Ngày đăng: 12/03/2024

Trước khi bắt đầu xây dựng dự án khách sạn của bạn, hãy cân nhắc 10 điều sau đây để đảm bảo rằng dự án của bạn được triển khai một cách hiệu quả và thành công.

Lưu ý 1. Xác định mục tiêu kinh doanh của bạn

Mục tiêu kinh doanh là nguyên tắc căn bản mà mọi quyết định trong dự án sẽ dựa trên. Bạn cần phải rõ ràng về lý do tại sao bạn đang xây dựng khách sạn này. Liệu bạn muốn tạo ra một điểm độc đáo trong ngành du lịch? Hay có có phải là sự mở rộng của một thương hiệu hiện có? Điều này sẽ giúp bạn xác định hướng phát triển cũng như đặt ra các mục tiêu cụ thể để đo lường sự thành công của dự án.

Mục tiêu kinh doanh là điều cần nắm rõ trước khi xây dựng dự án khách sạn
Mục tiêu kinh doanh là điều cần nắm rõ trước khi xây dựng dự án khách sạn

Lưu ý 2. Đặt ra kỳ vọng của bạn cho việc xây dựng dự án khách sạn

Bạn cần xác định rõ những gì bạn mong đợi từ dự án này. Từ lợi nhuận dự kiến đến trải nghiệm của khách hàng, hãy đặt ra các kỳ vọng cụ thể để có thể đánh giá hiệu suất của dự án trong tương lai. Nắm vững những gì bạn muốn đạt được từ dự án sẽ giúp bạn hình dung được hướng đi và phương thức đánh giá tiến triển.

Lưu ý 3. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công khách phù hợp 

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công khách sạn phù hợp là một yếu tố quan trọng mà mọi chủ đầu tư cần quan tâm. Việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đủ năng lực trong thiết kế thi công khách sạn sẽ mang lại giá trị vô cùng quan trọng cho dự án của bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng dự án khách sạn của bạn được triển khai đúng theo tiến độ và hạn chế các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.