Quy Nhơn là thị trường kinh doanh khách nghỉ dưỡng tiềm năng với các nhà đầu tư. Bởi nơi đây sở hữu phong cảnh thiên nhiên đẹp hút hồn với các bãi biển Quy Nhơn, Ghềnh Ráng,… cùng nhiều địa danh văn hóa lịch sử như tháp Chăm, cù lao xanh,… Điều này tạo điều kiện cho dịch vụ thiết kế khách sạn tại Quy Nhơn phát triển mạnh mẽ. Công ty Cổ Phần Vạn An Group chuyên dịch vụ thiết kế khách sạn giá rẻ tại Quy Nhơn.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế thi công khách sạn

Giá thiết kế thi công khách sạn ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

Quy mô khách sạn

Trước khi bắt tay vào xây dựng khách sạn, chủ đầu tư cần xác định rõ quy mô khách sạn mình mong muốn là mini, 2 sao hay 3 sao, 4 sao. Điều này giúp cho đơn vị thiết kế có được phương án phù hợp để đưa ra chi phí hợp lý nhất. Và chắc chắn rằng, chi phí thiết kế thi công của khách sạn mini, 2 sao sẽ thấp hơn so với 3 sao, 4 sao

Phong cách thiết kế khách sạn

Khách sạn được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, kiểu Pháp, kiểu Châu u,… Mỗi một phong cách sẽ có những định hướng, hình thức thiết kế khác nhau, dẫn đến chi phí thiết kế thi công cũng khác nhau. Thông thường những phong cách cầu kỳ như cổ điển hoặc tân cổ điển sẽ có chi phí đắt hơn so với hiện đại.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Quy Nhơn

Diện tích mặt bằng xây dựng

Diện tích mặt bằng xây dựng có ảnh trực tiếp tới giá thành thiết kế thi công. Do đó, một khách sạn có diện tích mặt bằng càng lớn thì chi phí thiết kế thi công càng cao.

Chất lượng vật liệu

Chi phí thiết kế thi công khách sạn được tính toán dựa trên chất lượng nguyên vật liệu cấu thành. Bao gồm nguyên vật liệu thi công thô như xi măng, sắt, thép, cát,… và vật liệu thi công nội thất như gỗ, thép thủy tinh,… Chất lượng nguyên vật liệu càng tốt thì báo giá chi phí càng cao.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Quy Nhơn

Chất lượng nội thất

Đây là yếu tố quyết định trực tiếp tới chi phí thiết kế thi công nội thất khách sạn. Những thiết kế nội thất mang tính sang trọng, thẩm mỹ cao, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với những thiết kế có ít giá trị chất lượng

Báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Quy Nhơn năm 2022

Năm 2022, Vạn An Group đang áp dụng mức giá thiết kế thi công khách sạn như sau:

Báo giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini: 100.000 – 120.000 VNĐ/m2
 • Khách sạn 2 sao: 120.000 – 140.000 VNĐ/m2
 • Khách sạn 3 sao: 140.000 – 160.000 VNĐ/m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 VNĐ/m2

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Hồ sơ thiết kế khách sạn bao gồm: Phối cảnh 3D nội, ngoại thất; Hồ sơ thiết kế kiến trúc; Hồ sơ thiết kế kết cấu; Hồ sơ thiết kế điện nước; Dự toán và tổng mức đầu tư; Hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

Báo giá thi công xây dựng khách sạn

 • Khách sạn mini: 7.0 – 8.5 triệu VNĐ/m2
 • Khách sạn 2 sao: 8.5 – 10.0 triệu VNĐ/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.0 – 13.0 triệu VNĐ/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.0 – 16.0 triệu VNĐ/m2

Bảng báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn

Sau khi thống nhất xong giá thi công, Vạn An Group sẽ tiến hành thực hiện các nội dung công việc gồm: Thiết kế khách sạn; Tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; Thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; Tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; Tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; Miễn phí tạo site Google Map thu hút du khách.

Lưu ý: Chi phí thiết kế thiết kế thi công cụ thể phụ thuộc vào quy mô, hạng sao, độ khó của công trình,…. Để biết chi phí chính xác, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Quy Nhơn

Vạn An Group – Đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Quy Nhơn

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group là thương hiệu hàng đầu về thiết kế và thi công, xây dựng nội, ngoại thất công trình khách sạn, chung cư, nhà nghỉ, nhà hàng sang trọng từ phong cách tân cổ điển châu u cho đến phong cách hiện đại hay truyền thống của Á Đông.

Được vinh danh top 100 những Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019, Vạn An Group quy tụ đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc từ tiến sĩ, thạc sĩ cho đến kiến trúc sư, kỹ sư cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với hàng ngàn công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Hãy gọi ngay cho Vạn An Group nếu quý khách mong muốn được tư vấn thiết kế khách sạn đẹp, đẳng cấp và tiện ích tại An Giang. Tất cả sẽ được Vạn An Group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo: