuyên nghiệp với tên 1060+ cán bộ công nhân viên. Thương hiệu Vạn An đã có mặt trên 47 tỉnh thành với gần 2000 công trình thiết kế thi công xây dựng đã bàn giao.

Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An, khách hàng sẽ được hỗ trợ các thủ tục pháp lý xin cấp phép xây dựng cũng như giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng, cấp phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh khách sạn. Ngoài ra, với dịch vụ thi công trọn gói, Vạn An Group còn hỗ trợ khách hàng tạo và đẩy site Google Map lên top miễn phí nhằm thu hút khách hàng. Đây là điểm khác biệt mà cho đến nay Vạn An Group vẫn được các chủ đầu tư đánh giá rất cao, đó là không chỉ thiết kế thi công khách sạn mà còn giúp chủ đầu tư giải quyết tốt các thủ tục pháp lý và tối ưu kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo: