Ngày đăng: 01/04/2024

Sảnh khách sạn đóng vai trò vô cùng quan trọng và được coi như trái tim của cả khách sạn, là nơi mà khách hàng đầu tiên tiếp xúc và tạo ra ấn tượng ban đầu. Vậy có các loại sảnh khách sạn nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vạn An Group để biết thêm thông tin nhé!

Các loại sảnh khách sạn đẹp
Các loại sảnh khách sạn đẹp

Sảnh khách sạn là gì?

Sảnh khách sạn đóng vai trò quan trọng như một bộ mặt, là “linh hồn” của cả khách sạn. Đây là nơi tiếp đón khách, thực hiện các thủ tục như check-in, check-out, là điểm gặp gỡ đối tác và tổ chức các sự kiện quan trọng. Ngoài ra, sảnh còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ và nhiều tiện ích khác cho khách hàng.

Do đó, đa số các nhà đầu tư đều tập trung vào việc thiết kế và xây dựng sảnh khách sạn sao cho hấp dẫn. Điều này là bước quan trọng để thể hiện phong cách, đẳng cấp và giá trị của khách sạn, đồng thời ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ khách sạn.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.