Ngày đăng: 22/03/2024

Mô hình khách sạn mini ngày nay thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có một bản vẽ thiết kế khách sạn mini hoàn hảo luôn là một thách thức lớn. Hãy cùng Vạn An Group tìm hiểu và tạo ra cho riêng mình một bản vẽ tuyệt vời nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những mẫu khách sạn mini đẹp hoàn hảo
Những mẫu khách sạn mini đẹp hoàn hảo

Bản vẽ thiết kế khách sạn là gì?

Mọi dự án xây dựng đều yêu cầu bản vẽ 2D, 3D để miêu tả chi tiết thiết kế của công trình, và khách sạn không phải ngoại lệ. Bản vẽ thiết kế khách sạn là một công cụ đồ họa chính xác và chi tiết, mô tả cấu trúc và thiết kế của khách sạn thông qua hình vẽ, biểu đồ và ký hiệu. 

Bản vẽ thiết kế khách sạn mang tính trực quan cao, dễ hiểu và cung cấp thông tin đầy đủ về các yếu tố kiến trúc, không gian và các thành phần khác của khách sạn. Bản vẽ thiết kế khách sạn giúp làm rõ và định hướng ý tưởng thiết kế và hướng đến việc xây dựng một cách hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế khách sạn mini

Khách sạn mini, với diện tích và quy mô hạn chế, đặt ra một thách thức lớn đối với các kiến trúc sư. Mỗi chi tiết, dù nhỏ nhất, trong mẫu thiết kế khách sạn mini đều đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Tổng thể không gian được thể hiện trên bản vẽ
Tổng thể không gian được thể hiện trên bản vẽ

Việc có bản vẽ thiết kế khách sạn mini sẽ đảm bảo sự hợp lý trong tổng thể bố cục trong mọi không gian khách sạn như khu lễ tân, khu đậu xe, sảnh, nhà hàng, bếp và các phòng ngủ, giúp tối ưu hóa sự tiện lợi và hiệu quả của từng không gian. Và vô cùng cần thiết trong việc tính toán và điều chỉnh để có một công trình hoàn hảo nhất.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.