Với các chủ đầu tư thì việc dự toán chi phí thiết kế xây dựng khách sạn là điều rất quan trọng. Bởi nó quyết định tới việc khách sạn có được xây dựng trôi chảy mà không bị thiếu ngân sách hay không. Vậy chi phí thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Đắk Lắk năm 2022 là bao nhiêu? Cùng Vạn An Group tìm hiểu trong bài viết sau.

Lợi ích sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói mang lại nhiều ưu điểm cho chủ đầu tư. Cụ thể như sau:

Tiết kiệm thời gian

Đơn vị thiết kế thi công sẽ giúp chủ đầu tư quản lý các công đoạn, từ thiết kế, thi công thô đến hoàn thiện công trình và thi công nội thất dựa trên các nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm thi công và xử lý nhiều công trình thì việc quản lý nhân công, vật tư xây dựng được thực hiện chủ động và linh hoạt hơn. Giúp công trình được nhanh chóng hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Đắk Lắk

Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn sẽ thiết kế dựa trên các yêu cầu của chủ đầu tư. Sau đó tiến hành thi công theo đúng bản vẽ, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, đơn vị thi công sẽ giúp chủ đầu tư lập dự toán chi phí bao gồm việc sử dụng nguyên vật liệu, phân bổ chi phí làm sao cho hợp lý,… tránh được việc “thiếu trước hụt sau”. Giúp tiết kiệm vốn đầu tư và vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Trách nhiệm và bảo hành

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói, chủ đầu tư sẽ nhận được chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài các hạng mục khi khách sạn gặp sự cố hoặc một lỗi nào đó. Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí sửa chữa và không cần lo lắng khi gặp vấn đề hỏng hóc.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Đắk Lắk

Quy trình thiết kế thi công khách sạn

Quy trình thiết kế thi công khách sạn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đơn vị thi công sẽ tiếp nhận các thông tin cần thiết từ khách hàng như họ tên, số điện thoại, nhu cầu và mong muốn xây dựng,…

Bước 2: Tư vấn và thiết kế

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đơn vị thi công sẽ tiến hành lên thiết kế mô phỏng. Đồng thời đưa ra các phương án thiết kế thi công, nguyên vật liệu và báo giá các hạng mục cần thiết tới khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế thi công và báo giá dịch vụ, đơn vị thi công sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết với khách hàng. Bên trong hợp đồng sẽ ghi rõ các hạng mục để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Đồng thời trong đó cũng có báo giá chi tiết hạng mục công trình, giúp khách hàng cân đối được tài chính của mình.

Bước 4: Tiến hành thiết kế chi tiết

Sau khi ký hợp đồng xong, đơn vị thi công sẽ bố trí nhân sự tiến hành thiết kế. Phía bên chủ đầu tư có thể trao đổi và bổ sung ý tưởng mới để bản thiết kế hoàn thiện hơn.

Bước 5: Tiến hành thi công

Đơn vị thi công sẽ bắt đầu thực hiện xây dựng theo bản vẽ sau khi khách hàng thống nhất thiết kế chi tiết. Bao gồm các bước: thi công phần móng, thô mái, hoàn thiện công trình, thi công nội thất,…Các công đoạn thực hiện, nguyên vật liệu sẽ được giám sát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng với mục đích đem lại kết quả tốt cho hai bên.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Sau quá trình thi công xây dựng, đơn vị thi công cùng chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bao gồm thực hiện kiểm tra các hạng mục phòng nghỉ, nội – ngoại thất, điện nước, phòng cháy chữa cháy,… theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư để đưa khách sạn vào hoạt động.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Đắk Lắk

Báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Đắk Lắk

Báo giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini và 1 sao: khoảng 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: khoảng 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: Khoảng 140.000 – 160.000 đồng/ m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 đồng/m2

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Báo giá thi công khách sạn

 • Khách sạn mini, 1 sao: Khoang 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: Khoảng 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Bảng báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn trọn gói tại Đắk Lắk

Vạn An Group tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2007, với 15 năm kinh nghiêm, Vạn An đã trở thành đơn vị thiết kế thi công quen thuộc, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Sở dĩ bởi:

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề trong ngành thiết kế. Bao gồm 3 tiến sĩ, 8 thạc sĩ, hơn 40 kiến trúc sư và kỹ sư cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 700 cán bộ công nhân viên.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói tại Đắk Lắk

Thương hiệu uy tín: Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với hơn 1600 công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao. Hai năm liên tiếp nằm trong TOP 100 các thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019 và 2020. Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý khách hàng bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

Báo giá tốt nhất khách hàng: Vạn An cam kết với khách hàng sẽ luôn báo giá tốt nhất, xứng tầm với sản phẩm và thương hiệu khách hàng nhận được.

Mẫu thiết kế đa dạng và tư vấn miễn phí: Vạn An Group tư vấn miễn phí mô hình, pháp lý, thiết kế thi công khách sạn, nhà hàng. Đồng thời miễn phí tạo site Google Map thu hút khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo: