Thiết kế khách sạn mini 4 tầng tại Vĩnh Phúc sang trọng và đẳng cấp là điểm nhấn thu hút sự lựa chọn của du khách, được nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới quý chủ đầu tư mẫu thiết kế khách sạn Phương Anh Hotel, một trong những thiết kế khách sạn mini đẹp nhất của chúng tôi tại Vĩnh Phúc.

Tổng quan mẫu khách sạn mini 4 tầng tại Vĩnh Phúc đẹp lung linh
Tổng quan mẫu khách sạn mini 4 tầng tại Vĩnh Phúc đẹp lung linh
Chủ đầu tư: Phương Anh Hotel
Số tầng: 4 tầng
Địa điểm: Vĩnh Phúc
Diện tích xây dựng: /
Loại hình: Khách sạn mini
Diện tích khu đất 189 m2
Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về thiết kế khách sạn mini 4 tầng tại Vĩnh Phúc

Khách sạn mini là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay tại Vĩnh Phúc, được xây dựng với chi phí phải chăng và khả năng hoàn vốn nhanh, đáp ứng đủ các điều kiện lưu trú tối thiểu của khách hàng. Đặc biệt, quỹ đất xây dựng khách sạn mini tương đối nhỏ, chỉ dao động khoảng 100 – 200m2. Do đó khi thiết kế, chủ đầu tư cần lưu ý tới kiến trúc thiết kế khách sạn mini đạt chuẩn 2 sao để đảm bảo sao cho bắt mắt và thu hút mà vẫn đem lại không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Với diện tích đất 189m2, khách sạn Phương Anh Hotel đã được đội ngũ kiến trúc sư của Vạn An thống nhất thiết kế theo lối kiến trúc Pháp nhẹ nhàng, quy mô 5 tầng sang trọng và tinh tế. Mang tới những phối cảnh thiết kế tuyệt với khiến mọi du khách phải choáng ngợp và mê mẩn.