Với các chủ đầu tư thì việc dự toán chi phí thiết kế thi công khách sạn là điều rất quan trọng. Bởi nó quyết định tới việc khách sạn có được xây dựng trôi chảy mà không bị thiếu ngân sách hay không. Vậy báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Sơn La năm 2022 là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thiết kế thi công khách sạn

Đơn giá thiết kế thi công xây dựng khách sạn phụ thuộc vào 5 yếu tố chính, gồm diện tích xây dựng khách sạn, loại hình khách sạn, phong cách thiết kế khách sạn, chất lượng nội thất và chất liệu xây dựng. Cụ thể như sau:

Diện tích xây dựng khách sạn: Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới báo giá xây dựng khách sạn. Diện tích càng lớn thì không gian thiết kế thi công càng nhiều, dẫn đến chi phí thiết kế thi công sẽ càng cao.

Loại hình khách sạn: Việc báo giá thiết kế thi công khách sạn cũng thay đổi tùy theo từng loại hình như khách sạn mini, 2 sao, 3 sao hay 4 sao. Khách sạn có xếp hạng sao càng cao thì yêu cầu về thiết kế thi công càng nhiều, dẫn đến báo giá sẽ cao. Chắc chắn rằng các khách sạn mini, 2 sao sẽ có chi phí thiết kế thi công rẻ hơn so với 3 sao hoặc 4 sao.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Sơn La

Phong cách thiết kế: Đây cũng là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng tới báo giá thiết kế thi công. Mỗi một phong cách sẽ có những đặc trưng khác nhau, dẫn đến yêu cầu thiết kế cũng khác nhau. Các kiểu thiết kế phức tạp, cầu kỳ như cổ điển hoặc tân cổ điển chắc chắn sẽ có chi phí đắt hơn so với kiểu tối giản, cơ bản của phong cách hiện đại.

Chất lượng vật liệu: Vật liệu xây dựng khách sạn bao gồm vật liệu thi công thô: xi măng, sắt, thép,… và vật liệu thi công nội thất: gỗ, kính, đá granite,… Việc báo giá thiết kế thi công sẽ dựa trên giá trị chất lượng (thẩm mỹ, độ bền, công năng sử dụng) mà các vật liệu này mang lại.

Chất lượng nội thất: Quyết định trực tiếp tới chi phí thiết kế thi công nội thất khách sạn. Cụ thể, các thiết kế thi công nội thất hướng tới sự sang trọng, thẩm mỹ cao và đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với các thiết kế có giá trị chất lượng thấp.

Bên cạnh đó, đơn giá thiết kế thi công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời gian hoàn thiện công trình, mức độ uy tín của đơn vị thầu, vị trí xây dựng khách sạn,… Tùy vào từng tệp khách hàng mà khách sạn hướng đến, sẽ có những tiêu chuẩn về giá thiết kế riêng, dẫn đến những báo giá khác nhau cho từng công trình.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Sơn La

Báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Sơn La năm 2022

Vạn An Group xin gửi tới quý chủ đầu tư báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Sơn La năm 2022 với nhiều ưu đãi:

Báo giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini: 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 140.000 – 160.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 đồng/m2

Hồ sơ thiết kế khách sạn bao gồm: Phối cảnh 3D nội – ngoại thất; hồ sơ thiết kế kiến trúc; hồ sơ thiết kế kết cấu; hồ sơ thiết kế điện nước; dự toán và tổng mức đầu tư; hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

Báo giá thi công khách sạn

 • Khách sạn mini: 7.0 – 8.5 triệu/m2
 • Khách sạn 2 sao: 8.5 – 10.0 triệu/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.0 – 13.0 triệu/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.0 – 16.0 triệu/m2

Công việc thi công khách sạn trọn gói bao gồm: Hồ sơ thiết kế khách sạn; tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; miễn phí tạo Site Google Map thu hút khách.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Sơn La

Ưu điểm khi lựa chọn thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group

Du lịch Sơn La đang ngày càng phát triển với nhiều địa danh nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước như Mộc Châu, hang động bản Ôn, rừng thông bản Áng, đỉnh Tà Xùa,… Do vậy nhu cầu thiết kế thi công khách sạn tại nơi đây là rất lớn.

Trên thực tế, để tìm được một đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Sơn La là điều không hề khó. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, trách nhiệm và năng lực để các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn, Vạn An Group tự hào là một trong những đơn vị thi công hàng đầu tại Sơn La. Tạo ra gần 2000 công trình với đa dạng loại hình, từ phong cách tân cổ điển châu u cho đến những phong cách hiện đại, mái thái mang nét đẹp Á Đông.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Sơn La

Lý do chủ đầu tư nên thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group:

Chất lượng công trình được đánh giá cao: Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, bao gồm: 3 tiến sĩ, 8 thạc sĩ, hơn 104 kỹ sư và kiến trúc sư cùng 22 tổ đội thi công chuyên nghiệp với trên 1060 nhân công trong cả nước. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành, được các chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ và cung cách làm việc chuyên nghiệp.

Cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi tới khách hàng:

 • Giảm 70% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công.
 • Miễn phí hoàn toàn thiết kế khi ký hợp đồng thi công khách sạn trọn gói.
 • Miễn phí tư vấn các thủ tục pháp lý trước thi công, trong quá trình thi công và trong quá trình vận hành, khai thác khách sạn để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Miễn phí tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch.
 • Miễn phí tạo Site Google Map và đẩy TOP, giúp khách sạn kéo được nguồn khách dồi dào từ thói quen tra Google Map của phần lớn du khách. Giúp chủ đầu tư giảm được nhiều chi phí cho quảng cáo trên các trang đặt phòng trực tuyến.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0985 385 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo: