Thiết kế khách sạn mini 5 tầng tại Sầm Sơn với đường nét kiến trúc sang trọng, cấu trúc độc đáo thu hút tầm nhìn của du khách là điều mọi chủ đầu tư quan tâm.

      Những năm trở lại đây, hệ thống kinh doanh khách sạn mini có những bước phát triển nhanh chóng, được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách khi đến với thành phố biển Sầm Sơn. Nổi bật trong dòng khách sạn đó phải kể đến mẫu thiết kế khách sạn mini 5 tầng tại Sầm Sơn mang tên Châu Long Hotel mà đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group đã dày công kiến tạo.

Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp lung linh tại Sầm Sơn
Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp lung linh tại Sầm Sơn

Chủ đầu tư: Châu Long Hotel
Số tầng: 5 tầng
Địa điểm: Sầm Sơn
Diện tích xây dựng: /
Loại hình: Khách sạn mini
Diện tích khu đất 216 m2
Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung thiết kế khách sạn mini 5 tầng tại Sầm Sơn

      Với chiến lược phát triển mạnh loại hình du lịch, những năm gần đây, Sầm Sơn trở thành một trong những điểm du lịch hút khách nhất cả nước. Du lịch tăng cao đặt vấn đề lên dịch vụ lưu trú. Những dự án khách sạn mọc lên “như nấm sau mưa” cũng đồng thời tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Với sự nhanh nhạy trong nắm bắt thị trường, chủ đầu tư khách sạn Châu Long Hotel đã liên hệ đến nhà thầu thiết kế khách sạn Vạn An Group là đơn vị thiết kế thi công trọn gói công trình kiến trúc này.

      Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group đã nhanh chóng tiến hành khảo sát và lên phương án cho mẫu thiết kế khách sạn mini 5 tầng tại Sầm Sơn này.