Ngày đăng: 17/10/2023

Chi phí xây dựng khách sạn 3 sao đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công và khả năng sinh lợi nhuận của một dự án khách sạn. Đơn giá chi phí rất được quan tâm bởi nhà đầu tư nên cần phải chi tiết, chính xác và minh bạch. Trong bài viết này, Vạn An Group gửi đến bạn chi phí xây dựng khách sạn 3 sao trọn gói.

Tổng quan về chi phí xây dựng khách sạn 3 sao

Khách sạn 3 sao luôn là một phân khúc quan trọng trong ngành du lịch và lưu trú. Để xây dựng khách sạn 3 sao cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao, việc thiết lập kế hoạch chi tiết và lên đơn giá chi phí xây dựng khách sạn là quá trình không thể thiếu.

Công trình xây dựng khách sạn 3 sao - Vạn An Group
Công trình xây dựng khách sạn 3 sao – Vạn An Group

Trên thị trường hiện nay, chi phí xây dựng khách sạn 3 sao khá nhiều với các mức giá khác nhau đến từ các công ty thiết kế xây dựng. Vạn An Group đưa đến bạn những giải pháp giúp cho chi phí khi xây dựng khách sạn 3 sao ở mức thấp nhất, nhưng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu trong dự án xây dựng của các nhà đầu tư.

Đơn giá về chi phí xây dựng khách sạn 3 sao

Chi phí xây dựng khách sạn 3 sao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để tạo ra một đơn giá cụ thể: 

Chi phí thiết kế khách sạn 3 sao

Chi phí thiết kế khách sạn 3 sao thường được tính dựa trên diện tích sàn của từng tầng. Theo thống kê thị trường, giá trung bình cho việc thiết kế này là khoảng 200 – 350 nghìn đồng/m2. Vì vậy, để tính tổng chi phí xây dựng khách sạn 3 sao, bạn chỉ cần nhân tổng diện tích sàn của từng tầng với đơn giá cụ thể này.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.