Ngày đăng: 29/03/2024

Bản vẽ triển khai nội thất rất quan trọng và dường như không thể thiếu trong quá trình thiết kế thi công nội thất công trình. Trong bài viết này, Vạn An Group sẽ cung cấp thông tin chi tiết đến bạn đọc về quy trình triển khai bản vẽ nội thất.

Bản vẽ triển khai nội thất là gì? Có quan trọng hay không?

Khi triển khai thiết kế thi công nội thất khách sạn hay nhà ở thì bản vẽ triển khai nội thất là thứ quan trọng không thể thiếu. Bản vẽ này được các nhà thiết kế và kiến trúc sư thiết kế bằng phần mềm AutoCAD. 

Dựa vào bản vẽ triển khai nội thất, chủ đầu tư và đơn vị thi công mới có thể biết chính xác thông tin chi tiết các sản phẩm, kích thước của sản phẩm cũng như cách bài trí phù hợp cho công trình.

Mẫu bản vẽ triển khai nội thất
Mẫu bản vẽ triển khai nội thất

Với mỗi công trình/ dự án khách sạn, nhà ở khác nhau thì bản vẽ triển khai nội thất sẽ khác nhau, để lập một file cad bản vẽ nội thất hoàn chỉnh, cần phải trải qua quá trình khảo sát, đo đạc cũng như yêu cầu của chủ đầu tư và đưa ra bản vẽ phù hợp nhất.

Nội dung dưới đây, Vạn An Group sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách lập bản vẽ triển khai nội thất, hy vọng sẽ giúp đỡ những ai quan tâm đến bản vẽ triển khai nội thất.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.