Ngày đăng: 25/03/2024

Bảng giá phòng khách sạn 3 sao luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định đặt phòng trong khách sạn 3 sao để lưu trú. Vậy qua bài viết này, Vạn An Group sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến bảng giá phòng khách sạn 3 sao cho quý khách hàng tham khảo!

Bảng giá phòng khách sạn 3 sao
Bảng giá phòng khách sạn 3 sao

Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao

Các chủ đầu tư cần phải nắm rõ những tiêu chuẩn khi thiết kế, thi công khách sạn 3 sao nhằm đưa ra những phương án phù hợp dựa trên tiêu chuẩn được đặt ra.

Vị trí

Vị trí đẹp đóng vai trò quan trọng trong các tiêu chuẩn thiết kế của khách sạn 3 sao. Đối với thiết kế này, vị trí cần phải thuận tiện về giao thông và có môi trường cảnh quan xung quanh được giữ sạch sẽ, cũng như có công viên ở phía trước.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.