Ngày đăng: 30/03/2024

Bảng tiến độ thi công nội thất chất lượng và thẩm mỹ sẽ tối ưu hóa quá trình thực hiện kế hoạch dự án của bạn. Trong bài viết này, Vạn An Group sẽ cung cấp hướng dẫn và chia sẻ một số mẫu bảng tiến độ cho nội thất, được tạo ra trên các nền tảng như Excel và các phần mềm hỗ trợ. Hãy cùng với Vạn An Group khám phá ngay nhé!

Mẫu bảng tiến độ thi công nội thất
Mẫu bảng tiến độ thi công nội thất

Bảng tiến độ thi công nội thất là gì?

Bảng tiến độ thi công nội thất thường được hiểu là một tài liệu hoặc biểu đồ sơ đồ để minh họa tiến độ của các phần công việc trong một dự án xây dựng. Bảng tiến độ cũng có vai trò là một văn bản pháp lý giữa nhà thầu thi công và chủ đầu tư, xác nhận các cam kết trong quá trình thực hiện dự án. Ngoài ra, bảng tiến độ cũng cung cấp thông tin về tiến trình công việc cho chủ đầu tư, giúp họ kiểm tra chất lượng công trình trong suốt quá trình thi công.

Sự quan trọng của việc lập bảng tiến độ thi công nội thất 

Tạo bảng tiến độ thi công nội thất sẽ giúp bạn có thể theo dõi và phân chia thời gian cho các công việc một cách hợp lý, đồng thời cân nhắc về nhân sự, kinh phí và các yếu tố khác. Bảng tiến độ cũng là công cụ hữu ích giúp người quản lý hoặc các đối tác đánh giá hiệu suất công việc và thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Đặc biệt, bảng tiến độ thi công nội thất sẽ có các chức năng khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn của dự án:

  • Trong giai đoạn chuẩn bị: Xác định kế hoạch, nội dung công việc cần thực hiện, thời gian, và chi phí dự kiến.
  • Trong giai đoạn triển khai: Giám sát và đảm bảo thực hiện kế hoạch để đảm bảo chất lượng và tuân thủ tiến độ.
  • Trong giai đoạn hoàn thiện: Bảng tiến độ sẽ trở thành tiêu chuẩn để đánh giá, kiểm tra chất lượng và nghiệm thu công trình đã hoàn thành.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.