Ngày đăng: 04/04/2024

Ban công khách sạn luôn được coi là phần kiến trúc không thể thiếu trong một công trình khách sạn hiện đại, giúp mang đến cho một không gian thoải mái, lý tưởng cho du khách tới trải nghiệm. Hãy cùng Vạn An Group khám phá đặc điểm, quy trình thiết kế ban công khách sạn và những thiết kế ban công khách sạn hot nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Ban công khách sạn là gì?

Trong lĩnh vực thiết kế khách sạn ngày nay, Ban công khách sạn (tên tiếng anh là Hotel Balcony) đã trở thành một phần không thể thiếu và quan trọng. Nó không chỉ là một không gian ngoài trời, mà còn là một phần của trải nghiệm độc đáo mà khách hàng mong đợi khi lưu trú. Ban công khách sạn là một khu vực để nhìn ra bên ngoài, nơi mà khách hàng có thể thư giãn, tận hưởng không khí trong lành và cảm nhận sự gần gũi với môi trường xung quanh.

Ban công khách sạn là gì

Việc thiết kế Ban công khách sạn đảm bảo sự tiện nghi, tạo ra một không gian ấn tượng và độc đáo cho khách hàng. Ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng đãng từ Ban công khách sạn giúp cải thiện sự thoải mái và tinh thần của khách hàng, tạo ra cơ hội để họ tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch của mình.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.