Ngày đăng: 27/02/2024

Vạn An Groupcông ty thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, từ khách sạn mini/1 sao đến khách sạn 5 sao. Để hiểu rõ chi tiết hơn về công ty thi công nội thất chuyên nghiệp này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Thi công nội thất khách sạn là gì?

Thi công nội thất khách sạn có thể được hiểu là quá trình thực hiện việc lắp đặt, xây dựng và hoàn thiện các không gian nội thất bên trong của một khách sạn, bao gồm: xây dựng và hoàn thiện phần thô, phân chia các phòng chức năng, trang trí nội thất và hoàn thiện nội thất.

Thi công nội thất khách sạn là việc thực hiện, lắp đặt, xây dựng và hoàn thiện không gian nội thất khách sạn
Thi công nội thất khách sạn là việc thực hiện, lắp đặt, xây dựng và hoàn thiện không gian nội thất khách sạn

Quá trình thi công nội thất khách sạn được chia thành nhiều hạng mục khác nhau với trình tự được tính toán sao cho hợp lý, tiết kiệm về chi phí và cả nhân công lẫn thời gian thực hiện.

Công ty thi công nội thất khách sạn là gì?

Công ty thi công nội thất khách sạn là một doanh nghiệp chuyên về việc thực hiện các dự án thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện các yếu tố nội thất trong các khu vực công cộng và phòng ngủ của khách sạn và resort. Công ty này đảm nhận vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian sống, làm việc tiện nghi, đẳng cấp, thu hút khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư.

Một công ty thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp cần có nhiều chuyên môn và kỹ năng liên quan, bao gồm kiến trúc, thiết kế nội thất, kỹ thuật xây dựng, lắp đặt và quản lý dự án. Các dịch vụ mà công ty thi công nội thất khách sạn cung cấp có thể bao gồm:

  • Thiết kế nội thất: Công ty sẽ làm việc với khách hàng để hiểu yêu cầu và mong muốn của họ, sau đó tạo ra các bản vẽ và thiết kế nội thất phù hợp với không gian khách sạn.
  • Lựa chọn vật liệu: Công ty sẽ tư vấn và đề xuất các vật liệu nội thất phù hợp, bao gồm sàn gỗ, gạch, gỗ, kim loại, vải,… nhằm đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và tiêu chuẩn an toàn.
  • Lắp đặt và thi công: Công ty sẽ tiến hành lắp đặt và thi công các thành phần nội thất, bao gồm nội thất phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, nhà hàng, quầy tiếp tân, hành lang, khu vực công cộng,..
  • Quản lý dự án: Công ty sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý dự án, giám sát tiến độ, nguồn lực, tài chính và đảm bảo chất lượng của công trình nội thất khách sạn.

Công ty thi công nội thất khách sạn có mục tiêu mang đến cho chủ đầu tư các giải pháp nội thất đẹp, tiện nghi và đáp ứng mong đợi của khách hàng. Bằng cách kết hợp kiến thức chuyên môn, kỹ thuật cao và sự sáng tạo, công ty này giúp tạo ra không gian nội thất khách sạn trở nên độc đáo và tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi ở trong khách sạn.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.