Ngày đăng: 07/05/2022 | Cập nhật: 03/11/2023 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Những sản phẩm đệm khách sạn 2 sao được ưu chuộng, kích thước và cách lựa chọn đệm khách sạn 2 sao cho phù hợp nhất.

Hãy cùng Vạn An Group khám phá ngay sau đây:

Kích thước đệm dùng cho khách sạn 2 sao

Kích thước đệm của khách sạn phụ thuộc vào kích thước giường ngủ. Thông thường, khách sạn 2 sao sẽ gồm hai loại giường tiêu chuẩn là giường đơn hoặc giường đôi. Cụ thể:

Đối với giường đơn:

  • Kích thước đệm thông dụng thường là 1×1.9m hoặc 1.2×1.9m. Ngoài ra còn có kích thước ngoại khổ 1x2m hoặc 1.2x2m.

Đối với giường đôi:

  • Kích thước đệm chuẩn thường dùng là 1.6x2m hoặc 1.8x2m.

Lựa chọn kích thước đệm phù hợp sẽ giúp đệm tránh bị xê dịch, đảm bảo mỹ quan cho căn phòng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra đúng kích thước còn giúp tuổi thọ đệm được bền lâu hơn.

Tiêu chí, cách chọn đệm khách sạn 2 sao? Top mẫu đệm 2 sao đẹp

Tiêu chí lựa chọn đệm cho khách sạn 2 sao

Các loại đệm thường dùng trong khách sạn

Nệm dùng cho khách sạn  nói chung thường sử dụng chủ yếu là nệm lò xo hoặc nệm foam, hoặc cũng có thể là nệm cao su có độ dày từ 15cm – 25cm. Các dòng nệm này khi đặt trên giường có độ cao tương đối vừa phải. Xuất xứ đệm cho khách sạn 2 sao thường tại Việt Nam, loại đệm nhẩu khẩu cao cấp thường dùng tại khách sạn 4 sao, 5 sao

Chọn đệm dựa trên phân khúc khách hàng

Đối tượng khách hàng của khách sạn 2 sao thường là những người có khả năng chi trả thấp hoặc trung bình. Do đó, thay vì chọn đệm đắt tiền như các mô hình khách sạn cao cấp, chủ đầu tư hãy lựa chọn những loại đệm có mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su nhân tạo,… Để tiết kiệm chi phí.

Chọn đệm dựa trên không gian phòng ngủ

Chủ đầu tư nên chọn đệm phù hợp với không gian phòng ngủ. Bởi màu sắc đệm có ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng của người dùng. Do đó nên ưu tiên chọn những gam màu nhẹ nhàng, tạo sự thoải mái và dễ chịu. Vậy nên hiện nay, hầu hết các khách sạn đều chọn đệm có tông màu trắng hoặc một số màu khác như pastel, be, vàng nhạt,…

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.