Ngày đăng: 12/03/2024

Trong việc đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực khách sạn, một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là chi phí xây dựng khách sạn. Nhiều chủ đầu tư đang tìm hiểu về chi phí xây dựng khách sạn 2 sao để có thể quyết định liệu nên đầu tư vào lĩnh vực này hay không. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group sẽ giúp bạn tìm hiểu và tìm câu trả lời cho những thắc mắc đó.

Chi phí thiết kế và xây dựng khách sạn 2 sao
Chi phí thiết kế và xây dựng khách sạn 2 sao

Các hạng mục nằm trong chi phí xây khách sạn 2 sao

Chi phí xây dựng khách sạn 2 sao được dựa theo những hạng mục dưới đây: 

Chi phí mặt bằng xây dựng

Việc lựa chọn vị trí xây dựng khách sạn là ưu tiên hàng đầu của mọi chủ đầu tư. Họ đều mong muốn tìm được một địa điểm đẹp, thuận tiện và gần các điểm du lịch, giải trí để thu hút khách hàng dễ dàng. Do đó, chi phí đầu tư vào việc xây dựng một khách sạn 2 sao cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Số tiền này có thể biến đổi tùy thuộc vào vị trí cụ thể và tình hình thị trường bất động sản vào thời điểm đó.

Chi phí thiết kế khách sạn

Bản vẽ thiết kế khách sạn 2 sao là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng khách sạn. Bản vẽ này giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung về cách bố trí không gian khi hoàn thiện như kiến trúc tổng thể, kết cấu, hệ thống điện nước…Do đó, chi phí thiết kế khách sạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đầu tư.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.