Các mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp sang trọng và cuốn hút. Thương hiệu Vạn An Group thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp.

      Thương hiệu Vạn An Group đã thực hiện vô số các bản thiết kế khách sạn trong đó có rất nhiều khách sạn với quy mô 6 tầng. Với uy tín nhiều năm cũng như chất lượng tuyệt vời, chúng tôi xin giới thiệu đến với các Quý chủ đầu tư một số thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp.

thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc

I. Các mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp thương hiệu Vạn An Group

1. Thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp – Hương Tràm II Hotel 3 sao

      Công trình thiết kế thi công khách sạn tại Bình Dương khách sạn Hương Tràm II Hotel là khách sạn 3 sao hạng sang. Quy mô rộng lớn, nội thất sang trọng, kiến trúc tuyệt đẹp, tất tạo nên một mẫu khách sạn 6 tầng đẹp mê hồn.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Hương Tràm II Hotel sang trọng và đẳng cấp

      Xây dựng với hình khối kiến trúc độc đáo. Ưu điểm về diện tích đã đem lại lợi thế trong việc lựa chọn khối kiến trúc cũng như các thiết kế bề mặt của công trình. Đây cũng là lợi thế giúp khách sạn thu hút khách du lịch.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Hình khối kiến trúc độc đáo của Hương Tràm II Hotel

      Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế thi công khách sạn Vạn An đã lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển. Đây là phong cách kiến trúc ra đời vào khoảng thế kỷ 18 tại Châu Âu, chú trọng đến thiết kế bức tường cũng như phần mái của mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp. Tân cổ điển chú trọng đến các tiểu tiết, đây cũng là đặc trưng của kiến trúc chung của Châu Âu.

công ty thiết kế khách sạn

Xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển nổi tiếng của công trình

      Các thức cột của mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp – Hương Tràm II Hotel được thiết kế đơn giản hơn thức cột gốc. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế Vạn An đã loại bỏ các thiết kế rãnh.

      Trên đỉnh cột của công trình, chúng tôi giữ nguyên các hoa văn, họa tiết. Nổi bật nhất trong thiết kế khách sạn này là phần mái. Chúng tôi xây dựng mái theo kiểu Marsand của Châu Âu nổi tiếng. Kiểu mái này có sự cầu kỳ trong hoa văn tương đối cao.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế mái của Hương Tràm II Hotel

      Khu vực tiền sảnh được thiết kế đơn giản hơn so với tổng thể. Đáng chú ý nhất là hia bức tượng được đặt ngay cạnh cửa ra vào. Ngoài ra, ở giữa khu vực tiền sảnh của mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đep, chúng tôi còn bố trí thêm một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp. Màu đồng của thiết kế mang đến vẻ đẳng cấp cho khu vực.

thiết kế khách sạn

Khu vực tiền sảnh đẳng của khách sạn 6 tầng

      Ở phía trên khách sạn, chúng tôi tiến hành cho xây dựng không gian bể bơi. Đây là không gian dành riêng cho du khách. Bơi lội cũng là một môn thể thao tốt cho sức khỏe, đem lại tinh thần thoải mái cho sức khỏe. Thay vì xây dựng ở trên mặt đất, chúng tôi đã quyết định bố trí bể bơi ở khu vực tầng trên của khách sạn. Du khách vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp vừa có thể thư giãn, nghỉ ngơi.

thiết kế thi công khách sạn

Khu vực bể bơi trên cao tuyệt vời của khách sạn

      Không gian ban đêm của khách sạn mang vẻ đẹp lung linh. Một số chi tiết tuyệt đẹp trên bức tường được chúng tôi bố trí ánh đèn. Từ xa, khách du lịch cũng có thể thấy mọi chi tiết đẹp nhất của mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp này.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Không gian ban đêm đẹp lung linh của Hương Tràm II Hotel

công ty thiết kế thi công khách sạn

Các thiết kế thức cột nổi bật về đêm của khách sạn

      Số lượng cửa kính chiếm nhiều diện tích trên bề mặt của công trình, khi màn đêm buông xuống, ánh sáng từ công trình chiếu ra khiến nơi đây càng lộng lẫy hơn.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Khu vực tiền sảnh trở nên lộng lẫy và huyền ảo khi về đêm

2. Thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp – Sầm Sơn FLC Hotel

      Phong cách kiến trúc tân cổ điển là phong cách kiến trúc chính của công trình. Nhìn từ xa, du khách cũng thấy thiết kế khách sạn 6 tầng tại Sầm Sơn nổi bật những thức cột to lớn, những đường rãnh, thiết kế ban công và cả khu vực mái. Mỗi chi tiết, bộ phận của công trình đều toát lên vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Phong cách kiến trúc tân cổ điển nổi tiếng của Châu Âu

      Các thức cột được xây dựng với kích cỡ tương đối lớn. Các rãnh cột xuất hiện trên thân cột, các họa tiết và hoa văn được loại bỏ khỏi thiết kế. Trên các bức tường, các họa tiết hoa văn được xây dựng, trang trí. Sự tỉ mỉ, tài hoa của người thợ thể hiện hết trên các thiết kế bề mặt bức tường này. Hoa văn được trang trí chi tiết trong mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp này.

      Ưu thế cũng như điểm thu hút của phong cách kiến trúc này là sự chú trọng từng chi tiết của kiến trúc sư. Tân cổ điển đề cao vai trò của của các tiểu tiết, các kiến trúc sư cho rằng mỗi tiểu tiết sẽ tạo nên những chi tiết tuyệt vời. Nổi bật không kém là khu vực phòng cao nhất của công trình. Căn phòng của mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp này được xây dựng ở vị trí cao nhất.

      Phía trước của căn phòng vừa là không gian ban công cho du khách vừa là sân thượng cho công trình. Xung quanh chúng tôi còn cho trồng thêm một số loài cây xanh để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như không gian thoáng đãng.

công ty thiết kế khách sạn

Thiết kế bức tường và không gian sân thượng của khách sạn

      Tiền sảnh của mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp được xây dựng với những thiết kế lan can đồng tuyệt đẹp. Một số cây xanh, loài hoa được bố trí xung quanh. Ở giữa khu vực của mẫu thiết kế 6 tầng đẹp còn được trang trí chiếc đèn chùm với thiết kế tuyệt đẹp.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Không gian sang trọng, đẳng cấp của tiền sảnh

      Về đêm, chúng tôi bố trí một số ánh đèn ở những vị trí khác nhau phái thiết kế bên ngoài của khách sạn. Ban ngày, khách sạn mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Đêm đến, không gian mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp lại mang vẻ lung linh, huyền ảo.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Không gian lung linh, huyền ảo về đêm của khách sạn

công ty thiết kế thi công khách sạn

Vẻ đẹp tuyệt vời về đêm của Sầm Sơn FLC Hotel

3. Mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp – Hanvet Hotel

       Công trình thiết kế khách sạn mini 6 tầng tại Hà NộiHanvet Hotel là công trình xây dựng theo hình khối lập phương, công trình có nhược điểm về diện tích, chính vì vậy, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An đã lựa chọn khối hình lập phương cho khách sạn.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Hình khối lập phương với nhiều ưu điểm tuyệt vời

      Khối hình này có khả năng tận dụng mọi không gian diện tích bởi tính chất vuông góc của nó. Ngoài ra, để tạo thêm tính thẩm mỹ cũng như không gian thông thoáng cho căn phòng, chúng tôi đã cho xây dựng khu vực ban công tương đối rộng.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Khu vực ban công rộng lướn của khách sạn Hanvet

      Diện tích nhỏ nên chúng tôi đã tận dụng mọi không gian của công trình. Khu vực sân thượng được bố trí là không gian nghỉ ngơi chung dành cho khách du lịch. Xung quanh, chúng tôi trang trí thêm một số loài cây tuyệt đẹp cũng như thiết kế ban công độc đáo của mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp.

công ty thiết kế khách sạn

Không gian sân thượng rộng lớn của Hanvet Hotel

      Tiền sảnh của mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp này được thiết kế tương đối đơn giản nhưng vẫn có nét tinh tế. Nổi bật nhất của khu vực là thiết kế cửa kính với màu đỏ tuyệt đẹp. Hai bên được trang trí một số loài cây nhỏ.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế tiền sảnh đơn giản mà tinh tế của khách sạn

      Mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp này chú trọng đến tính xanh của công trình. Công ty thiết kế khách sạn Vạn An luôn đề cao vai trò của cây xanh đối với các công trình nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, chúng tôi đã bố trí cây xanh ở khắp mọi nơi trong thiết kế. 

thiết kế khách sạn

Không gian xanh tuyệt vời của công trình

      Ban đêm, mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp mang vẻ đẹp bình yên với những sắc màu của ánh đèn phát ra từ các căn phòng. Công trình mang vẻ đẹp độc đáo, thu hút khách hàng.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Không gian về đêm trở nên lung linh, tuyệt đẹp

      Nhược điểm về diện tích đã được công ty thiết kế khách sạn Vạn An của chúng tôi khắc phục, tạo ra một bản thiết kế tuyệt vời.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Mỗi chi tiết là một thiết kế hoàn hảo được đội ngũ kiến trúc sư thực hiện

4. Mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp – Erato Boutique Hotel 3 sao

      Nội thất trong căn phòng của Erato Boutique Hotel 3 sao thể hiện sự sang trọng, tinh tế. Màu sắc của nội thất có phần dịu nhẹ, sự phối hợp giữa các gam màu tạo nên một thiết kế tuyệt đẹp.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Nội thất trong căn phòng của khách sạn 6 tầng Erato Boutique 

      Xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, các thiết kế thức cột được chú trọng, các hoa văn, họa tiết được trang trí tỉ mỉ. Phong cách kiến trúc này cũng chú trọng đến các sự cân đối. Sự đối xứng thể hiện rõ nét trong mỗi họa tiết, mỗi thiết kế bề mặt của công trình.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Thiết kế thức cột mang đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển

      Các thiết kế cửa sổ cũng có sự đối xứng tuyệt vời trong thiết kế khách sạn 3 sao tại tp Hồ Chí Minh này. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn – Vạn An Group muốn tạo cho mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp Hotel những thiết kế độc đáo, tạo điểm nhấn khác biệt so với các công trình khách sạn trong khu vực.

công ty thiết kế khách sạn

Khu vực cửa sổ độc đáo của Erato Boutique Hotel

      Chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết nhỏ của công trình. Các hoa văn, họa tiết trên bức tường được trang trí tỉ mỉ, tinh xảo. Kiến trúc tân cổ điển đặc biệt quan tâm đến các tiểu tiết. Trải qua hàng nhiều thế kỷ, phong cách kiến trúc này vẫn thu hút hàng triệu người bởi tính hoàn hảo của nó. 

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế bức tường với những hoa văn, họa tiết tinh xảo

      Sự đối xứng của tân cổ điển thể hiện rõ trên các thiết kế bức tường. Họa tiết, hoa văn có sự đối xứng đến độc đáo. Tính cân đối của công trình mang đến sự đẳng cấp, sang trọng cho công trình. 

thiết kế thi công khách sạn đẹp

Sự cân đối đến hoàn hảo của các thiết kế hoa văn, họa tiết

      Mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp này có thiết kế tiền sảnh tương đối đơn giản. So với các thiết kế phía trên bức tường, khu vực tiền sảnh được xây dựng đơn giản hơn. Phía trên bức tường tại tiền sảnh là các hoa văn. Phía dưới là không gian cửa kính rộng lớn. Xung quanh tiền sảnh được đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An trang trí thêm một số loại cây xanh nhằm tăng thêm tính thoáng đãng cho thiết kế.

thiết kế thi công khách sạn

Tiền sảnh của khách sạn 6 tầng đẹp mê hồn Erato Boutique Hotel

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Không gian ban đêm mang vẻ đẹp lung linh của khách sạn

      Về đêm, chúng tôi sử dụng ánh đèn vàng cho công trình. Sắc màu này mang đến sự ấm cúng cho khách du lịch. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần quan trọng, mang đến vẻ đẹp lung linh cho khách sạn.

mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp

Sắc vàng tràn ngập không gian khách sạn Erato Boutique

      Trên các thức cột của mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp – Erato Boutique Hotel, chúng tôi còn bố trí ánh đèn vào một số vị trí. Nhìn từ xa, những ánh đèn chiếu sáng những chi tiết tuyệt vời nhất của thức cột.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Những thiết kế thức cột được chiếu sáng ở một số điểm

      Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An chúng tôi luôn muốn mang đến cho Quý chủ đầu tư những bản thiết kế hoàn hảo nhất. Đội ngũ của công ty chúng tôi không ngừng trau dồi thêm kiến thức để có thể tạo ra thêm những bản thiết kế hoàn hảo hơn nữa.

thiết kế khách sạn

Đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, tài năng của công ty thiết kế

II. Hãy liên hệ với Vạn An Group ngay hôm nay để có được khách sạn như ý

      Xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vạn An Group nếu Quý chủ đầu tư mong muốn được tư vấn mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp, đẳng cấp và tiện ích. Tất cả sẽ được Vạn An group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

      Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Vạn An Group. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý chủ đầu tư!

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: Tầng 8, 9 tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

      11 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Tp. Vũng Tàu.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0985 385 102

      Website: www.vanangroup.com.vn

Rate this project