Ngày đăng: 12/04/2022 | Cập nhật: 12/04/2022 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Thiết kế thi công khách sạn là công trình có vốn đầu tư lớn, mang kỳ vọng đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Do đó, chủ đầu tư cần phải hoạch định tỉ mỉ từng chi tiết để đảm bảo công trình được diễn ra thuận lợi nhất. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn quy trình và chi phí thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Bình Dương.

Quy trình thiết kế thi công khách sạn tại Bình Dương

Quy trình thiết kế khách sạn

Quy trình thiết kế khách sạn tại Vạn An trải qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Các thông tin bao gồm: hồ sơ về hiện trạng công trình như bản vẽ diện tích khu đất xây dựng, mong muốn về phong cách thiết kế, mục đích và quy mô xây dựng,…

Sau khi tiếp nhận xong thông tin, Vạn An sẽ tư vấn ý tưởng dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, Vạn An sẽ hẹn thời gian để trao đổi về hồ sơ thiết kế.

Giai đoạn 2:

Đội ngũ kiến trúc sư của Vạn An sẽ tư vấn phương án và phong cách thiết kế tới chủ đầu tư. Sau khi hai bên thống nhất với nhau, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng

Sau khi hai bên thống nhất với nhau về phương án và phong cách thiết kế, Vạn An sẽ soạn thảo hợp đồng và ký kết với khách hàng

Giai đoạn 4: Triển khai thiết kế chi tiết khách sạn

Sau khi ký hợp đồng xong, Vạn An sẽ bố trí nhân sự tiến hành thiết kế. Phía bên chủ đầu tư có thể trao đổi và bổ sung ý tưởng mới để bản thiết kế hoàn thiện hơn

Giai đoạn 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế chi tiết

Tới thời gian hẹn trước, Vạn An sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế tới cho khách hàng. Chủ đầu tư hãy kiểm tra thật kỹ, sau khi thống nhất sẽ tiến hành quyết toán hồ sơ thiết kế.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Bình Dương

Quy trình thi công xây dựng khách sạn

Quy trình thi công xây dựng khách sạn của Vạn An được tiến hành như sau:

Giai đoạn 1: Trước khi xây dựng khách sạn:

  • Khảo sát đánh giá, kết hợp với chủ đầu tư lựa chọn phương án và phong cách thiết kế phù hợp.
  • Hỗ trợ chủ đầu tư làm thủ tục và hồ sơ xin cấp phép xây dựng tới cơ quan có thẩm quyền.
  • Khi có giấy phép xây dựng, kết hợp với chủ đầu tư tiến hành lập dự toán thi công. Đây là bước làm quan trọng, quyết định tới việc khách sạn có được xây dựng trôi chảy mà không bị thiếu ngân sách hay không.
  • Cùng chủ đầu tư tiến hành khảo sát các nhà cung ứng nguyên vật liệu để chọn ra đơn vị tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Bình Dương

Giai đoạn 2: Tiến hành xây dựng khách sạn

Chuẩn bị nguồn lực thi công khách sạn: Bao gồm nhân công như giám sát, kỹ sư và công nhân; vật tư xây dựng và mặt bằng để vật tư; hàng rào che chắn công trình để bảo vệ tài sản và an toàn xung quanh; khu vực nghỉ ngơi cho nhân công; điện nước phục vụ quá trình xây dựng;…

Thi công phần móng: Đây là việc làm rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của công trình. Phần móng khách sạn được chia thành hai loại: móng đơn và móng bè. Tùy vào nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư mà Vạn An sẽ lên phương án và lựa chọn loại phù hợp nhất

Thi công phần thô mái: Thực hiện xây dựng các phần cột, dầm, tường, sàn và cầu thang theo đúng yêu cầu trên bản vẽ và quy chuẩn xây dựng.

Thi công hoàn thiện công trình: Tiến hành các công đoạn trát tường, ốp lát, láng sàn, sơn tường, lắp đặt điện nước,… theo đúng bản vẽ kỹ thuật để hoàn thiện công trình.

Thi công nội thất: Sau khi quá trình thi công hoàn thiện kết thúc, Vạn An sẽ tiến hành lắp đặt nội thất và trang trí theo đúng như hồ sơ thiết kế.

Dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Bình Dương

Giai đoạn 3: Nghiệm thu công trình

Sau quá trình thi công xây dựng, Vạn An cùng chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bao gồm thực hiện kiểm tra các hạng mục phòng nghỉ, nội – ngoại thất, điện nước, phòng cháy chữa cháy,… theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư để đưa khách sạn vào hoạt động.

Chi phí thiết kế thi công khách sạn tại Bình Dương

Vạn An Group xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết chi phí thiết kế thi công khách sạn tại Bình Dương. Cụ thể như sau:

Chi phí thiết kế khách sạn

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Chi phí thi công xây dựng khách sạn

Bảng báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn trọn gói tại Bình Dương

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group là thương hiệu hàng đầu về thiết kế và thi công, xây dựng nội, ngoại thất công trình khách sạn, chung cư, nhà nghỉ, nhà hàng sang trọng từ phong cách tân cổ điển châu u cho đến phong cách hiện đại hay truyền thống của Á Đông.

Được vinh danh top 100 những Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019, Vạn An Group quy tụ đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc từ tiến sĩ, thạc sĩ cho đến kiến trúc sư, kỹ sư cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với hàng ngàn công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Hãy gọi ngay cho Vạn An Group nếu quý khách mong muốn được tư vấn thiết kế khách sạn đẹp, đẳng cấp và tiện ích tại Bình Dương. Tất cả sẽ được Vạn An Group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
  • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
  • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo:

Kinh nghiệm: 15 năm
Anh là một kiến trúc sư với nền tảng kiến trúc khách sạn vững chắc, phong cách tân cổ điển, nét thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua rất nhiều các công trình dự án thiết kế và thi công khách sạn. Giá trị, uy tín, sáng tạo, đổi mới và kiên nhẫn là điều anh mang đến cho từng dự án, khách hàng của mình.