Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Đồng Nai năm 2022

Báo giá thiết kế thi công khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô xếp hạng sao, phong cách thiết kế, diện tích mặt bằng,… Điều này giúp cho các chủ đầu tư cân nhắc chi phí và sử dụng nguồn vốn của mình sao cho hợp lý. Vậy báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Đồng Nai năm 2022 là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế thi công khách sạn

Báo giá thiết kế thi công khách sạn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Đặc thù của khách sạn

Trên thị trường kinh doanh dịch vụ khách sạn Việt Nam hiện nay phổ biến các quy mô: mini, 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao và 5 sao. Quy mô càng lớn thì chi phí thiết kế thi công càng cao bởi các công trình lớn sẽ cần nhiều hạng mục hơn so với các công trình nhỏ. Ngoài ra, giá thiết kế thi công còn phụ thuộc vào diện tích mặt bằng xây dựng. Mặt bằng càng lớn thì chi phí càng cao.

Phong cách thiết kế

Khách sạn được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, kiểu Pháp, kiểu Châu u,… Mỗi một phong cách sẽ có những định hướng, hình thức thiết kế khác nhau, dẫn đến chi phí thiết kế thi công cũng khác nhau. Thông thường những phong cách cầu kỳ như cổ điển hoặc tân cổ điển sẽ có chi phí đắt hơn so với hiện đại.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Đồng Nai

Thi công nội thất khách sạn

Tùy thuộc vào kinh phí của chủ đầu tư mà đơn vị thiết kế thi công sẽ đưa ra đơn giá cho phù hợp. Các khách sạn được thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với những thiết kế có ít giá trị chất lượng.

Đơn vị thiết kế thi công

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng,… Báo giá của những đơn vị này có thể cao nhưng đổi lại, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình. Ngược lại, nếu muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những đơn vị không uy tín hoặc mới vào nghề, chi phí bỏ ra có thể ít hơn nhưng chất lượng công trình chắc chắn sẽ kém hơn, từ phần thô tới phần mái. Dẫn đến chủ đầu tư sẽ phải mất nhiều chi phí để khắc phục hậu quả sau này.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Đồng Nai

Bảng giá thiết kế thi công khách sạn tại Đồng Nai

Báo giá thiết kế khách sạn

 • Khách sạn mini và 1 sao: khoảng 100.000 – 120.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: khoảng 120.000 – 140.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: Khoảng 140.000 – 160.000 đồng/ m2
 • Khách sạn 4 sao: 160.000 – 180.000 đồng/m2

Báo giá thi công khách sạn

 • Khách sạn mini, 1 sao: Khoang 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2
 • Khách sạn 2 sao: Khoảng 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 3 sao: 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2
 • Khách sạn 4 sao: 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Quy trình thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên Vạn An sẽ tiếp nhận các thông tin cần thiết từ khách hàng như họ tên, số điện thoại, nhu cầu và mong muốn xây dựng,…

Bước 2: Tư vấn và thiết kế

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Vạn An sẽ tiến hành lên thiết kế mô phỏng. Đồng thời đưa ra các phương án thiết kế thi công, nguyên vật liệu và báo giá các hạng mục cần thiết tới khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế thi công và báo giá dịch vụ, Vạn An sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết với khách hàng. Bên trong hợp đồng sẽ ghi rõ các hạng mục để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Đồng thời trong đó cũng có báo giá chi tiết hạng mục công trình, giúp khách hàng cân đối được tài chính của mình.

Bước 4: Tiến hành thiết kế chi tiết

Sau khi ký hợp đồng xong, Vạn An sẽ bố trí nhân sự tiến hành thiết kế. Phía bên chủ đầu tư có thể trao đổi và bổ sung ý tưởng mới để bản thiết kế hoàn thiện hơn.

Bước 5: Tiến hành thi công

Đội ngũ kỹ sư của Vạn An sẽ bắt đầu thực hiện thi công theo bản vẽ sau khi khách hàng thống nhất thiết kế chi tiết. Bao gồm các bước: thi công phần móng, thô mái, hoàn thiện công trình, thi công nội thất,…Các công đoạn thực hiện, nguyên vật liệu sẽ được giám sát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng với mục đích đem lại kết quả tốt cho hai bên.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Sau quá trình thi công xây dựng, Vạn An cùng chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bao gồm thực hiện kiểm tra các hạng mục phòng nghỉ, nội – ngoại thất, điện nước, phòng cháy chữa cháy,… theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư để đưa khách sạn vào hoạt động.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Đồng Nai

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

Vạn An Group là đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín tại Đồng Nai, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với đơn giá thiết kế thi công hợp lý cho từng xếp hạng sao, chúng tôi đã và đang góp phần vào sự phát triển lâu dài của hàng trăm công trình khách sạn lớn nhỏ tại Việt Nam.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Đồng Nai

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An Group:

Tiết kiệm thời gian: Vạn An sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề với 3 tiến sĩ, 8 thạc sĩ, hơn 40 kiến trúc sư và kỹ sư cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 700 nhân công. Giúp chủ đầu tư quản lý các công đoạn, từ thiết kế, thi công thô đến hoàn thiện công trình và thi công nội thất dựa trên các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ tại Vạn An, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ đầu tư lập dự toán và tổng mức đầu tư, tránh trường hợp “thiếu trước hụt sau”. Giúp tiết kiệm vốn đầu tư và vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, Vạn An còn giảm tới 70% thiết kế khi ký hợp đồng xây dựng hoặc miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói. Miễn phí tạo Site Google Map và đẩy TOP giúp thu hút du khách.

Trách nhiệm và bảo hành: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói, chủ đầu tư sẽ nhận được chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài các hạng mục khi khách sạn gặp sự cố hoặc một lỗi nào đó. Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí sửa chữa và không cần lo lắng khi gặp vấn đề hỏng hóc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
 • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP 3 vòi tắm hoa sen khách sạn 2 sao chất lượng, giá tốt

Lựa chọn vòi tắm hoa sen khách sạn 2 sao chất lượng tốt luôn là vấn đề được nhiều chủ đầu tư khách sạn quan tâm. Một chiếc vòi tắm hoa sen chất lượng tốt không chỉ mang lại giá trị sử dụng cao mà còn phải đảm bảo cho không gian đẹp, làm hài […]

TOP 3 vòi tắm hoa sen khách sạn mini giá rẻ, chất lượng

Vòi tắm hoa sen khách sạn mini được lắp đặt để phục vụ nhu cầu tắm gội của khách hàng. Vậy bạn đã biết cách chọn vòi tắm hoa sen chất lượng phù hợp với thiết kế khách sạn mini của mình chưa? Giá vòi hoa sen khách sạn mini là bao nhiêu? Cùng Vạn […]

TOP 3 chậu rửa mặt khách sạn 3 sao bán chạy hiện nay

Chậu rửa mặt khách sạn 3 sao có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, mang lại sự hài hòa trong không gian phòng tắm khách sạn. Vậy các khách sạn đã biết cách chọn chậu rửa mặt phù hợp chưa? Đâu là chậu rửa mặt phổ biến dành cho khách sạn 3 sao? Cùng […]

TOP 3 chậu rửa mặt khách sạn 2 sao phổ biến, giá tốt

Lựa chọn chậu rửa mặt khách sạn 2 sao chất lượng tốt luôn là vấn đề được nhiều chủ đầu tư khách sạn quan tâm. Một chiếc chậu rửa mặt chất lượng tốt không chỉ mang lại giá trị sử dụng cao mà còn phải đảm bảo cho không gian đẹp, làm hài lòng khách […]

TOP 4 chậu rửa mặt khách sạn mini giá tốt, ưa chuộng nhất

Chậu rửa mặt khách sạn mini là thiết bị không thể thiếu trong không gian phòng tắm. Thế nhưng không phải khách sạn nào biết cách chọn cho mình sản phẩm ưng ý, nhất là khi sản phẩm, mẫu mã đa dạng như hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn kinh […]

Contact Me on Zalo
0968 675 102