Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp mê hồn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phong cách kiến trúc độc đáo, mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

      Ngành kinh doanh khách sạn ở nước ta ngày càng phát triển. Các mẫu thiết kế ra đời cũng ngày càng nhiều, đặc biệt là mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp. Sau đây, công ty thiết kế thi công khách sạn Vạn An Group xin giới thiệu đến các Quý chủ đầu tư một số mẫu khách sạn 4 tầng đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện.

I. Các mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

1. Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp – Phương Anh Hotel

      Phương Anh Hotel sử dụng chất liệu gỗ là chất liệu chính cho không gian nghỉ ngơi cho khách du lịch. Đội ngũ kiến trúc của công ty thiết kế khách sạn Vạn An xây dựng không gian căn phòng theo hướng trẻ trung. Sử dụng nội thất gỗ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng khách sạn. Bên cạnh đó, vật liệu gỗ được chúng tôi lựa chọn màu sơn là màu cam nhẹ. Đồng thời kết hợp với các màu khác tạo nên sự kết hợp hài hòa tổng thể cho khách sạn thêm sang trọng.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Phương Anh Hotel với kiến trúc tuyệt vời

      Phía bên ngoài công trình, chúng tôi chọn màu kem là màu chủ đạo cho mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này. Màu kem là màu trung tính nên tính chất của nó là tính dịu nhẹ, có ảnh hưởng tốt đến tâm lý con người. Màu sắc này cũng mang lại vẻ sang trọng cho công trình thiết kế khách sạn đẹp tại Vĩnh Phúc này.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Màu kem mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp cho Phương Anh Hotel

      Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp – Phương Anh Hotel nổi bật với khu vực sân thượng. Sân thượng là khu vực đội ngũ thiết kế của công ty thiết kế khách sạn xây dựng làm không gian chung cho du khách. Trên đây, chúng tôi bố trí thêm một số cây xanh nhằm tạo thêm không gian thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế của công ty Vạn An còn tiến hành cho xây dựng khu nhà hàng ngay trên sân thượng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Du khách sẽ có không gian tuyệt vời nhất trên đây, vừa thưởng thức ẩm thực vừa ngắm khung cảnh đẹp mê hồn ở trên cao.

công ty thiết kế khách sạn

Không gian sân thượng tuyệt đẹp, không khí trong lành của công trình

      Tiền sảnh của Anh Phong Hotel thiết kế tương đối đơn giản, chúng tôi tập trung vào thiết kế đài phun nước ngay bức tường của công trình. Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này trở thành điểm nhấn quan trọng cho khu vực.

      Không gian cây xanh được bố trí ở hai bên tiền sảnh, chúng tôi muốn mang lại cho nơi đây không khí trong lành và thoải mái nhất. 

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế tiền sảnh đơn giản mà tinh tế của Phương Anh Hotel

      Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Các thức cột trong công trình được giản lược đi một số thiết kế để phù hợp với tổng thể. Các thiết kế bên ngoài bức tường cũng được giản lược, tuy vậy, nó vẫn giữ được tính cổ điển trong đó.

thiết kế khách sạn

Thiết kế bức tường mang đặc trưng phong cách Châu Âu của Anh Phong Hotel

      Không gian về đêm của khách sạn trở nên đẹp lung linh. Chúng tôi đã bố trí đèn ở một số vị trí bên ngoài của công trình như thức cột, tiền sảnh… 

công ty thiết kế thi công khách sạn

Phương Anh Hotel – mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp lung linh, lộng lẫy

      Không gian sân thượng càng trở nên tuyệt vời hơn. Là khu vực cao nhất của khách sạn, trên đây không khí vô cùng thoáng đãng. Khách du lịch có thêm không gian ngắm cảnh, từ đây nhìn xuống có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực xung quanh của khách sạn.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Vẻ đẹp về đêm của khách sạn khiến người xem không khỏi ngỡ ngãng

2. Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp – Mayflower Hotel

      Nhược điểm của công trình là diện tích tương đối nhỏ. Để khắc phục nhược điểm trên, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn đã lựa chọn thiết kế khách sạn theo hình khối lập phương.

      Hình khối này vừa tận dụng được không gian căn phòng lại có thể kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Hình khối kiến trúc lập phương với ưu điểm tuyệt vời

      Do hạn chế về mặt diện tích cho nên không gian chung của du khách cũng bị hạn chế, đội ngũ của chúng tôi đã xây dựng khu vực sân thượng trở thành không gian chung cho khách du lịch. 

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Khu vực sân thượng của khách sạn Mayflower

      Nhìn từ xa, công trình mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp, khách du lịch không khỏi ấn tượng với công trình thiết kế khách sạn, với những đường rãnh lớn, thức cột trở nên thu hút du khách hơn.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Vẻ đẹp sang trọng của khách sạn khi nhìn từ xa

      Tiền sảnh của mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp chú trọng đến việc phô bày vẻ đẹp không gian bên trong. Đội ngũ kiến trúc sư của Vạn An Group đã sử dụng của kính cỡ lớn để làm không gian cửa và không gian bức tường ở mặt tiền của khách sạn. Bên trong tiền sảnh, chúng tôi sử dụng những chiếc đèn chùm cỡ lớn với họa tiết tuyệt đẹp.

công ty thiết kế khách sạn

Thiết kế tiền sảnh đơn giản mà tinh tế của Mayflower Hotel

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Thiết kế bức tường mang phong cách tân cổ điển của Mayflower

      Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp về đêm nổi bật thiết kế tiền sảnh. Tiền sảnh sử dụng cửa kính thay thế các bức tường, ánh đèn từ bên trong chiếu ra bên ngoài khiến nơi đây trở nên lộng lẫy vô cùng.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Không gian về đêm mang màu sắc rực rỡ, tuyệt đẹp của Mayflower Hotel

      Gỗ là chất liệu tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao, một số loại gỗ lại có lợi cho sức khỏe của con người, chúng tôi sử dụng gỗ là chất liệu chính cho nội thất của mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Không gian bên trong của căn phòng dành cho khách hàng

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Màu sắc nội thất của Mayflower Hotel

      Trong mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp, sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc tạo nên một không gian căn phòng tuyệt vời. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An đã lựa chọn, bố trí sao cho không gian căn phòng phù hợp nhất.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng

Nội thất tiện nghi, sang trọng của khách sạn Mayflower

thiết kế khách sạn

Không gian ban công nhìn từ hướng căn phòng

3. Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp – Giếng Ngọc Hotel

      Quy mô công trình thiết kế khách sạn 3 sao tại Cát Bà – Giếng Ngọc Hotel được xếp vào loại lớn. Số lượng phòng lớn, không gian xung quanh rộng với phong cảnh tuyệt đẹp, các công trình phụ tuyệt vời.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Giếng Ngọc Hotel – mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế

      Công trình xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Âu. Kiến trúc Châu Âu đặc biệt chú trọng đến các tiểu tiết trong thiết kế. Các công trình nổi tiếng của thế giới phần nhiều được xây dựng theo phong cách kiến trúc này. 

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng và đẳng cấp

      Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này có không gian vô cùng tuyệt vời, diện tích phía trước công trình khách sạn chính là nơi đón tiếp khách hàng. Chúng tôi dành nhiều diện tích cho khu vực nhằm làm tăng thêm tính thuận lợi trong việc di chuyển của du khách. Ở giữa khu vực, chúng tôi tiến hành cho xây dựng đài phun nước.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp của Giếng Ngọc Hotel

      Ngoài ra, để tăng thêm sự tuyệt vời cho không gian cho mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An còn tiến hành cho trồng thêm nhiều loài cây. Các loại cây bóng mát, cây cảnh, các loài hoa càng khiến công trình trở nên tuyệt vời hơn.

công ty thiết kế khách sạn

Khu vực sân thượng đặc biệt của Giếng Ngọc Hotel

      Khác với các công trình khác, khu vực sân thượng của khách sạn được thiết kế song song với các thiết kế mái. Thiết kế này mang đặc trưng của kiến trúc Châu Âu. Kết hợp giữa hai bộ phận của công trình, tạo nên sự độc đáo, mang tính riêng biệt cho khách sạn.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Khu vực tiền sảnh thiết kế đơn giản mà mang đến sự nguy nga, lộng lẫy

      Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp còn có thiết kế tiền sảnh tuyệt vời. Xung quanh khu vực là nhiều loại cây xanh tuyệt đẹp. Bậc tam cấp rộng lớn, phía trước lại là khu vực đài phun nước rộng lớn.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Không gian ban đêm của khách sạn mang một vẻ đẹp khác so với ban ngày

      Khu vực sân thượng của mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp được bố trí một số ánh đèn. Độ cao của sân thượng là khoảng cách lý tưởng để du khách ngắm nhìn phong cảnh cung quanh, cũng dễ dàng quan sát không gian bầu trời về đêm.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Khu vực sân thượng về đêm trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

      Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An còn bố trí đèn vào một số vị trí, đặc biệt là các thức cột, tiền sảnh và không gian cây cối.

thiết kế khách sạn

Vẻ đẹp lung linh, huyền ảo về đêm của khách sạn

thiết kế thi công khách sạn đẹp

Mọi thiết kế đẹp nhất đều được chiếu sáng

4. Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

      Công trình khách sạn mang vẻ đẹp cổ điển đặc trưng của kiến trúc Châu Âu. Mỗi chi tiết của khách sạn đều thể hiện rõ phong cách tân cổ điển. Tân cổ điển là kiến trúc ra đời vào khoảng thế kỷ 18 tại Châu Âu. Kiến trúc này đặc biệt chú trọng đến thiết kế bức tường, đặc biệt là thức cột. Mỗi thức cột đều được trang trí bằng những hoa văn, họa tiết tỉ mỉ, tinh xảo. Trong mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này, thức cột được trang trí tới mức hoàn hảo.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Không gian xung quanh khách sạn đẹp mê hồn

      Để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như thông thoáng cho mẫu thiết kế villa nghỉ dưỡng tại Đà Lạt này, chúng tôi trang trí xung quanh khách sạn bằng nhiều loại cây xanh, tảng đá. Cây xanh mang đến cho khách sạn không khí trong lành hơn. Đặc biệt, bố trí thêm một số đá tảng có hình dáng độc đáo trong mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này càng khiến công trình trở nên độc đáo hơn. Không gian xanh của khách sạn còn có thêm một số loài cây thân thuộc như trúc, cau, …

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Ban công mang đặc trưng thiết kế cổ điển của Châu Âu

      Với kiểu cách thiết kế độc đáo, khu vực ban công của mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp đã gây ấn tượng với du khách. Kết hợp với cửa kính, công trình càng đẹp hơn. Khu vực mái trở thành khu vực thu hút du khách. Không gian trên tầng mái trở thành không gian phòng nghỉ của khách du lịch. Đây chính là điểm sáng tạo của công trình. Ở các công trình khách sạn, lại hiếm khi có thiết kế này. Điều đó tạo nên tính độc đáo, sáng tạo cho khách sạn.

công ty thiết kế khách sạn

Thiết kế tầng áp mái của khách sạn 4 tầng

      Những chiếc cửa sổ của tầng áp mái trong mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này là điểm đặc trưng của kiến trúc Châu Âu. Kiểu kiến trúc này rất phổ biến ở Châu Âu. Thiết kế này tạo nên sự mới lạ cho không gian căn phòng.

thiết kế khách sạn

Tiền sảnh của công trình khách sạn mang vẻ đẹp lộng lẫy

      Xung quanh tiền sảnh, chúng tôi trang trí thêm một số loài hoa tuyệt đẹp. Các thức cột được trang trí với những hoa văn, hoạ tiết tỉ mỉ. Để tạo không gian mở cho khu vực bên trong, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An đã sử dụng thiết kế cửa kính.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Vẻ đẹp về đêm của khách sạn 4 tầng đẹp

      Không gian về đêm của khách sạn mang vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Nhìn từ xa, du khách không khỏi ngạc nhiên vì sự lộng lẫy của nơi đây.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của khách sạn khi về đêm

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Mọi chi tiết đều được phô bày trước mắt du khách

5. Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp – Venus Hotel &Sapa

      Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng tại Hội An với quy mô rộng lớn mà công ty chúng tôi thiết kế. Diện tích rộng cho nên ngoài công trình chính, chúng tôi còn chú trọng đến việc xây dựng các công trình phụ trợ, nhằm mang đến cho chủ đầu tư một công trình hoàn hảo nhất.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Quy mô rộng lớn của Venus Hotel & Sapa khiến du khách ngỡ ngàng

      Diện tích rộng lớn là cơ hội cũng như thách thức với đội ngũ kiến trúc sư của Vạn An Group. Cơ hội là khi chúng tôi có thể phát huy tối đa khả năng của mình trong công trình. Thách thức bởi quy mô quá lớn, việc lựa chọn phong cách kiến trúc, hình khối, nội thất… làm sao để các thiết kế đẹp nhất mà vẫn giữ được sự hài hòa với các bộ phận khác.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Venus Hotel & Sapa mang vẻ sang trọng, đẳng cấp

      Phong cách kiến trúc tân cổ điển là phong cách kiến trúc chính sử dụng trong mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này. Thể hiện rõ đặc trưng tân cổ điển là trên các thiết kế thức cột. Các đường rãnh nổi bật, sự đối xứng giữa các thức cột.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Phong cách kiến trúc tân cổ điển được sử dụng trong công trình khách sạn

      Tại tiền sảnh, thức cột tồn tại dưới các dạng cột trụ tròn. Xung quanh khu vực là cây xanh. Ở giữa khu vực tiền sảnh, chúng tôi bố trí thêm chiếc đèn chùm cỡ lớn với nhiều họa tiết tuyệt đẹp.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Tiền sảnh của công trình mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng

công ty thiết kế thi công khách sạn

Khu vực bể bơi với làn nước trong xanh của khách sạn

      Điểm nổi bật trong mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp là khu vực bể bơi. Chúng tôi xây dựng bể bơi nhằm mang đến cho khách du lịch những dịch vụ tuyệt vời nhất cũng như mang lại giá trị cho khách sạn.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Bơi lội là môn thể thao phát triển toàn diện cơ thể con người

thiết kế khách sạn

Không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời dành cho khách du lịch

      Ban công của mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp cũng trở thành điểm đặc sắc của công trình. Chúng tôi cho xây dựng khu vực ban công chung, tọa điểm độc đáo cho công trình.

thiết kế thi công khách sạn đẹp

Khu vực ban công chung độc đáo của khách sạn

công ty thiết kế khách sạn

Không gian khách sạn nhìn từ trên cao

thiết kế khách sạn

Sự kết hợp giữa khu vực bể bơi và khu nghỉ ngơi của khách du lịch

      Không gian ban đêm của khách sạn mang đến vẻ đẹp lung linh, rực rỡ. Các thức cột được chúng tôi bố trí ánh đèn, làm nổi bật lên từng chi tiết tuyệt đẹp của thiết kế.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Không gian ban đêm lung linh, rực rỡ của Venus Hotel & Sapa

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

Tiền sảnh của khách sạn về đêm trở nên lộng lẫy lạ kỳ

      Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế Vạn An luôn muốn mang đến một bản thiết kế hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi chi tiết hoàn hảo sẽ tạo ra một tổng thể tuyệt vời.

mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng

Một góc khách sạn tuyệt vời về đêm của Venus Hotel & Sapa

II. Hãy liên hệ với Vạn An Group ngay hôm nay để có được khách sạn như ý

      Xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vạn An Group nếu Quý chủ đầu tư cần được tư vấn mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp, đẳng cấp và tiện ích. Tất cả sẽ được Vạn An group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

      Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Vạn An Group. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý chủ đầu tư!

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: Tầng 8, 9 tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

      11 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Tp. Vũng Tàu.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Website: www.vanangroup.com.vn