Mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt thu hút du khách bởi phong cách kiến trúc hiện đại của công trình, đơn giản mà tinh tế, sang trọng.

      Nhắc đến Đà Lạt, người nghe không khỏi nghĩ tới du lịch. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho những khung cảnh tuyệt đẹp. Đó cũng là lý do giải đáp cho câu hỏi tại sao Đà Lạt lại phát triển du lịch đến vậy. Các ngành kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh lưu trú nghỉ dưỡng vô cùng phát triển. Các mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt là mẫu nhà nghỉ nổi bật nhất tại đây.

thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại đà lạt

Mẫu nhà nghỉ tại Đà Lạt

Chủ đầu tư: Ngọc Nguyễn Anh Hotel
Số tầng: 5 tầng
Địa điểm: Đà Lạt
Diện tích xây dựng: /
Loại hình: Khách Sạn
Diện tích khu đất: /
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt

      So với các khu vực lân cận, Đà Lạt có ưu thế tuyệt vời về khí hậu, bên cạnh là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Trong khi các tỉnh ở Tây Nguyên có khí hậu khô nóng rõ rệt. Đặc biệt vào mùa hè, nhiệt độ trung bình tại đây rất cao. Trong khi đó, nhiệt độ trung bình năm của Đà Lạt rơi vào khoảng 20 độ C. Khí hậu quanh năm mát mẻ, thiên nhiên đẹp mê hồn giúp cho ngành du lịch ở đây phát triển vô cùng.

      Các chủ đầu tư nhận thấy rõ được những ưu điểm tuyệt vời của nơi đây. Đây là nơi thích hợp để các ngành kinh doanh lưu trú phát triển, đặc biệt là nhà nghỉ. Nhà nghỉ là loại hình lưu trú có diện tích nhỏ, vốn đầu tư thấp hơn so với khách sạn mà chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo. Khả năng sinh lời của loại hình này cũng không thua kém khách sạn. Hiện nay, các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến các mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt.

      Đây là mẫu nhà nghỉ đẹp tại Đà Lạt, có chi phí đầu tư thấp, giá kinh doanh rẻ. Chính vì vậy, nó đã thu hút không ít chủ đầu tư cũng như khách du lịch. Công ty thiết kế nhà nghỉ Vạn An đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư để xây dựng các mẫu nhà nghỉ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với Quý người xem một mẫu nhà nghỉ đẹp tại Đà Lạt – Ngọc Nguyễn Anh. Qua đó, người xem sẽ hiểu rõ hơn về thiết kế.

thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại đà lạt

Nhà nghỉ Ngọc Nguyễn Anh

>> Quý chủ đầu tư tham khảo thêm:

2. Phối cảnh của thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt – Ngọc Nguyễn Anh

2.1 Phối cảnh tổng thể của mẫu nhà nghỉ đẹp tại Đà Lạt

      Xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt Vạn An chú trọng vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của nhà nghỉ. Phong cách kiến trúc này cũng phù hợp với công trình có diện tích nhỏ.

công ty thiết kế khách sạn

Phong cách kiến trúc hiện đại của nhà nghỉ

>> Quý chủ đầu tư tham khảo thêm:

2.2 Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà nghỉ đẹp tại Đà Lạt

      Nổi bật trong mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt là khu vực sân thượng của công trình. Nơi đây được sử dụng là không gian chung của khách hàng.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Khu vực sân thượng của nhà nghỉ

      Hạn chế về mặt diện tích cho nên không gian chung dành cho khách hàng bị thu hẹp lại. Để khắc phục nhược điểm trên, chúng tôi đã tiến hành cho xây dựng khu vực sân thượng. Cây xanh được trồng trên sân thượng nhằm làm tăng thêm tính xanh cho mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt.

thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại đà lạt

Tiền sảnh của công trình

      Lấy phong cách hiện đại làm chủ đạo, trong mỗi thiết kế của nhà nghỉ đều chú trọng đến tính đơn giản. Đối với thiết kế tiền sảnh, chúng tôi sử dụng phần lớn không gian bề mặt là chất liệu kính. Kết hợp với không gian bên trong tuyệt đẹp cũng như màu kem sang trọng, tiền sảnh mang đến vẻ lộng lẫy, tuyệt đẹp của mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt.

>> Quý chủ đầu tư tham khảo thêm:

2.3 Phối cảnh ban đêm của mẫu nhà nghỉ đẹp tại Đà Lạt

mẫu thiết kế khách sạn

Không gian tiền sảnh khi về đêm

      Đến nhà nghỉ Nguyễn Ngọc Anh, du khách sẽ cảm thấy hài lòng với mọi chi tiết thiết kế của công trình. Bởi, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà nghỉ Vạn An khi thiết kế đã đặt mình vào vị trí của khách hàng, qua đó, chúng tôi tự tin đã mang đến cho du khách một công trình hoàn hảo nhất.

thiết kế khách sạn

Không gian về đêm của nhà nghỉ

>> Quý chủ đầu tư tham khảo thêm:

3. Hồ sơ mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt

      Vạn An Group hoàn thiện thiết kế và bàn giao hồ sơ thiết kế cho Quý chủ đầu tư trong mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt, bao gồm:

      – Phối cảnh 3D, ngoại thất công trình.

      – Bản vẽ kiến trúc công trình.

      – Bản vẽ kết cấu công trình.

      – Bản vẽ hệ thống ME (điện nước, điều hòa, an ninh,…).

      – Dự toán chi phí công trình.

      Vạn An Group đã may mắn được hợp tác cùng các Quý chủ đầu tư trong thiết kế nhà nghỉ đẹp tại Đà Lạt. Chúng tôi cũng vinh dự được Quý chủ đầu tư gửi lời cảm ơn chân thành cũng như thái độ hài lòng của chủ đầu tư đối với bản thiết kế.

      Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý chủ đầu tư để tạo nên những nahf nghỉ tuyệt đẹp, làm hài lòng mọi khách hàng.

>> Quý chủ đầu tư tham khảo thêm:

4. Hãy liên hệ với Vạn An Group ngay hôm nay để có được nhà nghỉ như ý

      Xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vạn An Group nếu Quý chủ đầu tư mong muốn được tư vấn mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Đà Lạt, đẳng cấp và tiện ích. Tất cả sẽ được Vạn An group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

      Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Vạn An Group. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý chủ đầu tư!

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

      05 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Website: www.vanangroup.com.vn