Thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang kiến trúc Châu Âu sang trọng và cuốn hút. 650+ khách sạn bàn giao. Vạn An Group thiết kế thi công chuyên nghiệp.

      Những năm qua ngành du lịch Bắc Giang đã tích cực kêu gọi đầu tư và đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng tạo bàn đạp cho du lịch phát triển. Trong đó, nổi bật phải kể đến là sự mở rộng của các dự án thi công khách sạn tại đây.

      Trong bài viết hôm nay, Vạn An Group vinh dự được giới thiệu đến quý bạn đọc và quý chủ đầu tư mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang khách sạn Yên Sơn Hotel.

thiết kế thi công khách sạn tại bắc giang

Khách sạn đạt chuẩn 2 sao khách sạn Yên Sơn Hotel tại Bắc Giang

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Hoàng Nam
Số tầng: 6 tầng
Địa điểm: TT Kép, Lạng Giang, Bắc Giang
Diện tích xây dựng: 1210 m2 (1 sàn 189 m2)
Loại hình: Khách sạn 2 sao
Diện tích khu đất 270 m2
Thiết kế thi công: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang

      Chúng ta biết rằng du lịch là ngành kinh doanh đặc biệt, một loại ngành “Công nghiệp không khói”. Phát triển du lịch, liên kết hoạt động du lịch sẽ tạo ra cơ hội lớn để phục vụ và đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách du lịch.

      Không nằm ngoài phạm vi, Bắc Giang cũng là tỉnh có nhiều tiềm năng cho phát triển du lịch. Du lịch đi lên cũng mở ra những cơ hội cho phát triển các ngành dịch vụ khác trong đó có lưu trú khách sạn.

      Nhận thấy tình hình và xu hướng phát triển, chủ đầu tư đã liên hệ đến công ty thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang thương hiệu Vạn An Group để chắp cánh cho công trình này.

      Với sự tỉ mỉ và khéo léo trong mọi đường nét thiết kế, đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp thương hiệu Vạn An Group đã kiến tạo tuyệt phẩm kiến trúc 2 sao tại Bắc Giang này.

      Công trình thiết kế khách sạn đẹp Yên Sơn Hotel được xây dựng trên lô đất có diện tích 270 m2, quy mô 6 tầng theo tiêu chuẩn khách sạn 2 sao tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

      Với lối kiến trúc Châu Âu sang trọng, nổi bật bởi những đường nét thiết kế tinh xảo, mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang – Yên Sơn Hotel mang đến diện mạo cuốn hút khiến mọi ánh nhìn không thể rời mắt.

      Diện mạo sang trọng cùng không gian kiến trúc thoáng đãng, tiện nghi, mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang – Yên Sơn Hotel hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi của quý du khách.

thi công khách sạn tại bắc giang

Khách sạn 2 sao sang trọng và tiện nghi tại Bắc Giang

Tuyệt tác thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Hạ Long sang trọng và tiện nghi

2. Phối cảnh thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang

      Công trình thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang khách sạn Yên Sơn Hotel được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu sang trọng và đẳng cấp cả về diện mạo kiến trúc lẫn không gian thiết kế.

      Với những thiết kế ấn tượng, mẫu khách sạn Yên Sơn Hotel dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhiều chủ đầu tư và khiến mọi ánh nhìn không thể rời mắt được.

      Dưới đây là phối cảnh chi tiết mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang – Yên Sơn Hotel mà đơn vị thiết kế thi công trọn gói khách sạn thương hiệu Vạn An Group tận tâm kiến tạo.

2.1. Phối cảnh tổng thể khách sạn Yên Sơn Hotel

      Nhìn vào tổng thể thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang khách sạn Yên Sơn Hotel gây ấn tượng nhất phải kể đến là cấu trúc và đường nét thiết kế.

      Kế thừa những tinh hoa của lối kiến trúc Châu Âu, đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group đã khéo léo thiết kế ngoại thất kiến trúc bằng những đường nét hết sức tinh xảo.

      Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, quý du khách có thể thấy từng đường nét thiết kế đường nét đều được trau chuốt tỉ mỉ, những đường nét hoa văn, phào chỉ được đan cài hợp lý giúp mặt tiền khách sạn nổi bật và sang trọng hơn bao giờ hết.

      Đặc biệt, với cấu trúc đối xứng giữa các hình khối và hoa văn đã mang đến sự hài hòa cho tổng thể ngoại thất kiến trúc thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang – Yên Sơn Hotel.

thiết kế khách sạn tại bắc giang

Ngoại thất kiến trúc sang trọng và đẳng cấp thu hút mọi ánh nhìn

      Diện mạo kiến trúc mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang nổi bật hơn với sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu thiết kế.

      Để tạo nên điểm nhấn cho sự sang trọng, đội ngũ kiến trúc sư đơn vị thiết kế thi công trọn gói khách sạn thương hiệu Vạn An Group đã khéo léo sử dụng gam màu trắng kem làm tông nền chính.

      Tông nền trắng bao giờ cũng đem lại cảm giác dễ chịu cho du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư cũng linh hoạt khi kết hợp đan xen với gam màu xanh lam cổ điển và xanh ngọc tinh tế.

      Sự kết hợp hài hòa của các gam màu đã mang đến diện mạo nổi bật và sang trọng cho mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang này.

công ty thiết kế khách sạn

Thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang diện mạo với gam màu sắc kết hợp hài hòa

Mời bạn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế resort nghỉ dưỡng tại Ninh Bình đạt chuẩn 4 sao

2.2. Phối cảnh chi tiết khách sạn Yên Sơn Hotel

      Phối cảnh mặt tiền sảnh chính mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang khách sạn Yên Sơn Hotel là bộ phận đặc biệt được đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group quan tâm đến.

      Một mặt tiền khách sạn sang trọng, cuốn hút luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của quý du khách ngay từ lần đầu tiên.

      Theo đuổi lối kiến trúc sang trọng và đẳng cấp, thiết kế sảnh chính khách sạn sử dụng những vật liệu kiến trúc vô cùng cao cấp và thời thượng.

      Bao phủ toàn bộ tầng 1 khách sạn là vật liệu đá ốp xanh ngọc sang trọng tạo nên diện mạo bắt mắt cho sảnh chính mẫu thiết kế khách sạn đẹp.

      Bên cạnh đó, việc đan cài những hoa văn, vật liệu trang trí cũng tô điểm thêm cho sự nổi bật của sảnh chính mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang này.

thiết kế khách sạn

Sảnh chính sang trọng và thời thượng cuốn hút bất cứ ánh nhìn nào ghé ngang

      Nhìn vào cận cảnh từng đường nét, chi tiết thiết kế, quý bạn đọc sẽ thấy sự khéo léo, tận tâm của đội ngũ kiến trúc sư đơn vị thiết kế thi công trọn gói khách sạn thương hiệu Vạn An Group.

      Sự tinh tế của từng đường nét hoa văn, linh hoạt của đường gờ hay đường phào chỉ cũng giúp mặt tiền mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang thêm ấn tượng và thu hút hơn.

thiết kế khách sạn chuyên nghiệp

Cận cảnh từng đường nét thiết kế khách sạn Yên Sơn Hotel

Cực phẩm thiết kế thi công khách sạn 2 sao tại Hà Nam cuốn hút ánh nhìn

2.3. Phối cảnh ban đêm khách sạn Yên Sơn Hotel

      Không chỉ ấn tượng bởi sự sang trọng và đẳng cấp của phối cảnh khách sạn dưới ánh sáng tự nhiên, mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang – Yên Sơn Hotel còn đặc biệt nổi bật dưới ánh đèn nhân tạo.

      Không chỉ chú trọng vào ngoại thất kiến trúc mà đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group còn tập trung vào kiến tạo không gian thiết kế mang đến tiện nghi, thoải mái cho mẫu thiết kế khách sạn đẹp này.

      Với phương án thiết kế không gian mở, đội ngũ kiến trúc sư đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang thương hiệu Vạn An Group đã khéo léo lắp đặt hệ thống cửa sổ có kính cường lực tạo nên hiệu quả đối lưu tốt, giúp công trình thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn.

thiết kế khách sạn 2 sao

Vạn An Group tận tâm kiến tạo công trình kiến trúc mơ ước cho quý chủ đầu t

Cùng khám phá mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Tuy Hòa sang trọng và đẳng cấp

3. Hồ sơ thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang

      Thương hiệu Vạn An Group gửi tới quý chủ đầu tư hồ sơ thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang Yên Sơn Hotel, bao gồm:

      – Phối cảnh 3D nội, ngoại thất công trình.

      – Bản vẽ chi tiết kiến trúc nội, ngoại thất công trình.

      – Bản vẽ kết cấu công trình.

      – Bản vẽ hệ thống ME (điện nước, điều hòa, an ninh,…).

      – Dự toán chi phí xây dựng công trình.

      Thương hiệu Vạn An Group rất vui mừng và vinh hạnh khi nhận được lời cảm ơn từ quý chủ đầu tư cho công trình kiến trúc mơ ước tại Bắc Giang này.

      Sự đồng hành và đánh giá của quý chủ đầu tư luôn là niềm động viên to lớn giúp Vạn An Group không ngừng phát triển, hoàn thiện bản thân và cống hiến những giá trị có ích cho cộng đồng.

      Thông qua mỗi một thiết kế, Vạn An Group luôn mong muốn sẽ đem đến những trải nghiệm hợp tác vui vẻ, làm hải lòng mọi quý chủ đầu tư về cả chất lượng cũng như dịch vụ mà thương hiệu Vạn An Group mang đến.

      Hơn hết, thương hiệu Vạn An Group cũng không đặt mục tiêu giành vị trí số 1 hay số 2 trên thị trường thiết kế. Điều mà chúng tôi hướng đến là tạo nên những công trình kiến trúc để đời cho quý chủ đầu tư trong hiện tại và cả tương lai.

Hãy xem ngay mẫu thiết kế khách sạn 2 sao tại Gia Lai đẹp lung linh

4. Hãy liên hệ với Vạn An Group ngay hôm nay để có được khách sạn như ý

      Xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vạn An Group nếu quý chủ đầu tư cần được tư vấn thiết kế thi công khách sạn tại Bắc Giang sang trọng và đẳng cấp hoặc sở hữu khách sạn như ý. Tất cả sẽ được Vạn An Group trực tiếp tư vấn thiết kế và thi công công trình.

      Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn theo form mẫu dưới đây của đơn vị thiết kế thi công khách sạn thương hiệu Vạn An Group. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý chủ đầu tư!

      Mọi chi tiết Quý chủ đầu tư xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: Tầng 8, 9 tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

      11 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Tp. Vũng Tàu.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

     Website: www.vanangroup.com.vn