Bình Phước là tỉnh có địa lý thuận lợi để xây dựng khách sạn. Bởi đây là nơi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương,… Và phía Tây, Bắc tiếp giáp với Campuchia. Dẫn đến thu hút nhiều khách vãng lai, đi đường dài muốn tìm địa điểm nghỉ chân. Do đó việc xây dựng các khách sạn ven đường sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với khách hàng. Vậy chi phí thiết kế xây dựng khách sạn tại Bình Phước là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thiết kế thi công khách sạn

Tổng diện tích mặt bằng xây dựng

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí thiết kế thi công khách sạn. Bởi diện tích mặt bằng khách sạn càng lớn thì càng cần nhiều thiết kế thi công kiến trúc hơn so với khách sạn có diện tích nhỏ. Dẫn đến chi phí thiết kế thi công sẽ cao hơn nhiều.

Quy mô khách sạn

Việc chủ đầu tư xác định quy mô khách sạn trước khi bắt tay vào xây dựng sẽ giúp đơn vị thiết kế có được những tính toán phù hợp để đưa ra báo giá hợp lý nhất. Các khách sạn mini, 2 sao, 3 sao chắc chắn sẽ có chi phí thiết kế thi công rẻ hơn so với 4 sao, 5 sao.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Bình Phước

Phong cách thiết kế

Mỗi một phong cách thiết kế sẽ có những định hướng, hình thức thiết kế khác nhau. Phong cách càng phức tạp thì chi phí thiết kế thi công càng cao. Cụ thể, nếu chủ đầu tư lựa chọn kiểu thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí rẻ hơn so với thiết kế kiểu cổ điển hoặc tân cổ điển.

Chất lượng vật liệu

Vật liệu xây dựng khách sạn bao gồm vật liệu thi công thô: xi măng, sắt, thép,… và vật liệu thi công nội thất: gỗ, kính, đá granite,… Việc báo giá thiết kế thi công sẽ dựa trên giá trị chất lượng (thẩm mỹ, độ bền, công năng sử dụng) mà các vật liệu này mang lại.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Bình Phước

Chất lượng nội thất

Chất lượng nội thất quyết định trực tiếp tới chi phí thiết kế thi công nội thất khách sạn. Cụ thể, các thiết kế thi công nội thất hướng tới sự sang trọng, thẩm mỹ cao và đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với các thiết kế có giá trị chất lượng thấp.

Báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Bình Phước năm 2022

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Bảng báo giá thi công khách sạn

Bảng báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn

Vạn An Group – Đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín tại Bình Phước

Vạn An Group là đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra thành công gần 2000 bản thiết kế và thi công xây dựng bàn giao với các quy mô khách sạn từ mini đến 2 sao, 3 sao, 4 sao. Các thiết kế của Vạn An được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng cũng như tiến độ và cách làm việc chuyên nghiệp.

Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Bình Phước

Tại Vạn An Group, bên cạnh việc cung cấp bản thiết kế và thi công khách sạn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các thủ tục pháp lý trước, trong và sau quá trình thi công. Hỗ trợ cả trong quá trình vận hành và khai thác khách sạn để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, Vạn An Group còn tư vấn, hỗ trợ để chủ đầu tư có thể hoàn tất các thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú đồng thời hỗ trợ tạo Sitemap top Google map giúp khách sạn kéo được nguồn du khách dồi dào.

Hãy gọi ngay cho Vạn An Group nếu quý khách mong muốn được tư vấn thiết kế khách sạn đẹp, đẳng cấp và tiện ích tại Bến Tre. Tất cả sẽ được Vạn An Group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
  • Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
  • Website: https://vanangroup.com.vn/

Mời bạn tham khảo: