Thiết kế thi công trụ sở văn phòng công ty

Công ty chuyên thiết kế thi công trụ sở văn phòng công ty với 80+ công trình bàn giao. Vạn An Group giúp tối ưu không gian văn phòng và chi phí đầu tư.

CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công chung cư, văn phòng với 1860+ sản phẩm thiết kế thi công bàn giao trên 47+ tỉnh thành.

      Hiện tại thương hiệu Vạn An Group có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và 11 chi nhánh tại các tỉnh thành phố bao gồm: thành phố Hồ Chí Minh, Sapa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu.

      Vạn An Group là một trong số ít công ty thiết kế thi công trụ sở văn phòng công ty có thể quy tụ đội ngũ đầu ngành bao gồm: 03 tiến sĩ, 08 thạc sĩ, 140+ kiến trúc sư, kỹ sư, 22 tổ đội thi công, 1060+ cán bộ, công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

TỔNG HỢP THIẾT KẾ THI CÔNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY


      Sau đây để quý chủ đầu tư có thêm nhiều lựa chọn cho không gian văn phòng công ty của mình, Vạn An Group xin chia sẻ đến quý chủ đầu tư những sản phẩm thiết kế thi công chung cư văn phòng mà Công ty Vạn An Group triển khai.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế thi công văn phòng cho thuê tại Cần Thơ đẹp lung linh

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Thiết kế thi công văn phòng cho thuê tại Cần Thơ với diện mạo sang trọng, không gian rộng rãi, chi phí phải chăng thu hút vốn đầu tư vào mô hình kinh doanh này.       Với sự phát triển không ngừng của các ngành kinh doanh thương mại, dịch vụ, nhu cầu […]

Hãy xem ngay mẫu thiết kế thi công tòa nhà văn phòng đẹp như mơ

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Thiết kế thi công tòa nhà văn phòng với không gian thoáng đãng, tiện nghi, là địa điểm làm việc lý tưởng dễ dàng lọt vào mắt xanh của chủ doanh nghiệp hiện nay.       Sự phát triển của các thị trường thương mại, du lịch đã có những tác động tích cực […]

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà mặt phố cho thuê đẹp vạn người mê

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Mẫu thiết kế nhà mặt phố cho thuê với diện mạo cuốn hút cùng không gian tiện nghi đang là xu hướng thiết kế được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng hiện nay.       Hiện nay, các dịch vụ kinh doanh phát triển khá nhanh dẫn đến nhu cầu về mặt bằng cũng […]

Mê mẩn với mẫu thiết kế thi công nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Ông Vương Văn Lâm / Địa điểm: Hà Nội / Loại hình: Tòa nhà văn phòng / Diện tích sàn: 1820 m2 (260 m2).

Bạn sẽ không thể rời mắt trước mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng kiến trúc Châu Âu sang trọng

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Temple View Tower / Địa điểm: Hà Nội / Loại hình: Tòa nhà văn phòng / Diện tích sàn: 1197 m2 (1 sàn 171 m2).

Cực phẩm thiết kế thi công văn phòng cho thuê tại Hà Nội sang trọng, đẳng cấp

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Bà Trần Lệ Hằng / Địa điểm: Hà Nội / Loại hình: Văn phòng nhà cho thuê / Diện tích sàn: 958 m2 ( 1 sàn 143 m2).

Tuyển tập mẫu thiết kế thi công văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt nhất

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Công ty Vạn An Group xin chia sẻ đến Quý chủ đầu tư các công trình tòa nhà văn phòng cho thuê sang trọng.

Tuyệt tác thiết kế thi công nhà cho thuê tại Hà Nội chuyên nghiệp

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Ông Trần Văn Hòa / Địa điểm: Hà Nội / Loại hình: Tòa nhà văn phòng / Diện tích sàn: 1096 m2 (1 sàn 126 m2).

Ấn tượng với mẫu thiết kế thi công văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng đẹp lung linh

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại Tổng hợp Hải Anh / Địa điểm: Đà Nẵng / Loại hình: Tòa nhà văn phòng / Diện tích sàn: 1140 m2 (1 sàn 228 m2).

Tuyệt tác thiết kế văn phòng cho thuê 7 tầng tại Hà Nội đẹp lung linh

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Ông Vũ Xuân Hùng / Địa điểm: Hà Nội / Loại hình: Văn phòng cho thuê / Diện tích sàn: 1144 m2 (1 sàn 176 m2)

Tổng hợp mẫu thiết kế thi công văn phòng nhà cho thuê đẹp

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Thiết kế thi công văn phòng nhà cho thuê với không gian sang trọng, tiện nghi đem lại tiềm năng phát triển lâu dài và ổn định cho quý chủ đầu tư hiện nay.       Những năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà ở kết hợp với kinh doanh […]

VẠN AN GROUP – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KHÁCH SẠN

VẠN AN GROUP TẬN TÂM KIẾN TẠO KIỆT TÁC

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế và thi công khách sạn, chung cư mini nhà cho thuê, trụ sở văn phòng từ kiến trúc tân cổ điển châu Âu cho đến kiến trúc hiện đại mang nét đẹp Á Đông.

Với trên 13 năm xây dựng thương hiệu Vạn An Group quy tụ đội ngũ chất lượng cao gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (140+) cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp 22+ tổ đội thi công với trên 1060+ cán bộ, công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với 1860+ công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội, và 11 Chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh Khánh Hòa, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu. Giai đoạn 2020 – 2022, Chúng tôi sẽ mở rộng thêm chi nhánh đến các tỉnh thành với mong muốn phục vụ quý khách hàng trên cả nước được thuận tiện nhất.

Vạn An Group là đơn vị 2 năm liền được vinh danh Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019 và 2020 với những đóng góp tiêu biểu cho ngành thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng với hàng nghìn công trình miễn phí thiết kế qua chương trình “Vạn An Group – Khang trang cho mọi nhà”.

vạn an group

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Khởi nguồn từ đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp, được sự tin tưởng và giao phó của chủ đầu tư Vạn An Group đã dần chiếm lĩnh mảng thi công khách sạn từ những năm 2007. Với trên 13 năm thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những tuyệt phẩm và tâm huyết tận tâm làm nghề.

Ngoài việc công trình được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, tối ưu không gian kinh doanh cho chủ đầu tư cũng như thi công xây dựng đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vạn An Group còn tư vấn chủ đầu tư thủ tục pháp lý xin cấp phép xây dựng cũng như giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng, cấp phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh khách sạn.

Với hợp đồng thiết kế thi công trọn gói, Vạn An Group còn tạo map đẩy Top map Google khách sạn giúp chủ đầu tư thu hút lượt du khách đến khách sạn một cách tự nhiên 0đ mà không phải tốn chi phí cực lớn cho booking, agoda hay hotels.com. Hiện tại Vạn An Group đang chăm sóc Map Google cho hàng trăm khách hàng của mình. Đây là điểm khác biệt mà cho đến nay Vạn An Group vẫn được các chủ đầu tư đánh giá rất cao đó là không chỉ thiết kế thi công khách sạn mà còn giúp chủ đầu tư thủ tục pháp lý và tối ưu kinh doanh.

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO

Nói đến khách sạn 4 sao là nói đến sự sang trọng và đẳng cấp với những tiện ích tuyệt vời mang đến những trải nghiệm sâu sắc, một không gian relax và check in tuyệt đẹp cho mỗi du khách.

Những kiệt tác thiết kế khách sạn 4 sao thương hiệu Vạn An Group ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn 4 sao cực kỳ khắt khe của Tổng cục Du lịch thì mỗi một tuyệt phẩm khách sạn 4 sao của Vạn An Group thiết kế đều mang một bản sắc rất riêng với những phong cách kiến trúc nổi tiếng như boutique hay kiến trúc Châu Âu.

Những siêu phẩm Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công khách sạn 4 sao đều được đảm bảo về mặt an toàn, chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ. Những tuyệt phẩm khách sạn 4 sao mang đậm dấu ấn của Vạn An Group có thể kể đến như khách sạn Monarque 4 sao tại Đà Nẵng, khách sạn AVS 4 sao tại đảo ngọc Phú Quốc, khách sạn The Q Hotel 4 sao tại Ba Đình, Hà Nội, …

Quý chủ đầu tư đang cần tư vấn thiết kế thi công khách sạn 4 sao thì thương hiệu Vạn An Group sẽ là một trong những nơi chắp cánh tốt nhất cho ý tưởng kinh doanh của chủ đầu tư. Với đội ngũ thiết kế chất lượng cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

vạn an group
thiết kế thi công khách sạn

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 3 SAO

Một trong những phân khúc khách sạn có độ cạnh tranh rất gắt hiện nay là phân khúc khách sạn 3 sao. Nhất là tại các khu du lịch tại Việt Nam có thể kể đến như Sapa, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Sầm Sơn, Cát Bà, … Tính riêng dòng khách sạn 3 sao thì mỗi năm Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công khách sạn 3 sao không dưới 20 công trình để thấy sức nóng cạnh tranh của dòng khách sạn này là cực lớn.

Độ cạnh tranh cao đòi hỏi sự khác biệt và lợi thế của khách sạn so với những đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc trong khu vực. Do đó ngay từ khâu thiết kế Vạn An Group đã đi khảo sát và phân tích các khách sạn đối thủ cùng khu vực để tạo nên những lợi thế và khác biệt hút khách và hơn cả là cần có sự nghiên cứu đi trước, giữ vững được tính ưu việt qua nhiều năm tháng kể cả khi có những khách sạn khác cùng phân khúc ở tương lai.

Những khách sạn Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công thì ngoài việc thi công đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ, Vạn An Group còn tư vấn và lo thủ tục pháp lý giúp chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng cũng như pháp lý khi đưa khách sạn vào khai thác, vận hành. Điều mà cho đến nay rất hiếm công ty thiết kế thi công xây dựng nào làm được.

Từ sự tỉ mỉ và tinh tế cho từng kiệt tác, Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những tuyệt phẩm khách sạn 3 sao dẫn đầu phân khúc trong khu vực.

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 2 SAO

Một trong những dòng khách sạn mà Vạn An Group thường xuyên nhận được yêu cầu tư vấn là khách sạn 2 sao. Có thể nói phân khúc khách sạn 2 sao là phân khúc khách sạn có mức độ cạnh tranh khốc liệt nhất. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, của Savills thì Việt Nam có đến 80% khách sạn đạt chuẩn dưới 3 sao trong tổng số gần 33,000 cơ sở lưu trú du lịch. Trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn thì mỗi năm Vạn An Group đảm nhận trọng trách thiết kế thi công khách sạn 2 sao trên 80+ công trình cho thấy sức cạnh tranh của dòng khách sạn này là vô cùng lớn.

Khác với dòng khách sạn 3 sao, 4 sao tập trung phần lớn tại các đô thị lớn, khu du lịch thì dòng khách sạn 2 sao, khách sạn mini có vị trí đa dạng tại tất cả các tỉnh thành, khu vực. Đối với thiết kế khách sạn 2 sao, khách sạn mini ngoài việc tạo nên thiết kế cuốn hút, bố trí công năng khoa học, Vạn An Group còn tối ưu diện tích kinh doanh và tạo site map đẩy Top map Google giúp chủ đầu tư có lượng khách tự nhiên 0đ và không phải mất chi phí cho các kênh booking, agoda hay hotels.com.

Quý chủ đầu tư cần một đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp, cần một đơn vị thi công lo được cả các thủ tục pháp lý, cần xử lý tiếp đón các đoàn thanh tra xây dựng, quản lý đô thị, trật tự đô thị, … thì Vạn An Group sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Vạn An Group tự tin làm hài lòng Quý chủ đầu tư toàn quốc bằng những kiệt tác khách sạn để đời.

cong ty thiet ke khach san
Contact Me on Zalo
0968 675 102