Kinh doanh khách sạn đang trở thành hướng đi mới, được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng tại Bến Tre do sự phát triển mạnh mẽ của du lịch tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Dẫn đến dịch vụ thiết kế thi công khách sạn được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group sẽ giới thiệu tới quý khách hàng quy trình và chi phí thiết kế thi công khách sạn tại Bến Tre.

Quy trình thiết kế thi công khách sạn tại Bến Tre

Khách sạn là công trình đòi hỏi hỏi sự tỉ mỉ chỉn chu trong từng chi tiết, từ thiết kế đến thi công. Do vậy, việc hiểu rõ từng quy trình trong thiết kế thi công sẽ giúp chủ đầu tư nắm được tiến độ làm việc của đơn vị phụ trách, đồng thời tránh được các rủi ro khi xây dựng, đặc biệt là với các chủ đầu tư mới.

Quy trình thiết kế khách sạn

 • Quy trình thiết kế khách sạn tại Vạn An Group được diễn ra như sau:
 • Khảo sát hiện trạng công trình
 • Lên ý tưởng thiết kế và bố trí công trình
 • Thống nhất phương án và phong cách thiết kế với chủ đầu tư
 • Tiến hành thiết kế hồ sơ khách sạn chi tiết
 • Bàn giao hồ sơ thiết kế chi tiết
 • Giám sát quyền tác giả
 • Kiểm định bản vẽ hoàn công

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Bến Tre giá rẻ

Quy trình thi công khách sạn

Quy trình thi công khách sạn tại Vạn An Group trải qua 3 giai đoạn, bao gồm:

Giai đoạn 1: Trước khi xây dựng khách sạn:

Khảo sát đánh giá, kết hợp với chủ đầu tư lựa chọn phương án và phong cách thiết kế phù hợp
Hỗ trợ chủ đầu tư làm thủ tục và hồ sơ xin cấp phép xây dựng tới cơ quan có thẩm quyền.
Khi có giấy phép xây dựng, kết hợp với chủ đầu tư tiến hành lập dự toán thi công. Đây là bước làm quan trọng, quyết định tới việc khách sạn có được xây dựng trôi chảy mà không bị thiếu ngân sách hay không
Cùng chủ đầu tư tiến hành khảo sát các nhà cung ứng nguyên vật liệu để chọn ra đơn vị tốt nhất

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Bến Tre giá rẻ

Giai đoạn 2: Tiến hành xây dựng khách sạn

Chuẩn bị nguồn lực thi công khách sạn: Bao gồm nhân công như giám sát, kỹ sư và công nhân; vật tư xây dựng và mặt bằng để vật tư; hàng rào che chắn công trình để bảo vệ tài sản và an toàn xung quanh; khu vực nghỉ ngơi cho nhân công; điện nước phục vụ quá trình xây dựng;….

Thi công phần móng: Đây là việc làm rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của công trình. Phần móng khách sạn được chia thành hai loại: móng đơn và móng bè. Tùy vào nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư mà Vạn An sẽ lên phương án và lựa chọn loại phù hợp nhất.

Thi công phần thô mái: Thực hiện xây dựng các phần cột, dầm, tường, sàn và cầu thang theo đúng yêu cầu trên bản vẽ và quy chuẩn xây dựng

Thi công hoàn thiện công trình: Tiến hành các công đoạn trát tường, ốp lát, láng sàn, sơn tường, lắp đặt điện nước,… theo đúng bản vẽ kỹ thuật để hoàn thiện công trình.

Thi công nội thất: Sau khi quá trình thi công hoàn thiện kết thúc, Vạn An sẽ tiến hành lắp đặt nội thất và trang trí theo đúng như hồ sơ thiết kế.

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Bến Tre giá rẻ

Giai đoạn 3: Nghiệm thu công trình

Sau quá trình thi công xây dựng, Vạn An cùng chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bao gồm thực hiện kiểm tra các hạng mục phòng nghỉ, nội – ngoại thất, điện nước, phòng cháy chữa cháy,… theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư để đưa khách sạn vào hoạt động.

Chi phí thiết kế thi công khách sạn tại Bến Tre

Chi phí thiết kế khách sạn

Hiện tại Vạn An Group đang áp dụng mức thiết kế khách sạn như:

 • Khách sạn mini và 1 sao: khoảng 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: khoảng 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: Khoảng 140.000 – 160.000 đồng/ m2
 • Khách sạn 4 sao: Khoảng 160.000 – 180.000 đồng/m2

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Hồ sơ thiết kế khách sạn tại Vạn An Group bao gồm: Phối cảnh 3D nội, ngoại thất; Hồ sơ thiết kế kiến trúc; Hồ sơ thiết kế kết cấu; Hồ sơ thiết kế điện nước; Dự toán và tổng mức đầu tư; Hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Chi phí thi công khách sạn

Chi phi thi công khách sạn với từng loại mô hình được áp dụng như sau:

 • Khách sạn mini, 1 sao: Khoang 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: Khoảng 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Bảng báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn

Sau khi thống nhất xong giá thi công, Vạn An Group sẽ tiến hành thực hiện các nội dung công việc gồm: Thiết kế khách sạn; Tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; Thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; Tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; Tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; Miễn phí tạo site Google Map thu hút du khách.

Lưu ý: Chi phí thiết kế thiết kế thi công cụ thể phụ thuộc vào quy mô, hạng sao, độ khó của công trình,…. Để biết chi phí chính xác, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Bến Tre giá rẻ

Vạn An Group là đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra thành công gần 2000 bản thiết kế và thi công xây dựng bàn giao với các quy mô khách sạn từ mini đến 2 sao, 3 sao, 4 sao. Các thiết kế của Vạn An được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng cũng như tiến độ và cách làm việc chuyên nghiệp.

Tại Vạn An Group, bên cạnh việc cung cấp bản thiết kế và thi công khách sạn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các thủ tục pháp lý trước, trong và sau quá trình thi công. Hỗ trợ cả trong quá trình vận hành và khai thác khách sạn để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, Vạn An Group còn tư vấn, hỗ trợ để chủ đầu tư có thể hoàn tất các thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú đồng thời hỗ trợ tạo Sitemap top Google map giúp khách sạn kéo được nguồn du khách dồi dào.

Hãy gọi ngay cho Vạn An Group nếu quý khách mong muốn được tư vấn thiết kế khách sạn đẹp, đẳng cấp và tiện ích tại Bến Tre. Tất cả sẽ được Vạn An Group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Xem thêm: