Trong những năm gần đây, An Giang đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng. Dẫn đến nhu cầu thiết kế thi công xây dựng khách sạn ngày càng lớn. Hiểu được nhu cầu này, Vạn An Group xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại An Giang trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đơn giá thiết kế thi công khách sạn tại An Giang

Vạn An Group là đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp với nhiều quy mô khác nhau, từ khách sạn mini, 2 sao đến khách sạn 3 sao, 4 sao. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho chủ đầu tư cả về lựa chọn quy mô, thủ tục pháp lý trước khi thi công, trong quá trình thi công và vận hành khách sạn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trước khi thi công khách sạn, chủ đầu tư cần xác định rõ số lượng phòng, hạng sao mong muốn, phong cách thiết kế,.. để Vạn An có thể đưa ra được dự toán chi phí xây dựng cho các bạn. Nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn, khách hàng có thể tham khảo các thông tin ngay dưới đây.

Dịch vụ thiết kế, xây dựng khách sạn tại An Giang trọn gói

Báo giá xây dựng khách sạn mini tại An Giang

Khách sạn mini được xây dựng trên quỹ đất nhỏ, hạn hẹp. Có số lượng phòng không giới hạn, thường dao động từ 10 – 100 phòng nghỉ. Thường nằm tại trung tâm thành phố hoặc hoặc các khu du lịch nghỉ dưỡng phục vụ du khách tới lưu trú, tham quan.

Đơn giá thiết kế, thi công khách sạn mini như sau:

Chi phí thiết kế khách sạn: 100.000 – 120.000 đồng/m2
Chi phí thi công xây dựng và nội thất khách sạn: 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2
Thời gian hoàn thiện khách sạn sẽ rơi vào khoảng 1 – 2 năm tùy vào quy mô xây dựng khách sạn mini

Dịch vụ thiết kế, xây dựng khách sạn tại An Giang trọn gói

Báo giá xây dựng khách sạn 2 sao tại An Giang

Khách sạn 2 sao là mô hình lưu trú nhỏ, có tối thiểu từ 20 phòng trở lên, nằm ở khu vực thuận lợi, tiện cho việc đi lại, di chuyển. Các trang thiết bị và tiện nghi của khách sạn phải đảm bảo đạt chất lượng tốt, được bài trí cân đối, hài hòa.

Với mô hình này, chi phí thiết kế thi công khách sạn 2 sao được tính như sau:

Chi phí thiết kế khách sạn: 120.000 – 140.000 đồng/m2
Chi phí thi công xây dựng và nội thất khách sạn: 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2
Thời gian xây dựng và hoàn thiện toàn bộ sẽ dao động trong khoảng từ 1 – 2 năm, tùy vào quy mô phòng khách sạn 2 sao.

Dịch vụ thiết kế, xây dựng khách sạn tại An Giang trọn gói

Báo giá xây dựng khách sạn 3 sao tại An Giang

Theo tiêu chuẩn của nhà nước, một khách sạn 3 sao phải có tối thiểu 50 phòng nghỉ. Trong đó, diện tích phòng một giường đơn phải đạt tối thiểu 18m2 và diện tích phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn đạt 22m2. Ngoài ra, trong khách sạn còn bao gồm các phòng chức năng như hội họp, nhà hàng, bếp,… Khu vực nội – ngoại thất phải được trang trí hợp lý, bắt mắt và sang trọng.

Bảng giá thiết kế thi công cho khách sạn 3 sao được tính như sau:

Chi phí thiết kế khách sạn:140.000 – 160.000 đồng/m2
Chi phí thi công xây dựng và nội thất khách sạn: 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2

Dịch vụ thiết kế, xây dựng khách sạn tại An Giang trọn gói

Báo giá xây dựng khách sạn 4 sao tại An Giang

Khác với khách sạn mini, 2 sao và 3 sao, khách sạn 4 sao sẽ có các tiêu chuẩn, quy mô và kỹ thuật xây dựng khác biệt. Dẫn đến chi phí thiết kế, thi công hoàn thiện sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó, nếu muốn xây dựng khách sạn 4 sao thì chủ đầu tư cần phải có một nguồn kinh phí vững chắc để đảm bảo quá trình thi công được diễn ra tốt nhất.

Dựa theo tiêu chuẩn TCVN 4391:2015, một khách sạn 4 sao phải có tối thiểu từ 80 buồng trở lên. Trong đó, diện tích phòng một giường đơn phải đạt tối thiểu 21m2 và diện tích phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn đạt 25m2; các hạng phòng đặc biệt có diện tích tối thiểu 41m2. Trong khuôn viên phải có thêm các khu vực chức năng như nhà hàng, phòng hội nghị – hội thảo, khu vực dành cho cán bộ nhân viên,… Các trang thiết bị – tiện nghi phải đảm bảo đạt chất lượng tốt, được bài trí hợp lý, hài hòa và đồng bộ.

Bảng giá thiết kế thi công khách sạn 4 sao được tính như sau:

Chi phí thiết kế khách sạn: 160.000 – 180.000 đồng/m2
Chi phí thi công xây dựng và nội thất khách sạn: 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Các ưu đãi về dịch vụ tại Vạn An Group

Bên cạnh ưu đãi về giá thành thiết kế thi công tốt nhất trên thị trường, Vạn An Group còn cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Với dịch vụ thiết kế khách sạn, khách hàng sẽ nhận được bộ hồ sơ bao gồm: Phối cảnh 3D nội, ngoại thất, hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế điện nước,dự toán và tổng mức đầu tư và hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

Với dịch vụ thi công xây dựng và nội thất khách sạn, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm: Hồ sơ thiết kế khách sạn, tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn, thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt, tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch và miễn phí tạo site Google Map để thu hút du khách.

Đơn vị thiết kế thi công uy tín, chuyên nghiệp

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group là thương hiệu hàng đầu về thiết kế và thi công, xây dựng nội, ngoại thất công trình khách sạn, chung cư, nhà nghỉ, nhà hàng sang trọng từ phong cách tân cổ điển châu u cho đến phong cách hiện đại hay truyền thống của Á Đông.

Được vinh danh top 100 những Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019, Vạn An Group quy tụ đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc từ tiến sĩ, thạc sĩ cho đến kiến trúc sư, kỹ sư cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với hàng ngàn công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Hãy gọi ngay cho Vạn An Group nếu quý khách mong muốn được tư vấn thiết kế khách sạn đẹp, đẳng cấp và tiện ích tại An Giang. Tất cả sẽ được Vạn An Group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
  • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
  • Website: https://vanangroup.com.vn/