Thiết kế thi công khách sạn mini chuyên nghiệp

Vạn An Group chuyên thiết kế, thi công khách sạn mini trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ xây dựng, lên dự toán chi phí đầu tư, vận hành.

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An Group là tên tuổi quen thuộc, thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn với 1860+ sản phẩm thiết kế thi công bàn giao trên 47+ tỉnh thành.

      Tính đến thời điểm hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và có 11 chi nhánh tại các tỉnh thành phố bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu. Giai đoạn 2020 – 2022 chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa đến các tỉnh để phục vụ tốt nhất quý chủ đầu tư trên cả nước.

      Vạn An Group là một trong số ít công ty thiết kế thi công khách sạn có thể quy tụ đội ngũ đầu ngành bao gồm: 03 tiến sĩ, 08 thạc sĩ, 140+ kiến trúc sư, kỹ sư, 22 tổ đội thi công, 1060+ cán bộ, công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

TỔNG HỢP CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN MINI


      Sau đây để quý chủ đầu tư trên cả nước có thêm nhiều lựa chọn cho mô hình kinh doanh khách sạn đặc biệt là khách sạn mini, Vạn An Group xin chia sẻ đến quý chủ đầu tư những tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn mini mà thương hiệu Vạn An Group triển khai.

Say đắm với thiết kế khách sạn 3 sao tại Vĩnh Phúc đẹp hết phần thiên hạ

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Ông Hoàng Minh Khánh / Địa điểm: Vĩnh Phúc / Loại hình: Khách sạn / Diện tích sàn:

Công trình thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Gia Lâm đẹp cuốn hút

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Bình Minh Hotel / Địa điểm: Gia Lâm / Khách sạn 3 sao / 7 tầng / Diện tích sàn: 1.358 m2 (1 sàn 194 m2)

Tổng hợp những thiết kế khách sạn 2 sao đẹp cuốn hút

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp mẫu thiết kế khách sạn 2 sao sang trọng, đẳng cấp khiến du khách không thể rời mắt

Thiết kế thi công khách sạn 2 sao tại Hà Nam cuốn hút mọi ánh nhìn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Minh Thái Hotel / Địa điểm: Hà Nam / Khách sạn 2 sao / 5 tầng / Diện tích sàn: 1.070 m2 (1 sàn 214 m2)

Thiết kế xây dựng khách sạn mini mặt tiền 4m đẹp sang trọng

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp thiết kế khách sạn mini mặt tiền 4m đẹp kiến trúc Châu Âu sang trọng và cuốn hút.

Mê mẩn trước mẫu thiết kế khách sạn mini 4 tầng tại Vĩnh Phúc đẹp lung linh

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Phương Anh Hotel / Địa điểm: Vĩnh Phúc / Khách sạn 2 sao / 4 tầng /

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn mini 5 tầng tại Sầm Sơn đẹp như mơ

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Thiết kế khách sạn mini 5 tầng tại Sầm Sơn với đường nét kiến trúc sang trọng, cấu trúc độc đáo thu hút tầm nhìn của du khách là điều mọi chủ đầu tư quan tâm.       Những năm trở lại đây, hệ thống kinh doanh khách sạn mini có những bước phát […]

Xem ngay những thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp vạn người mê

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp khiến ai cũng trầm trồ

Ấn tượng với thiết kế khách sạn mini tại Thanh Hóa đạt chuẩn 2 sao

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ khách sạn Châu Long / Địa điểm: Thanh Hóa / Khách sạn / Diện tích sàn: 960 m2 (1 sàn 192 m2).

Cực phẩm thiết kế thi công khách sạn mini tại Phú Quốc thu hút mọi ánh nhìn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Ông Phạm Thanh Long / Địa điểm: Phú Quốc / Loại hình: Khách sạn 2 sao / Diện tích sàn: 1880 m2 (1 sàn 698 m2).

Tuyệt tác thiết kế khách sạn mini 7 tầng tại Thanh Hóa thu hút mọi ánh nhìn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Ông Trần Phương Đạt / Địa điểm: Thanh Hóa / Loại hình: Khách sạn 2 sao / Diện tích sàn: 923 m2 (1 sàn 162 m2).

Cùng tham khảo những mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp lung linh

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp những thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp lung linh thương hiệu Vạn An Group

 

VẠN AN GROUP – DESIGN & BUILD

VẠN AN GROUP TẬN TÂM KIẾN TẠO KIỆT TÁC

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn, chung cư mini nhà cho thuê từ kiến trúc tân cổ điển châu Âu cho đến kiến trúc hiện đại mang nét đẹp Á Đông.

Với trên 13 năm xây dựng thương hiệu Vạn An Group quy tụ đội ngũ chất lượng cao gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (140+) cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp 22+ tổ đội thi công với trên 1060+ cán bộ, công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với 1860+ công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội, và 11 Chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh Khánh Hòa, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu. Giai đoạn 2020 – 2022, Chúng tôi sẽ mở rộng thêm chi nhánh đến các tỉnh thành với mong muốn phục vụ quý khách hàng trên cả nước được thuận tiện nhất.

Vạn An Group là đơn vị 2 năm liền được vinh danh Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019 và 2020 với những đóng góp tiêu biểu cho ngành thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng với hàng nghìn công trình miễn phí thiết kế qua chương trình “Vạn An Group – Khang trang cho mọi nhà”.

vạn an group

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Khởi nguồn từ đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp, được sự tin tưởng và giao phó của chủ đầu tư Vạn An Group đã dần chiếm lĩnh mảng thi công khách sạn từ những năm 2007. Với trên 13 năm trong ngành thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những tuyệt phẩm và tâm huyết tận tâm làm nghề.

Ngoài việc công trình được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, tối ưu không gian kinh doanh cho chủ đầu tư cũng như thi công xây dựng đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vạn An Group còn tư vấn chủ đầu tư thủ tục pháp lý xin cấp phép xây dựng cũng như giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng, cấp phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh khách sạn.

Với hợp đồng thiết kế thi công khách sạn trọn gói, Vạn An Group còn tạo map đẩy Top map Google khách sạn giúp chủ đầu tư thu hút lượt du khách đến khách sạn một cách tự nhiên 0đ mà không phải tốn chi phí cực lớn cho booking, agoda hay hotels.com. Hiện tại Vạn An Group đang chăm sóc Map Google cho hàng trăm khách hàng của mình. Đây là điểm khác biệt mà cho đến nay Vạn An Group vẫn được các chủ đầu tư đánh giá rất cao, đó là không chỉ thiết kế thi công khách sạn mà còn giúp chủ đầu tư giải quyết tốt các thủ tục pháp lý và tối ưu kinh doanh.

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO

Nói đến khách sạn 4 sao là nói đến sự sang trọng và đẳng cấp với những tiện ích tuyệt vời mang đến những trải nghiệm sâu sắc, một không gian relax và check in tuyệt đẹp cho mỗi du khách.

Những kiệt tác thiết kế khách sạn 4 sao thương hiệu Vạn An Group ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn 4 sao cực kỳ khắt khe của Tổng cục Du lịch thì mỗi một tuyệt phẩm khách sạn 4 sao của Vạn An Group thiết kế đều mang một bản sắc rất riêng với những phong cách kiến trúc nổi tiếng như boutique hay kiến trúc Châu Âu.

vạn an group

Những siêu phẩm Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công khách sạn 4 sao đều được đảm bảo về mặt an toàn, chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ. Những tuyệt phẩm khách sạn 4 sao mang đậm dấu ấn của Vạn An Group có thể kể đến như khách sạn Monarque 4 sao tại Đà Nẵng, khách sạn AVS 4 sao tại đảo ngọc Phú Quốc, khách sạn The Q Hotel 4 sao tại Ba Đình, Hà Nội, …

Quý chủ đầu tư đang cần tư vấn thiết kế thi công khách sạn 4 sao thì thương hiệu Vạn An Group sẽ là một trong những nơi chắp cánh tốt nhất cho ý tưởng kinh doanh của chủ đầu tư. Với đội ngũ thiết kế chất lượng cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

thiết kế thi công khách sạn

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 3 SAO

Một trong những phân khúc khách sạn có độ cạnh tranh rất gắt hiện nay là phân khúc khách sạn 3 sao. Nhất là tại các khu du lịch tại Việt Nam có thể kể đến như Sapa, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Sầm Sơn, Cát Bà, … Tính riêng dòng khách sạn 3 sao thì mỗi năm Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công khách sạn 3 sao không dưới 20 công trình để thấy sức nóng cạnh tranh của dòng khách sạn này là cực lớn.

Độ cạnh tranh cao đòi hỏi sự khác biệt và lợi thế của khách sạn so với những đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc trong khu vực. Do đó ngay từ khâu thiết kế Vạn An Group đã đi khảo sát và phân tích các khách sạn đối thủ cùng khu vực để tạo nên những lợi thế và khác biệt hút khách và hơn cả là cần có sự nghiên cứu đi trước, giữ vững được tính ưu việt qua nhiều năm tháng kể cả khi có những khách sạn khác cùng phân khúc ở tương lai.

Những khách sạn Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công khách sạn 3 sao thì ngoài việc thi công đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ, Vạn An Group còn tư vấn và lo thủ tục pháp lý giúp chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng cũng như pháp lý khi đưa khách sạn vào khai thác, vận hành. Điều mà cho đến nay rất hiếm công ty thiết kế thi công xây dựng nào làm được.

Từ sự tỉ mỉ và tinh tế cho từng kiệt tác, Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những tuyệt phẩm khách sạn 3 sao dẫn đầu phân khúc trong khu vực.

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 2 SAO, KHÁCH SẠN MINI

Một trong những dòng khách sạn mà Vạn An Group thường xuyên nhận được yêu cầu tư vấn là khách sạn 2 sao. Có thể nói phân khúc khách sạn 2 sao là phân khúc khách sạn có mức độ cạnh tranh khốc liệt nhất. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, của Savills thì Việt Nam có đến 80% khách sạn đạt chuẩn dưới 3 sao trong tổng số gần 33,000 cơ sở lưu trú du lịch. Trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn thì mỗi năm Vạn An Group đảm nhận trọng trách thiết kế thi công khách sạn 2 sao trên 80+ công trình cho thấy sức cạnh tranh của dòng khách sạn này là vô cùng lớn.

Khác với dòng khách sạn 3 sao, 4 sao tập trung phần lớn tại các đô thị lớn, khu du lịch thì dòng khách sạn 2 sao cũng như thiết kế thi công khách sạn mini có vị trí đa dạng tại tất cả các tỉnh thành, khu vực.

cong ty thiet ke khach san

Đối với thiết kế khách sạn 2 sao hay thiết kế khách sạn mini ngoài việc tạo nên thiết kế cuốn hút, bố trí công năng khoa học, Vạn An Group còn tối ưu diện tích kinh doanh và tạo site map đẩy Top map Google giúp chủ đầu tư có lượng khách tự nhiên 0đ và không phải mất chi phí cho các kênh booking, agoda hay hotels.com. Vạn An Group thiết kế thi công khách sạn 2 sao trọn gói giúp chủ đầu tư giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng và đưa công trình khách sạn vào vận hành.

Quý chủ đầu tư cần một công ty thiết kế thi công khách sạn mini chuyên nghiệp, cần một đơn vị thi công khách sạn mini lo được cả các thủ tục pháp lý, cần xử lý công việc, tiếp đón các đoàn thanh tra xây dựng, quản lý đô thị, trật tự đô thị, … thì Vạn An Group sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Khách sạn mini (hay Mini Hotel) là mô hình được xây dựng trên diện tích đất nhỏ, hẹp, khoảng 100m2. Thường nằm tại các khu trung tâm thành phố hoặc các khu du lịch nghỉ dưỡng phục vụ du khách tới lưu trú, tham quan.

Để xây dựng một khách sạn mini, các kiến trúc sư khi thiết kế cần lưu ý những vấn đề sau:

Tiêu chuẩn về kiến trúc ngoại thất

Vẻ đẹp bên ngoài chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng. Do đó khi thi công ngoại thất, người kiến trúc sư cần phải lên phương án và chọn phong cách thiết kế phù hợp, sao cho vừa hài hòa với cảnh quan xung quanh lại vừa gây được ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Chủ đầu tư có thể lựa chọn một trong các phong cách như hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển,… Ngoài ra nếu có thể hãy đan xen văn hóa địa phương vào trong thiết kế để tạo điểm nhấn đặc biệt.

Về vị trí, khách sạn mini nên nằm ở những nơi thuận tiện cho việc di chuyển, không gây ô nhiễm môi trường. Mặt tiền khách sạn thông thoáng là một điểm cộng. Bên cạnh đó, kết cấu của khách sạn phải linh hoạt và hợp lý. Ngoài các buồng ngủ, sảnh lễ tân,… thì cần có khu vực để cho khách và nhân viên.

Số lượng phòng của khách sạn mini là không giới hạn, thường sẽ dao động từ 10 – 100 phòng, tùy vào quy mô xây dựng. Các phòng ngủ khách sạn sẽ nằm từ tầng 2 trở lên, tách biệt với không gian chung như sảnh đón tiếp, khu vực kỹ thuật,…

Thiết kế khách sạn mini

Tiêu chuẩn về thiết kế buồng phòng

Theo quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, một buồng ngủ trong khách sạn phải bao gồm cả phòng ngủ và phòng vệ sinh. Tùy vào mỗi xếp hạng sao sẽ có một diện tích tiêu chuẩn riêng. Cụ thể:

 • Với khách sạn 1 sao: Diện tích tối thiểu phòng một giường đơn khoảng 12m2 và phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn khoảng 15m2
 • Với khách sạn 2 sao: Diện tích tối thiểu phòng một giường đơn khoảng 15m2 và phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn khoảng 17m2
 • Với khách sạn 3 sao: Diện tích tối thiểu phòng một giường đơn khoảng 18m2 và phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn khoảng 22m2

Tiêu chuẩn về thiết kế và trang trí nội thất

Nội thất là một trong những yếu tố đánh giá đến chất lượng dịch vụ của khách sạn đồng thời quyết định tới sự trở lại của khách hàng vào lần sau. Do đó chủ đầu tư cần phải biết cách thiết kế sao cho thật sinh động và bắt mắt từ vật liệu đến màu sắc.

Các nội thất tối thiểu cần có trong khách sạn bao gồm:

 • Khu vực sảnh: Hệ thống cửa ra vào được bố trí thuận tiện, thông thoáng; quầy lễ tân được đặt ngay tại sảnh để phục vụ khách check in/out; điện thoại, máy tính, wifi
 • Khu vực buồng ngủ: Giường ngủ, chăn gối, điện thoại, tủ đầu giường, tủ treo quần áo, ổ điện, điều hòa, wifi, bàn ghế, tivi,…
 • Khu vực phòng vệ sinh bên trong buồng ngủ: Chậu rửa mặt có bệ đỡ, gương soi, vòi tắm hoa sen, bồn cầu tự hoại, thiết bị thông gió, vật dụng cá nhân dành cho khách,…

Bảng báo giá thi công khách sạn mini

Với công trình thiết kế khách sạn mini, Vạn An Group xin gửi tới khách hàng bảng báo giá thiết kế thi công khách sạn trọn gói giá tốt nhất năm 2022:

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Báo giá thiết kế khách sạn: 100.000 – 120.000 đồng/m2

Khách hàng sẽ nhận được hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Phối cảnh 3D nội, ngoại thất
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế điện nước
 • Dự toán và tổng mức đầu tư
 • Hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Bảng báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn

Báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn: 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2

Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm:

 • Hồ sơ thiết kế khách sạn
 • Tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn
 • Thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt
 • Tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn
 • Tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch
 • Miễn phí tạo site Google Map để thu hút du khách

Một vài câu hỏi thường gặp khi đầu tư khách sạn mini

Chi phí thiết kế, thi công khách sạn mini là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế và xây dựng khách sạn mini phụ thuộc chủ yếu vào tổng diện tích xây dựng khách sạn. Do đó để tính các khoản chi phí này, chủ đầu tư có thể tham khảo công thức sau:

Chi phí thiết kế khách sạn mini = tổng diện tích xây dựng x đơn giá thiết kế
Chi phí thi công khách sạn mini = tổng diện tích xây dựng x đơn giá thi công
Ví dụ: Khách sạn mini của bạn có tổng diện tích 200m2, đơn giá thiết kế khoảng 100.000 – 120.000 đồng/m2, đơn giá thi công khoảng 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2. Vậy:
Chi phí thiết kế dao động khoảng từ 20.000.000 – 24.000.000 đồng
Chi phí thi công dao động khoảng từ 1.400.000.000 – 1.700.000.000 đồng

Lưu ý: Ngoài chi phí thiết kế và thi công, chủ đầu tư còn phải bỏ ra thêm nhiều chi phí khác như trang trí nội – ngoại thất, mặt bằng, phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước,…

Thời gian thiết kế xây dựng một khách sạn mini là bao lâu?

Thời gian xây dựng khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô xây dựng, phong cách kiến trúc, thiết kế nội – ngoại thất, đơn vị thi công,… Trung bình để hoàn thiện toàn bộ sẽ dao động trong khoảng từ 1 – 2 năm.

Các thủ tục xin cấp phép xây dựng khách sạn mini

Trước khi xây dựng khách sạn mini, chủ đầu tư cần chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép xây dựng với đầy đủ các giấy tờ sau:

Đơn đề nghị cấp phép xây dựng khách sạn

Các giấy tờ pháp lý về đất đai: Bản sao giấy chứng nhận sử dụng đất đã công chứng; bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp và hồ sơ thiết kế được thẩm định bởi đơn vị cấp phép

Giấy phép đăng ký kinh doanh khách sạn

Hồ sơ thiết kế khách sạn: Bản vẽ mặt bằng, các mặt đứng và mặt cắt chủ yếu của công trình theo tỷ lệ 1/50 – 1/200; bản vẽ mặt bằng móng khách sạn tỷ lệ 1/100 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50; bản vẽ cấp thoát nước trong khách sạn, cấp điện, thông tin liên lạc và các hệ thống kỹ thuật khác tỷ lệ 1/50 – 1/200; phối cảnh công trình in màu

Các giấy tờ khác: Giấy phê duyệt tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết của UBND thành phố; bản vẽ đã được thẩm duyệt về hệ thống PCCC tỷ lệ 1/50 – 1/ 200 theo quy định pháp luật; văn bản phê duyệt biện pháp thi công đảm bảo an toàn cho công trình và khu vực lân cận của chủ đầu tư; bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức thiết kế, cá nhân là chủ nhiệm, chủ trì thiết kế; bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của chủ nhiệm, chủ trì thiết kế; báo cáo kết quả thẩm định và văn bản phê duyệt thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công.

Chủ đầu tư nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng trực tiếp tại bộ phận “mở cửa” của UBND quận huyện, thành phố hoặc sở Xây dựng nơi thi công khách sạn. Thời gian nộp vào giờ hành chính các ngày trong tuần (không tính lễ, tết).

Vạn An Group tự tin làm hài lòng Quý chủ đầu tư toàn quốc bằng những kiệt tác khách sạn đẳng cấp!

Contact Me on Zalo
0968 675 102