Ngày đăng: 30/03/2024

Khách sạn – điểm đến cao cấp cho du khách và người tham dự hội nghị, hội thảo, đảm bảo sạch sẽ, đẹp mắt, sang trọng và ấm áp. Cây cảnh luôn lựa chọn hàng đầu, tạo không gian sống động, tươi mới, hòa mình vào thiên nhiên. Hãy cùng Vạn An Group khám phá Top các loại cây cảnh trang trí khách sạn phổ biến nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên trang trí cây cảnh trong khách sạn

Trong ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn không chỉ là nơi cung cấp nơi ở mà còn là không gian mang lại trải nghiệm đẳng cấp và ấm cúng cho khách hàng. Đối với các nhà thiết kế khách sạn, việc tạo ra một môi trường trang trọng, đẹp mắt không chỉ là mục tiêu mà còn là một nghệ thuật. 

Xu hướng thiết kế hiện đại đặt sự chú trọng vào việc sử dụng cây cảnh để tạo điểm nhấn và làm cho không gian trở nên sống động và gần gũi với thiên nhiên. 

Cay cảnh trang trí khách sạn

Cây cảnh được đặt ở những vị trí chiến lược trong khách sạn, không chỉ để tạo điểm nhấn mỹ thuật mà còn để mang lại cảm giác bình yên và thư thái cho khách hàng. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến trải nghiệm của khách hàng và giúp tạo ra một không gian sống động và ý nghĩa cho khách sạn.

Vị trí đặt cây cảnh trang trí trong khách sạn

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi chọn cây cảnh cho khách sạn của bạn là vị trí trang trí. Sự sắp xếp bày trí bất hợp lý có thể làm cho không gian trở nên rối mắt, chật chội và làm khách hàng cảm thấy không thoải mái. 

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về việc trang trí cây cảnh theo hành trình của khách từ cửa vào, sảnh, quầy lễ tân đến hành lang, sảnh thang máy, trong phòng lưu trú và cả các khu nhà hàng, khu để xe.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.